1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Alistar vs Thresh ai sẽ giành chiến thắng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi toantoanha9120, 08/10/2019.

 1. toantoanha9120

  toantoanha9120 Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Thresh là một trong những tướng hỗ trợ mẫu mực nhất Liên Minh Huyền Thoại. Bộ kỹ năng của Thresh rất hiệu quả trong giao tranh và dùng để bắt người cũng rất tốt. Vậy nếu Thresh đối đầu với Alistar ở vị trí hỗ trợ thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

  [​IMG]

  Ta có thể thấy trong kèo đấu này, 2 tướng gần như ngang nhau về tỷ lệ thắng. Thresh có khả năng chống chịu khá tốt nhờ vào nội tại của mình. Bộ kỹ năng của Thresh giúp hắn bắt người rất tốt trong giai đoạn đi đường. Đặc biệt chiêu cuối của Thresh rất hữu dụng trong những pha giao tranh tổng.

  Trong khi đó, Alistar lại có độ chống chịu nhỉnh hơn Thresh một chút. Chiêu cuối của Alistar loại bỏ đi rất nhiều sát thương mà hắn phải nhận và nó cũng giúp Alistar hóa giải được tất cả những kỹ năng khống chế mà không cần phải dùng đến trang bị. Đây là một điểm lợi rất lớn của Alistar. Bên cạnh đó, Alistar gây ra lượng khống chế tốt hơn Thresh là khả năng gây sát thương cũng tốt hơn. Vậy nên, Alistar thắng kèo đấu này cũng là điều dễ hiểu.
   
Đang tải...