1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

BAO DA IPHONE 6 NILLKIN RAIN

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi butoon, 19/12/2014.

 1. butoon

  butoon Thành viên mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  BAO DA IPHONE 6 NILLKIN RAIN
  Bao da iPhone 6 Nillkin Rain được sản xuất bởi nhà sản xuất phụ kiện lớn trên thế giới Nillkin sản xuất, dành riêng cho dòng máy iPhone 6.

  Nillkin là hãng luôn luôn tập trung vào độ bền của sản phẩm, độ bền trung bình của sản phẩm này là 1 năm, cao hơn rất nhiều so với các hãng sản xuất khác. Do chất liệu mà Nillkin sản xuất luôn là những nguyên liệu cực kỳ tốt.

  Phukiengiare.vn mang đến các bạn sản phẩm Bao da iPhone 6 Nillkin Rain – Chính Hãng 100% . Nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm, để các bạn có trải nghiệm đúng với sản phẩm mang thương hiệu mà bạn thích.

  Sản phẩm chính hãng của Nillkin luôn có tem chính hãng, chống hàng giả trên hộp sản phẩm. Cái mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy được.

  Bao da iPhone 6 Nillkin Rain mang phong cách thời trang, sang trọng, tinh tế. Phong cách mà bạn chỉ có thể thấy ở những sản phẩm mang thượng hiệu lớn.

  Dòng sản phẩm: iPhone 6

  Màu sắc: Trắng, Đen, Xanh, Đỏ, Vàng Gold (màu vàng của máy iphone)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  More info : phukiengiare.vn/phu-kien/bao-da-iphone-6-nillkin-rain/