Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

vài điều về cách vệ sinh bếp từ

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi msmobilevn, 08/07/2015.

  1. msmobilevn

    msmobilevn Thành viên

    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Bếp điện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây, với thiết kế sáng trong và đẹp mắt, rấ phù hợp với không gian nhà bạn, nhưng khi sử dụng lâu dài thì sẽ bị bám bụi và mỡ, Vậy thì cách đơn giản để vệ sinh bếp từ như nào cho hợp lý, các bạn cùng tìm hiểu nhé
    Bếp điện từ đã trở nên quá quen thuộc trong mỗi gia đình bởi thiết kế sang trọng, an toàn, không khói, không mùi khí gas, rất thân thiện với người sử dụng.

    [​IMG]
    Nên vệ sinh hằng ngày sau khi dùng để ổ cắm không bị nhiễm điện hoặc chập cháy. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng, các bạn không nên vệ sinh bếp từ ngay sau khi vừa nấu xong vì nhiều bếp có chức năng giữ nhiệt trong một khoảng thời gian nhất định, còn nóng lâu sau khi nấu. Do đó, bạn nên để bếp nguội hoàn toàn và chú ý điện không vào nữa để đảm bảo an toàn.

    Ngoài ra, nếu thấy thức ăn trào ra ngoài bạn phải tắt bếp ngay để giảm sự cố sảy ra, rồi lau sạch bằng khăn khô tránh hiện tượng chập và cháy các vi mạch của bếp điện từ. Hoặc sau khi dừng nấu khoảng 20 phút trở đi bạn có thể dùng khăn mềm để lau, các vết dầu mỡ một cách nhanh chóng.
    [​IMG]
    Mặt bếp chính là bộ phận được quan tâm và cần làm sạch nhiều nhất. Trong quá trình nấu nướng, không thể tránh khỏi việc dầu mỡ bắn, thức ăn bị rơi hoặc trào ra trên mặt bếp. Do đó, việc vệ sinh phải được thực hiện hàng ngày.
    Đầu tiên, bạn phải dùng khăn lau sơ các vết bẩn, lấy đi thức ăn dính trên mặt bếp. Việc tiếp theo cần làm chính là sử dụng khăn ẩm (dùng khăm mềm, chất liệu cotton là tốt nhất) lau sạch toàn bộ mặt bếp. Cuối cùng dùng khăn khô lau lại một lần nữa. Có thể thấy, việc vệ sinh mặt bếp vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian nếu được thực hiện thường xuyên. Nếu để lâu, dẫu mỡ và bụi bẩn cũng là nguyên nhân gây chập điện và giảm hiệu quả hoạt động của bếp điện từ
     
Đang tải...