1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Thủ tục cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua mới nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi ytinhnguyen, 10/05/2018.

 1. ytinhnguyen

  ytinhnguyen Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua là hình thức sử dụng chính ngôi nhà định mua làm tài khoản đảm bảo để được ngân hàng hỗ trợ về tài chính.

  Cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua là sản phẩm cho vay được ưa chuộng trên thị trường ngân hàng không chỉ bởi dịch vụ này đã đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng mà còn bởi tính linh hoạt trong điều kiện cho vay và thủ tục cho vay của hình thức cho vay này. Vậy cụ thể về điều kiện cho vay và thủ tục của hình thức cho vay này như thế nào, topbank.vn sẽ cùng bạn giải quyết trong bài viết này.  1. Cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua là gì?


  [​IMG]

  Cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua - Hình ảnh minh họa  Cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua là hình thức vay mua nhà mà trong đó tài sản dùng để thế chấp chính là ngôi nhà mà khách hàng tiến hành mua.  Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định giá trị ngôi nhà để quyết định về tổng mức cho vay tối đa dành cho khách hàng. Đồng thời các ngân hàng cũng sẽ tính toán về thời gian trả nợ cũng như mức tiền trả nợ theo định kỳ một cách hợp lý dựa trên thông tin về thu nhập về thu nhập mà người đi vay cung cấp cho ngân hàng.  Có thể thấy rằng đây là một trong những sản phẩm cho vay mua nhà được coi như tốt nhất hiện nay bởi người đi vay có thể thế chấp ngay tài sản họ đi mua. Với những người trẻ, khi mà họ chưa có tài sản dùng để thế chấp thì thông qua hình thức vay này, họ vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà mà họ ưng ý dựa trên thu nhập mà họ có hiện tại.  2. Điều kiện cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua


  [​IMG]

  Điều kiện cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua  Hiện nay, việc cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua được áp dụng đối với cả mua nhà dân cư và nhà chung cư. Tuy nhiên, để có thể có được những khoản vay từ ngân hàng, bạn phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:  • Người vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua phải là công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều bao gồm người đi làm hưởng lương, chủ hộ kinh doanh cá thể và chủ doanh nghiệp.
  • Có độ tuổi từ 18- 55 nếu là Nữ và 18- 65 nếu là Nam đối với người vay tính đến hết thời hạn vay.
  • Có đầy đủ hồ sơ pháp lí như chứng minh nhân dân,sổ hộ khẩu hoặc KT3 của người vay, người cùng trả nợ, người bảo lãnh, giấy xác nhận tình trạng độc thân hay giấy đăng ký kết hôn nếu đã lập gia đình.
  • Có thu nhập đảm bảo được khoản vay tối thiểu 10 triệu đồng trở lên và chứng minh được (Đối với chủ hộ kinh doanh/ chủ doanh nghiệp phải có giấy đăng ký kinh doanh tối thiểu 12 tháng trở lên).
  • Có hộ khẩu/ sổ tạm trú dài hạn hoặc giấy đăng ký tạm trú tại nơi vay vốn.
  • Vốn tự có tối thiểu 30% nhu cầu vốn.
  • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức nào.


  Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này, mỗi cá nhân sẽ có thể tiến hàng vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua.  3. Thủ tục cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua.


  Khách hàng có nhu cầu về vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua có thể tiến hành làm thủ tục vay vốn từ ngân hàng. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng trong quá trình vay vốn nên gần như thủ tục đi vay là cơ bản bao gồm những giấy tờ như sau:  Thứ nhất, giấy tờ chứng minh nhân thân của người vay và người đồng trả nợ hoặc bên bảo lãnh ( nếu có)


  1. Chứng minh nhân dân không quá 15 năm kể từ ngày cấp.
  2. Sổ hộ khẩu hoặc Giấy đăng kí tạm trú.
  3. Giấy xác nhận độc thân hoặc đăng kí kết hôn.


  Thứ hai, giấy tờ chứng minh thu nhập đối với chủ hộ kinh doanh cá thể


  • Đăng kí kinh doanh/ Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên.
  • Sổ sách ghi chép bán hàng.
  • Hóa đơn bán lẻ ( nếu có).


  Thứ ba, giấy tờ chứng minh thu nhập với chủ doanh nghiệp


  • Đăng kí kinh doanh/ Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên.
  • Báo cáo tài chính của năm trước.
  • Bảng kê khai thuế VAT của 6 tháng gần nhất.


