Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

bài này dành cho các bạn nào không biết biện pháp lắp đặt dàn karaoke gia đình

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi duydiem6868, 12/04/2017.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  để có được bộ dàn karaoke hát hay & hoàn hảo tốt bạn cần lưu ý đến các yếu tố về phòng hát, phương pháp lắp đặt, treo loa đúng hướng, hiệu chỉnh ampli..., sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn lắp đặt và hiệu chỉnh bộ dàn karaoke hiệu quả (hướng dẫn này đặc biệt phù hợp với những loại sản phẩm karaoke khác).

  Loa treo:

  Vị trí phương pháp mặt đất tối thiểu 2,5m.
  Khoảng phương pháp 2 loa cách nhau tối thiểu 2,5m.

  chỉ dẫn lắp đặt thiết bị dàn karaoke gia đình cho các bạn nào không biết

  Bạn nào không biết phương pháp lắp đặt bộ karaoke gia đình thì có thể xem bài này nha

  cách thức lắp đặt thiết bị dàn karaoke gia đình cho các bạn nào không biết .

  Treo loa (loa chuyên sử dụng karaoke là loa treo tường) vào vị trí cách mặt đất tối thiểu 2,5 m, tùy chiều cao từ mặt đất đến trần nhà mà có thể đặt tối đa 2,8 m. Khoảng phương pháp 2 loa phương pháp nhau tối thiểu từ 2,5m trở lên tùy phải dựa vào lòng nhà mà đặt vị trí tối đa có thể (lòng nhà rộng diện tích lớn từ 30m2 trở lên có thể phải lắp đến 2 cặp loa hoặc sử dụng loa có sức mạnh đặc biệt thích hợp ), 2 loa không được quay vào nhau.

  loa siêu trầm có thể đặt ở vị trí mà không ảnh hưởng cho việc đi lại & sinh hoạt nhưng hạn chế dây tín hiệu từ đó tới vị trí đặt ampli không xa quá.

  Ampli và đầu karaoke đặt trên kệ, càng thoáng càng tốt và tiện cho việc dùng , khi vận hành máy không che đậy kín gây hiện tượng ampli tự kích do nóng và dễ gây hư hỏng.
  - Đấu dây loa vào vị trí xuất loa của ampli (để ý dây cắm phải gọn gàng không để một số cực chạm vào nhau làm hỏng ampli tức thì), cắm dây tín hiệu ( Line Out ) của đầu karaoke xuống Line In của ampli karaoke.
  - Đấu dây tín hiệu từ Line Out của ampli đến Line In của đôi loa subwoofer (nếu loa là sub điện).
  - Cắm micro vào vị trí micro1 hoặc 2 tùy bạn.
  - Đưa vị trí volume music + volume tổng của ampli về 0.
  - các chiết áp còn lại đưa về vị trí giữa (Norman).
  - Bật công tắc nguồn ampli & đầu karaoke, sau khi đầu karaoke chạy ta đưa dần vị trí của 2 volume.

  Trong kỹ thuật setup phòng karaoke điều căn bản dựa vào không gian từng căn phòng mà điều chỉnh âm lượng sao cho tiếng loa dam cuoi gia re hay nhất có thể.

  Dưới nó chính là 1 vài kinh nghiệm mà các bạn có thể áp dụng cho bộ dàn âm thanh karaoke của gia đình mình cũng như quán karaoke kinh doanh, nếu bạn còn bỡ ngỡ chưa quen dùng có thể áp dụng vào bộ dàn của tôi .

  ► Bước 1: Tắt máy, cắm micro vào vị trí, đưa vị trí volume của music về tối thiểu.

  ► Bước 2: thay đổi volume tổng, volume micro & tất cả chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Normal (vị trí giữa) mà nhà chế tạo đã thiết kế.

  ► Bước 3: Bật nguồn thử micro, tùy theo không gian, tiêu phương pháp âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt, lúc đó vị trí Normal của chính bạn có thể điều chỉnh trong phạm vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá.

  ► Bước 4: Chỉnh giọng nói, với người thiên chất bass thì đưa volume bass của micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ, giọng thiên tress cũng vậy, còn với người giọng yêu bắt buộc phải đưa volume Mid của micro từ 10 – 45 độ không lạm dụng tăng tối đa Mid và Hi gây rú rít khó chịu.

  ► Bước 5: Sau khi hiệu chỉnh micro xong đưa volume music (nhạc) lên làm sao cho tiếng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh, nếu thấy có hiện tượng rú rít phải đưa Hi của volume tổng sang trái từ 10 – 90 độ .

  Trong thực tế có vô cùng nhiều trường hợp có thể xảy ra khi chỉnh giọng micro rất tốt mặc dù thế khi đưa nhạc vào là rú, rít không hát được mặc dù lắp để loa đã chuẩn theo thiết kế, vậy vấn đề ở đây một số bạn đơn giản chỉ cần quan tâm tới tần số cao (Hi ) của micro, Echo tổng không cho khả năng chỉnh quá Normal (giữa) mà một vài bạn nhất thiết phải đưa sang trái sao cho hết rú thì thôi từ 10 – 90 độ tùy mức độ âm thanh cac dong loa cong suat phát ra.
  cuối cùng là Loa hỗ trợ tiếng trầm (subwoofer): dựa vào nhu cầu của từng gia đình có thể dùng hoặc không, mặc dù vậy với kinh doanh nhất thiết là phải có, vấn đề đơn gian là bạn phối ghép ra làm sao cho tiện nghi nhất để khi bạn chỉnh âm thanh tại ampli hát karaoke .
   
Đang tải...