1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm tiền một cách có kỷ luật

Thảo luận trong 'Các sản phẩn khác' bắt đầu bởi tuangenquan4, 18/06/2019.

 1. tuangenquan4

  tuangenquan4 Thành viên mới

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Khi không có rủi ro xảy ra, khoản phí bảo hiểm có tính chất như những khoản tiền được tích lũy định kỳ. Hay nói cách khác, khi không có rủi ro xảy ra, bảo hiểm là một trong những hình thức tiết kiệm hiệu quả cho khách hàng.

  Có ý kiến nói rằng, "Tôi không thích tham gia bảo hiểm nhân thọ vì rất khó lấy lại được tiền của công ty bảo hiểm". Trên thực tế, trong các năm đầu của hợp đồng, công ty bảo hiểm không khuyến khích bạn rút lại tiền vì khoản phí nhận lại sẽ hao hụt rất nhiều so với số phí ban đầu bạn đã đóng.

  Trong những năm đầu này, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ khấu trừ vào khoản phí của bạn những chi phí dành cho việc duy trì hợp đồng, cũng như trích khoản tiền nhàn rỗi đem đi đầu tư sinh lời (với những sản phẩm bảo hiểm liên kết chung).

  [​IMG]

  Sau khi hợp đồng của bạn bắt đầu có giá trị hoàn lại, bạn mới có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm của mình. Chính vì lí do này mà bảo hiểm mới thực sự giúp bạn tiết kiệm có kỉ luật. Vì nếu bạn có thể rút tiền ra quá dễ dàng, khoản tiết kiệm của bạn sẽ bị vơi đi rất nhanh chóng.

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp bảo hiểm luôn cam kết bồi thường quyền lợi cho khách hàng nếu khách hàng không may gặp rủi ro như mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư, gặp tai nạn bị thương tật vĩnh viễn....

  Như vậy, bạn không chỉ tham gia một kênh tài chính tiết kiệm hiệu quả mà còn được bảo vệ sức khỏe, “chuyển đổi rủi ro” cho doanh nghiệp bảo hiểm trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là bạn đang chịu trách nhiệm với chính sinh mạng của bản thân và tương lai những người thân yêu trong gia đình bạn.

  Khi phát sinh rủi ro, không phải ai cũng có sẵn nguồn lực tài chính để đối phó với nó. Chúng ta thường trích lập một khoản tiết kiệm để thực hiện những kế hoạch, dự định trong tương lai.

  [​IMG]

  Nhưng câu hỏi đặt ra là, cuộc sống có thể không công bằng nhưng riêng về rủi ro thì luôn công bằng với tất cả mọi người, liệu khoản tiết kiệm này có đủ cho bạn trang trải chi phí khi ốm đau, bệnh hiểm nghèo hay gặp tai nạn?

  Liệu khoản tiết kiệm bạn khó nhọc tích cóp đó đã đủ để trở thành nguồn thu nhập chính trong một thời gian dài, bảo vệ tương lai của gia đình bạn chưa?

  Nếu bạn gửi tiền ngân hàng, và không may gặp phải ốm đau, bệnh tật, tai nạn… bạn phải gom hết tất cả số tiền tiết kiệm cộng lãi suất có được để lo chữa trị. Khi đó, bạn sẽ không còn khoảng tiết kiệm nào cho cá nhân, con cái và gia đình của bạn.

  Nhưng với việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, ngoài việc nhận được khoản bồi thường gấp 10 lần giá trị tham gia (tùy từng trường hợp được bồi thường theo hợp đồng bảo hiểm đã ký kết), tất cả chi phí để điều trị, nằm viện đã có bảo hiểm nhân thọ thanh toán thay cho bạn.

  [​IMG]

  Trong khi đó, số tiền tiết kiệm tích lũy của bạn những năm tháng qua vẫn được bảo toàn. Bạn không mất gì ngoài mức lãi suất tiết kiệm hàng năm có vẻ nhỉnh hơn so với việc gửi tiết kiệm qua ngân hàng.

  Bất kỳ sự chuẩn bị nào cũng hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Bạn không sai khi đã dành dụm khoản tiết kiệm của riêng mình. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch tài chính thông qua việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp chúng ta vượt qua những tổn thất, rủi ro nhẹ nhàng hơn.

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đang tiết kiệm một cách có kế hoạch, một sự đầu tư vững chắc cho tương lai bản thân và gia đình như: khoản đầu tư tích lũy cho con cái khi trưởng thành, tạo quỹ hưu trí cho cuộc sống an nhàn khi về già… Dù bạn gặp rủi ro thì gia đình bạn sẽ không phải lao đao về mặt tài chính. Làm được tất cả điều ấy chỉ có thể là bảo hiểm nhân thọ.
   
Loading...