Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Thực phẩm chống lại ung thư dạ dày

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi peacelife, 19/06/2018.

  1. peacelife

    peacelife Thành viên tích cực

    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Ung thư dạ dày là do u ác tính và đang dần phổ biến hiện nay, phát hiện sớm là cách tốt nhất để bạn bảo vệ tính mạng của chính mình. Nguyên nhân của ung thư dạ dày hầu hết là do chế độ ăn uống không hợp lý và thiếu vệ sinh.


    Thực phẩm đối với căn bệnh này rất quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe và phòng tránh căn bệnh. Chính những thực phẩm xung quanh ta có thể giúp đẩy lùi ung thư dạ dày mà bạn nên biết cho bữa ăn hàng ngày.


    Đậu phụ sạch

    Đậu phụ món ăn dân giã, thân thuộc với mỗi gia đình. Nhưng bạn biết rằng, theo một nghiên cứu của các nhà khao học thuộc bệnh viện Đại học quốc gia Seoul và Trung tâm kiểm soát ngăn ngừa dịch bệnh Hàn Quốc “Ăn đậu phụ sạch mỗi ngày cũng có thể giúp giảm tới 90% nguy cơ mắc ung thư dạ dày”. Nguyên nhân đậu phụ có tác dụng là do thành phần đậu tương, một trong những thành phần chính có trong nhiều món ăn hàng ngày, Chất isoflavon có trong đậu tương giúp kiềm chế khuẩn helicobacter pylori gây ra ung thư dạ dày. Tuy vậy ngày nay đậu phụ bẩn đang tràn lan bạn nên cẩn thận khi lựa chọn.


    Ngũ cốc nguyên hạt.


    Ngũ cốc nguyên hạt theo dân gian luôn là loại thực phẩm được ưa chuộng bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày. Tuy nhiên bạn đã biết dùng chúng ra sao? Bạn nên tránh dùng những loại thực phẩm chế biến sẵn chứa đường đơn và các chất phụ gia cho thêm vào thực phẩm chế biến và bảo quản cũng là một trong những loại góp phần gia tăng tỷ lệ ung thư. Bạn nên hạn chế dùng những loại này hoặc loại bỏ.

    Dùng ngũ cốc nguyên hạt như khoai lang, khoai sọ, sắn … bạn nên bổ sung để ngăn ngừa ung thư dạ dày.


    Mầm cải xanh.

    Bạn biết rằng rau mầm bông cải xanh có tác dụng chống ung thư cao gấp 50 lần so với bông cải. Việc sử dụng khi còn đang mầm càng tăng cường giá trị tuyệt vời của chúng.


    Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản chỉ ra, nếu ăn 70g mầm cải non hàng ngày có thể ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày, thậm chí là ung thư dạ dày.

    Mầm cải xanh có chứa nhiều chất sulforaphane hơn cả bông cả, các nhà khoa học cho 25 người bị nhiễm vi khuẩn ăn mầm cải vào trong cơ thể có đủ lượng enzyme. Việc này giúp loại bỏ sự viêm nhiễm và giảm được nguy cơ viêm loét dạ dày gây ra bệnh ung thư dạ dày.


    Thực phẩm từ sữa.


    Protein có chứa nhiều trong trứng, sữa, chế phẩm từ sữa, phomat. Trong khi người bị ung thư dạ dày cần thêm protein và calo, tăng cường thêm chất béo cho người bệnh bằng cách thêm bơ và đồ ăn bánh. Bệnh nhân ung thư dạ dày cần bổ sung sắt, canxi, vitamin D từ chế độ ăn.


    Tỏi


    Tỏi từ lâu được xem là một nguồn thực phẩm thông dụng trong đời sống hàng ngày, ngoài ra tỏi cũng được xem là thần dược chữa bệnh với nhiều tác dụng thần kỳ, trong đó có cả ung thư. Theo điều tra của nhóm dịch tễ học trên nhóm người ăn sống tỏi, tỷ lệ mắc ung thư dạ dày là rất thấp.
     
Đang tải...