1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

5 phương pháp học tiếng Anh cực tốt cho dân văn phòng

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi elight123, 02/01/2018.

 1. elight123

  elight123 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cô Hoa, Giám đốc trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp gợi ý những biện pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm.
  More: giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
  Xác định mục tiêu
  Với người đi làm, đặt ra mục tiêu khi học tiếng Anh là điều quan trọng. Nếu không, họ sẽ dễ chán nản hoặc vì quá nhiều công việc mà lơ là.
  Để đặt mục tiêu, chúng ta cần trả lời 3 câu hỏi: Công việc của tôi bắt buộc tin dùng tiếng Anh không? Nếu tiếng Anh giỏi, tôi có thể kiếm vị trí tốt không? Tôi có mẹo hay gì khi tin tưởng sử dụng thành thạo tiếng Anh? Trả lời một số câu này, quá trình học ngoại ngữ của chúng mình sẽ rõ ràng, cực hiệu quả hơn.
  Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm
  Thời gian học để nói được tiếng Anh là bao lâu còn tùy thuộc vào trình độ ban đầu và sự nỗ lực của từng người. Thông thường, người có trình độ cơ bản sẽ cần tối thiểu 8 tháng đến một năm để đạt mục tiêu.
  More: học tiếng anh elight
  Những ai muốn học lại từ đầu, hãy khởi động bằng việc học phát âm tiếng Anh. Bạn có khả năng học qua từ điển, video Youtube. Để rất hiệu quả, thời gian đầu bạn nên học mỗi ngày một tiếng, duy trì khoảng 2-3 tuần.
  Trong quá trình luyện phát âm, bạn có cơ hội đồng thời học từ vựng. Mục tiêu là nắm chắc khoảng 1.000 từ thông dụng. Chúng sẽ giúp chúng ta đọc các tài liệu tiếng Anh cơ bản, ngữ pháp, luyện nghe và nói.
   
: hoc, tieng, anh
Đang tải...