  Thứ tư, giấy chứng minh thu nhập đối với người làm công ăn lương.


  • Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động.
  • Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).
  • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác ví dụ như: nhà cho thuê/ xe cho thuê ổn định trong vòng 06 tháng gần đây (sổ đỏ nhà cho thuê/ giấy tờ xe mang tên người vay + biên nhận tiền cho thu


  Thứ năm, giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng mua bán căn hộ/chung cư.  4. Lãi suất cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua hiện nay


  Vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua hiện nay đã được áp dụng với những mức lãi suất tương đối hấp dẫn trên thị trường. Mức lãi suất này ở các ngân hàng khác nhau thì sẽ khác nhau kèm theo các mức ưu đãi về thời gian vay, thời gian giả ngân...  [​IMG]

  Bảng lãi suất cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua của các ngân hàng  Trên đây là bảng lãi suất của một số ngân hàng hiện nay đang cung ứng gói dịch vụ này. Áp dụng cho gói vay mua nhà với giá trị 1,2 tỷ đồng trong thời hạn 10 năm và tại khu vực Hà Nội, ngân hàng LienVietPostBank đưa ra mức lãi suất ưu đãi là 7,5%/năm cho năm đầu tiên với tỉ lệ cho vay tối đa là 80% giá trị ngôi nhà. Cùng với gói vay này ngân hàng TechcomBank đưa ra mức lãi suất ưu đãi cho 6 tháng đầu tiên là 7,49%/năm cũng với tỷ lệ cho vay tối đa là 80% giá trị ngôi nhà. Ngân hàng quốc tế VIB đưa ra mức lãi suất ưu đãi 6,09% cho 3 tháng đầu tiên cũng với tỷ lệ cho vay tối đa là 80% giá trị ngôi nhà.  Cuối cùng là ngân hàng VP Bank đưa ra mức lãi suất ưu đãi 6,9% cho 6 tháng đầu tiên với tỉ lệ cho vay tối đa là 100%. Dựa theo bảng lãi suất này các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua có thể cân nhắc với thu nhập và điều kiện tài chính cá nhân ở hiện tại để quyết định mức vay của từng ngân hàng cho phù hợp.  Hi vọng với những thông tin trên đây, các khách hàng quan tâm đã có thể có được những thông tin đầy đủ nhất về gói cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua.  Mọi thắc mắc về các khoản vay từ các ngân hàng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua Hotline 024 3 7822 888

  Nguồn : https://topbank.vn/tu-van/thu-tuc-cho-vay-mua-nha-the-chap-bang-chinh-nha-mua-moi-nhat-np20180507155454345
   
 2. hieuminhita9

  hieuminhita9 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  1,772
  Đã được thích:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Việc khan hiếm nguồn cung mới được dự báo sẽ khiến văn phòng thương mại cho thuê tại long biênA và B tại Hà Nội sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018

  Theo đó, nguồn cung lũy kế hạng A và B tăng thêm 5% so với năm trước, thấp hơn mức trung bình của 5 năm trước (10% một năm). Thị trường tiếp tục cho thấy xu hướng mở rộng ra khu vực ngoài trung tâm. Tính đến hết năm 2017 và đầu quý I năm 2018, phía Tây vẫn là khu vực tập trung nguồn cung văn phòng, dự án thương mại chính chiếm 48% tổng nguồn cung.

  Năm 2017 và đầu năm 2018 chứng kiến việc tăng giá thuê cả văn phòng hạng A và B lần đầu tiên trong vòng nhiều năm qua. Kết thúc năm 2017, giá chào thuê của hạng A ở mức 24,8 USD/m[sup]2[/sup]/tháng (chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ), tăng 9,5% theo năm. Trong khi đó, văn phòng hạng B cũng tăng giá nhẹ so với năm ngoái (tăng 0,4% theo năm) đạt 13,6 USD/m[sup]2[/sup]/tháng.

  Tỷ lệ trống tòa nhà văn phòng hạng A cải thiện rõ ràng sau một năm không có nguồn cung mới. Tỷ lệ lấp đầy trung bình của văn phòng hạng A đặt mức 91,1% tăng 6,8 điểm % so với những năm trước. Đây cũng là mức cao kỷ lục trong vòng 5 năm qua. Về phân tòa nhà văn phòng hạng B, với nguồn cung mới liên tiếp ra mắt thị trường từ cuối năm ngoái, tỷ lệ lấp đầy giảm 1,2 điểm % so với năm ngoái ở mức 82,5%. Tỷ lệ này vẫn cao hơn so với trung bình năm năm trước.

