Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Cisco 3850 hoạt động như thế nào?.

Thảo luận trong 'Server | Workstation' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 18/04/2019.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Thành viên mới

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Switch layer 3 cisco 3850 series là dòng thiết bị chuyển mạch mạng thích hợp với công ty, số lượng thiết bị truy cập cùng lúc lớn. Thiết bị Switch cisco 3850 chính hãng được những doanh nghiệp việt ưa chuộng lựa chọn. Thiết bị hoạt động như một thiết bị router quản lý mạch. Nguyên lý hoạt động thực sự của bộ thiết bị switch cisco 3850 là gì? Và ứng dụng thực tế của dòng thiết bị Cisco 3850 mới nhất.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Bộ chuyển mạch thiết bị mạng switch cisco 3850 hoạt động như nào?
  Bộ chuyển mạch thiết bị switch cisco 3850 là dòng switch layer 3 lớp hoạt động như 1 thiết bị mạng router tốc độ cao nhưng vẫn mang cấu hình của switch layer 2. Nguyên lí hoạt động của thiết bị switch cisco 3850 với khả năng xây dựng liên kết mạng LAN ra mạng WAN hoặc liên kết những mạng LAN con trong hệ thống mạng LAN tổng thể.

  Xem thêm : WS-C2960C-12PC-L

  [​IMG]

  Thiết bị Switch cisco 3850 có bảng định tuyến và hình thành những broadcast domain riêng biệt. Switch xây dựng kết nối với đường truyền tiêu chuẩn. Dòng thiết bị switch cisco 3850 hỗ trợ kết nối đường truyền không có dây và có dây. Thiết bị Cisco 3850 định tuyến gói tin với địa chỉ IP để chuyển tới địa chỉ IP gốc, nếu không xác định được địa chỉ IP hệ thống sẽ hủy hoặc không chuyển đổi, đảm bảo bảo mật thông tin mạng, không làm nhiễu hệ thống.

  Thiết bị Switch cisco 3850 với cấu hình 24 – 48 ports Ethernet không có cổng WAN kết nối. Hỗ trợ 100 điểm và 2000 điểm kết nối không dây trên một thiết bị switch hay có thể xếp chồng 9 thiết bị mạng mở rộng băng thông lên tới 480 Gbps. Hiện mỗi truy cập được hỗ trợ với tốc độ chuyển mạch mạng lên tới 10 Gbps, nhanh chóng chuyển đổi không ảnh hưởng tới hệ thống thiết bị lớn.

  Hệ thống với khả năng bảo mật thông tin tối ưu đường truyền và điểm truy cập. Những phương pháp bảo mật an toàn: mã hóa kết nối MACsec, trustsec netflow… tạo ra mạng lưới bảo đảm an toàn, biến thiết bị switch cisco 3850 như một thiết bị cảm biến an ninh.

  Phạm vi hoạt động và ứng dụng thực tế của thiết bị switch cisco 3850.
  Bộ thiết bị switch cisco 3850 chính hãng được thiết kế với nhiều dòng và cấu hình đa dạng. Phạm vi hoạt động cho hệ thống mạng LAN cơ bản cho các công ty có nhu cầu kết nối thiết bị mạng lớn. Thiết bị Cisco 3850 chính hãng là dòng thiết bị mạng switch cisco chủ đạo trong quản lý mạch mạng 3 lớp tại các chi nhánh công ty, nhà xưởng, trung tâm chăm sóc khách hàng, tổng đài… bộ thiết bị mạng switch cisco 3850 dùng như 1 router nhưng được tin dùng hơn bởi chức năng hoạt động với số lượng cổng kết nối lớn, còn thiết bị mạng router sẽ bị giới hạn số liên kết đường truyền của hệ thống.

  Xem thêm : Cisco chính hãng.
   
 2. votacong1991

  votacong1991 Thành viên mới

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cho mình ké với nhé, bên mình là FPT cũng cung cấp vác thiết bị về Server và linh kiện, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ Data Center
   
Đang tải...