Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

100 căn hộ Centa Park bán hết trong ngày đầu mở bán - centapark-vn.com

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi dangtin0001cp, 16/04/2016.

 1. dangtin0001cp

  dangtin0001cp Thành viên mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhận định về một thị trường BĐS 2016 khởi sắc có nhẽ đã đúng trong trường hợp của Căn hộ Centa Park Tân Bình . Thật quá bất thần, không hề marketing rần rộ, không hề có kèn hoa, nhưng ngày mở bán "chưa chính thức" này, đã quy tụ đông đảo nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng. Can ho centa park tan binh

  Với phương châm của chủ đầu tư Thanh Niên Land: "Tạo ra những căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở thật sự của người dân". CĐT đã đề nghị sự cam kết mạnh mẽ từ phía nhà đầu tư khi ra chính sách phải thanh toán đủ 35% giá trị mới có thể chuyển nhượng. Chính điều này đã tạo nên tâm lý cho những nhà đầu tư muốn lướt sóng nhưng lại tạo đà mạnh cho những người có nhu cầu mua nhà ở thật sự.

  Nội trong ngày 19/3/2016 sau nhiều giờ liền giằng co, đến 95/100 căn hộ mở bán đã được đặt cọc. Nhiều chuyên gia nhận định đây hoàn toàn là điều không có gì bất ngờ vì:
  • [*]Dự án Centa Park sở hữu 1 vị trí quá đắc địa[*]Giá đợt đầu của dự án có thể được xem là giá gốc[*]Tiện ích tại dự án Centa Park chỉ xuất hiện trong những dự án cao cấp.
  Nguồn: centapark-vn.com
   
Đang tải...