1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Tính năng vượt trội của phần mềm dự toán Eta

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi dutoanetaVN, 23/06/2018.

 1. dutoanetaVN

  dutoanetaVN Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bạn luôn phải lập những dự toán công trình và gặp khá nhiều khó khăn. Bởi phần mềm dự toán không hỗ trợ nhiều? Đừng lo vì đã có Phần mềm dự toán Eta hỗ trợ với những tính năng vô cùng siêu việt sau đây:
  Giao diện thân thiện dễ dùng
  [​IMG]

  Với tiêu chí tạo ra một công cụ đơn giản và hiệu quả cho người dùng. Eta đã xây dựng giao diện giống như phần mềm excel với tốc độ tức thì. Cấu trúc chương trình rõ ràng và dễ tiếp cận hơn. Do đó bạn sẽ tốn ít thời gian cho việc học và làm quen hơn. Việc thao tác cũng được nhanh gọn, đơn giản hơn. Giảm thiểu được tối đa thời gian tác nghiệp.

  Mở các file không cần qua trung gian
  Phần mềm dự toán Eta hỗ trợ việc mở các file gốc của các phần mềm khác mà không cần qua trung gian như Excel. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi cho việc thiết lập phải không nào!
  Gợi ý tìm kiếm thông minh
  Được cài đặt chế độ gợi ý thông minh như google khi bạn muốn tìm kiếm thông tin. Chỉ cần gõ mã hoặc tên công việc, bảng hộp thoại tìm kiếm sẽ hiển thị ngay cho bạn.
  Quản lí cây công trình, gộp hạng mục dễ dàng
  [​IMG]

  + Bù giá ca máy: Dự toán Eta cho phép tách nhân công, nhiên liệu hoặc nguyên giá riêng.

  + Tra cứu đơn giá của các địa phương khác nhanh chóng.

  + Có thể sử dụng nhiều loại phương tiện, với các đường vận chuyển trong tính cước vận chuyển.

  + In ấn trực tiếp trên phần mềm cùng với nhiều tùy chọn. Có thể chỉnh sửa khi in ấn như căn lề, điều chỉnh Header, Footer, xoay giấy, ...

  Còn rất nhiều những điểm nổi trội đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Bạn có thể kích hoạt phần mềm dự toán miễn phí 100% để dùng thử. Đầy đủ các chức năng cần thiết giống như bản quyền.