1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Tiêu chuẩn chọn đồ chơi khuyến mãi cho bé 1 tuổi

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi cuibap33, 14/11/2014.

 1. cuibap33

  cuibap33 Thành viên mới

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Đồ chơi trẻ con không đơn thuần chỉ mang tính giải trí. Chọn đồ chơi cho con cũng không đơn giản chỉ là những món đồ chơi đẹp, an toàn. Đồ chơi cho bé cần đảm bảo phù hợp với tưng giai đoạn phát triển và khả năng của bé. Sau đây Đồ khuyến mãi tại Đà Nẵng xin chia sẻ một số tiêu chuẩn để giúp bạn lựa chọn đồ chơi cho trẻ

  • Không có món đồ chơi “tốt nhất”: Nói chung, thay vì cứ cố gắng tìm ra món đồ nào là phổ biến nhất cho nhóm tuổi này, thì hãy tìm hiểu điều thích thú đặc biệt của con bạn. Mỗi món đồ chơi đều có khả năng để bé có thể chơi đùa và nên nhớ là không có món đồ nào “tốt nhất” cho mỗi bé.

  • An toàn: Chỉ nên mua những sản phẩm từ nhà sản xuất và cửa hàng đồ chơi đáng tin cậy. Bé sẽ khám phá từng món đồ chơi qua việc chạm, cắn, nhai, liếm, chọc, đấm và cọ xát. Đó là lý do vì sao đồ chơi của bé không nên có những mảnh sắc nhọn hoặc những miếng nhỏ có thể tháo rời vì những thứ này có thể bị sứt gãy và nuốt dễ dàng.

  • Màu sắc: Thị lực của con bạn có thể nắm bắt hầu như dễ dàng các màu sắc cơ bản như: đỏ, xanh da trời, vàng và xanh lá cây. Thêm vào đó, món đồ chơi với nhiều màu sắc tương phản cũng có thể thu hút sự chú ý của bé hơn và thúc đẩy bé khám phá tìm tòi.

  • Đa giác quan: Bên cạnh màu sắc sặc sỡ thu hút cái nhìn của bé, những món đồ chơi cũng có thể thu hút các giác quan khác như lắng nghe và chạm vào.

  • Phù hợp với độ tuổi: Những chỉ dẫn về độ tuổi mà nhà sản xuất đồ chơi đưa ra không áp dụng được một cách chính xác cho mỗi đứa trẻ - mỗi bé phát triển với mức độ riêng – nhưng đó là thời điểm khởi đầu tốt. Việc chọn lựa một món đồ chơi được thiết kế cho đứa trẻ trưởng thành hơn chỉ khiến con bạn chán ngắt.

  • Đa dạng: Có lẽ bé có nhiều sở thích, nhưng cũng hãy cho phép bé chơi đùa với những món đồ chơi khác. Sự đa dạng làm bé thích thú và giúp bé phát triển khả năng tư duy trong phạm vi rộng hơn.

  Tuy vậy, sẽ không có món đồ chơi cho trẻ nào có thể thay thế bạn. Bé cần bạn chơi với bé, cần sự tương tác. Bạn có thể chỉ dẫn, khuyến khích bé, và cho bé thấy cách thức mới được sáng tạo từ cùng một món đồ chơi. Bé sẽ phát triển nhanh nhờ vào sự chăm sóc của bạn và một nghiên cứu cho thấy rằng trẻ sẽ chơi đùa lâu hơn nếu cha hoặc mẹ cùng chơi với chúng. Để lựa chọn nhiều hơn sản phẩm đồ chơi cho bé bạn có thể đến cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé :

  478A9 Điện Biên PHủ, Tp. Đà Nẵng

  (Phòng vé máy bay sát sân siêu thị Coopmart)

  điện thoại: 0962 567 898 hoặc 01679 787 989