1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

5 điều bạn hãy quan tâm biết trước khi học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi elight123, 06/01/2018.

 1. elight123

  elight123 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đừng bao giờ so sánh trình độ của người dùng nó với một người đã học tiếng Anh quá lâu và nhiều, như thế bạn sẽ thấy nhanh chán nản và dễ từ bỏ.
  Nhiều người tưởng rằng việc bắt đầu học ngoại ngữ chỉ không phức tạp là mua sách tự học hoặc đăng ký khoá học thêm tại một trung tâm ngoại ngữ nào đó. Thực tế cho thấy, có nhiều chúng mình đã bắt đầu học tiếng Anh bằng chọn lựa chóng vánh và cũng từ bỏ nó rất nhanh sau đó.
  Cũng như bất kỳ các môn học xã hội khác, ngoại ngữ thường đòi hỏi người học phải dành một giai đoạn nhất định để theo học và có mẹo nhìn rõ ràng về phương pháp vận động tại trung tâm ngoại ngữ, cũng như tại gia.
  Xem thêm: giao trinh tieng anh cho nguoi di lam
  Thành công trong việc giao tiếp tiếng Anh phụ thuộc 90% vào nỗ lực bản thân của chúng mình, 10% còn lại nằm ở biện pháp và sự hướng dẫn của một số người đi trước.
  Trong 90% đó, có khoảng 60- 70% nằm ở biện pháp nhìn nhận viêc học ngoại ngữ trước khi bắt tay vào luyện tập nó và khoảng 20-30% còn lại nằm ở mức độ hoạt động không ngừng nghỉ của bạn. Đó là lý do chính tôi viết bài này để các chúng ta có biện pháp nhìn rõ ràng hơn trước khi bắt đầu học một ngoại ngữ.
  Trước hết, tiếng Anh không phải là tương lai của chúng mình nhưng nó lại là công cụ rất công dụng cho tương lai mà bạn hướng đến.
  Một trung tâm Anh văn có câu slogan “Your English- Your Future” nhằm nhắc nhở người học về tầm quan trọng của tiếng Anh. Bạn cũng có biện pháp dễ dàng nhận ra một vài câu slogan tương tự ở hầu hết các trung tâm lớn khác.
  Tuy nhiên, mục đích lớn nhất của một số lời nhắc nhở trên, đó là chiến lược marketing muốn các bạn dành nhiều thời gian hơn cho tiếng Anh. Vì thế, việc học tiếng Anh sẽ trở thành sinh hoạt chính trong ngày của chúng mình. Thậm chí có nhiều học viên sẵn sàng từ bỏ các môn học và công việc khác để chỉ bất động sản cho việc học tiếng Anh.
  Bản thân tôi thấy được tiếng Anh và việc học tiếng Anh chỉ nên là một tập luyện nhỏ trong ngày bởi vì nó sẽ là công cụ mà chúng mình sẽ có biện pháp dùng đến trong tương lai, chứ tiếng Anh không bao giờ là tương lai của chúng mình được. Vì thế bạn đừng dẹp bỏ những hoạt động thường ngày mà lao vào học tiếng Anh.
  Để giỏi tiếng Anh, bạn cần thời gian để “thấm” từ từ và đến lúc chúng mình đã đủ từ vựng, đủ cấu trúc, chúng mình sẽ giỏi lên một cách ngoài tự nhiên. Bạn vẫn có thể nói được tiếng Anh với vốn từ vựng ít ỏi của mình, tuy nhiên đừng bao giờ so sánh với một người đã học tiếng Anh quá lâu và quá nhiều, như thế bạn sẽ thấy nhanh chán nản và dễ từ bỏ.
  Thứ nhì, hãy chịu khó đợi cảm hứng học tiếng Anh đến với bạn. Có nhiều học viên vội vàng đăng ký một khoá học tiếng Anh bất kỳ mà chưa thực sự thấy hào hứng để bắt đầu học ngoại ngữ này.
  Có thể, chúng mình nghĩ các trung tâm Anh ngữ sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta trong suốt quá trình học, thậm chí có nhiều người đang học hoặc đã giỏi tiếng Anh sẽ là nguồn cảm hứng thúc đẩy bạn. Tuy nhiên, cảm hứng đến từ bạn mới đủ sức mạnh để tạo động lực học tập trong suốt quá trình tập luyện dài hơi đó.
  Hãy cứ vui chơi và lo học những môn khác, khía cạnh khác, bạn hãy chú ý cố gắng tham gia những luyện tập ngoại khoá để giao lưu và kết chúng ta với một vài người đến từ nhiều nơi trong một thành phố, khác thành phố hoặc thậm chí có cách thử gặp một vài người chúng mình đến từ một nơi xa lạ khác.
  Xem thêm: học tiếng anh elight
  Bạn không cần phải tuyệt đối trong những lần gặp mặt đầu tiên ấy. Thực ra, thất bại trong giao tiếp thường ngày mới làm cho chúng mình hoàn thiện hơn về khả năng giao tiếp tiếng Anh sau này của chúng ta. Hoặc một chuyến đi du lịch xa và dài ngày tại bất kỳ quốc gia nào đó cũng là gợi ý hay cho chúng ta.
  Bạn có giải pháp chọn những điểm đến ít tốn kém nhất để thử một số trải nghiệm mới. Miễn là nơi đó, chúng mình sẽ phải dùng “đôi mắt” để hiểu về đời sống, chứ không phải dùng ngôn ngữ nói để nghiên cứu về một vài điều đó.
  Hãy bắt đầu học tiếng Anh cho tới khi chúng ta thấy một vài điều thực tế đã xảy ra với mình, đó là chất xúc tác cần thiết và đúng lúc để bắt đầu khởi động cho môn học này.
   
: hoc, tieng, anh
Đang tải...