  Về nhu cầu, tỷ lệ hấp thụ đạt khoảng 80.000 m[sup]2[/sup] trong cả năm 2017. Diện tích hấp thụ chủ yếu đến từ các tòa nhà văn phòng ngoài trung tâm. Năm 2017 chứng kiến nhiều giao dịch cho thuê văn phòng lớn với những giao dịch lên đến 5.000 m[sup]2[/sup]. Việc mở rộng và chuyển đến những tòa nhà mới chủ yếu tập trung ở khách thuê trong ngành ngân hàng và Công nghệ thông tin. Khách thuê ở khu vực trung tâm với nguồn cung hạn chế có xu hướng gia hạn hợp đồng cho thuê.

  Trong các năm 2018, giá thuê của cả văn phòng hạng A và hạng B được dự kiến sẽ tiếp tục tăng, đặc biệt ở hạng A khi không có nguồn cung mới. Bên cạnh các khách thuê truyền thống đến từ ngành ngân hàng/bảo hiểm, sản xuất hoặc CNTT, các không gian làm việc chung cũng hứa hẹn sẽ trở thành một nguồn cầu tiềm năng đặc biết đối với các địa điểm có mức giá thuê cạnh tranh.
   
 3. hieuminhita9

  hieuminhita9 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  1,772
  Đã được thích:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Sắp xếp không gian làm việc tạo phong thủy tốt cho văn phòng làm việc

  Phong thủy văn phòng có rất nhiều ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Để công việc được thuận lợi, thăng tiến, bạn nên sắp xếp lại phòng làm việc sao cho hợp phong thủy. Những nguyên tắc sắp xếp phong thủy văn phòng dưới đây có thể bạn chưa biết :

  1. Để bàn làm việc luôn gọn gàng, sạch sẽ

  Trong phong thủy văn phòng thương mại cho thuê tại đống đa, bàn làm việc gọn gàng sẽ nâng cao hiệu quả công việc. Bạn cũng nên hạn chế tối đa những chi tiết trang trí rườm rà. Bàn làm việc không nên đặt quá nhiều đồ trang trí và khu vực lộn xộn quanh bàn làm việc cũng nên được dọn sạch.

  2. Hiểu bản đồ bát quái

  Bản đồ bát quái phong thủy văn phòng giúp phân tích năng lượng của không gian. Bạn hãy quay lưng lại với cửa trước và đứng trước bàn làm việc, sau đó nhìn thẳng về phía trước. Phía bên trái bạn là khu vực tượng trưng cho tiền tệ và phía bên phải tượng trưng cho các mối quan hệ.
  [​IMG]  3. Đặt bàn làm việc đúng vị trí hướng

  Theo quan niệm phong thủy văn phòng , vị trí đặt bàn làm việc ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc và thành công của bạn rất nhiều. Bàn làm việc nên được đặt dựa vào tường và có thể nhìn bao quát cả căn phòng làm việc . Vị trí có thể giúp sự nghiệp thăng tiến là vị trí có thể nhìn thấy cả cửa chính và cửa sổ.

  4. Thêm vật phẩm liên quan đến yếu tố Thủy

  Nước là biểu tượng phong thủy mạnh nhất tượng trưng cho công danh, sự nghiệp, tiền tài. Để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, bạn nên đặt bể cá, đài phun nước trên bàn làm việc hoặc treo tranh trên tường.

  5. Đặt cây trên bàn làm việc trong văn phòng

  Ngoài tác dụng thanh lọc không khí, cây xanh còn mang lại nhiều yếu tố tích cực cho sự nghiệp. Màu xanh lá cây cũng giúp đẩy mạnh hiệu quả công việc. Một số loại cây giúp hỗ trợ đường công danh, sự nghiệp nên trồng như cây ngọc bích, cây phát lộc, cây lan tướng quân, cây lily.

  6. Viết một khẩu hiệu cá nhân trên bàn làm việc

  Viết hoặc in một khẩu hiệu, một câu nói yêu thích của bạn và dán lên nơi dễ nhìn thấy nhất sẽ giúp bạn tập trung và có tinh thần cao nhất khi làm việc.