1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Bước để có một tờ lịch tường mang ảnh cá nhân

Thảo luận trong 'Khách sạn, nhà nghỉ' bắt đầu bởi callaryvn, 23/01/2019.

 1. callaryvn

  callaryvn Thành viên tích cực

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bước 1: Chọn khuôn mẫu Sau khi truy cập vào trang chủ, bạn nhấn chuột trái vào một khung hình minh họa cho khuôn mẫu của tờ lịch để chọn dùng. Hiện tại dù chỉ mới có 14 bộ khuôn được đưa lên, nhưng tất cả đều rất bắt mắt, đáng để bạn dùng thử. Giấy dó có đặc tính xốp nhẹ, bền dai, không nhoè khi viết vẽ, ít bị mối mọt, hoặc dòn gẫy, ẩm nát. Giấy dó xốp, nhẹ do nguyên liệu, cách chế biến, xử lý nguyên liệu và công nghệ sản xuất giấy dó quy định. Giấy dó có cấu trúc dạng sợi, các xơ sợi li ti cố kết với nhau tựa mạng nhện, nhiều lớp, không theo thứ tự sợi ngang, dọc như tấm lụa dệt, mà theo dạng chuyển động brown, đa chiều. Giấy dó có trọng lượng riêng bằng khoảng một nửa các loại giấy sản xuất công nghiệp.

  3 bước để có một tờ lịch tường mang ảnh cá nhân

  Chọn xong, nhấn nút Next Step 2.

  Bước 2: Tùy chọn hình

  [​IMG]

  Ở bước này, bạn phải bấm vào hai nút Upload để tải lên máy chủ hai bức ảnh cá nhân và chèn vào tờ lịch. Bạn có thể chèn hình từ nguồn trên web hoặc trực tiếp từ ảnh trên máy tính.

  3 bước để có một tờ lịch tường mang ảnh cá nhân

  Để thêm ghi chú trên tờ lịch vào một tháng nào đó, chọn Advanced Options để tùy chỉnh. Xong, nhấn Next Step 3.

  http://socprinting.net/

  Bước 3: Lưu thành phẩm.

  3 bước để có một tờ lịch tường mang ảnh cá nhân

  Đợi dịch vụ upload ảnh xong, bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào hình ảnh tờ lịch đã xuất bản trên màn hình, chọn Save Image As để lưu về máy. Để chia sẻ với bạn bè, bạn lấy đường dẫn trong ô URL to show your friends.

  Máy SC-F2000 đưa ra giải pháp in lên đến 1440x1440dpi cho độ chuẩn xác điểm màu tốt nhất, trong khi gam màu đa dạng tạo nên màu sắc chân thật, bén góc và chuyển tông rất mượt.

  Mặt dù có khả năng bám dính và độ bền cao, Mực Epson’s UltraChrome DG vẫn không độc hại khi tiếp xúc trực tiếp. Loại mực thân thiện với môi trường nay đã được trao giải thưởng từ Oeko-Tex® Standard 1001, chứng tỏ nó không có chứa chất độc hại cho còn người và môi trường.
   
Đang tải...