Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Chìa khóa trao tay

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi aronduc1996, 27/05/2016.

 1. aronduc1996

  aronduc1996 Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là chìa khóa trao tay hiện nay đanh rất phổ biến tại các thành phố lớn của Việt Nam và các nước phát triển !
   
 2. aronduc1996

  aronduc1996 Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  chìa khóa trao tay
   
 3. aronduc1996

  aronduc1996 Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  chìa khóa trao tay
   
 4. aronduc1996

  aronduc1996 Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay
   
 5. aronduc1996

  aronduc1996 Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều gia chủ khi xây dựng nhà ở phải vất vả đương đầu với phát sinh, thậm chí có những trường hợp khi xây xong nhà gia chủ phải gánh chịu cảnh thâm hụt tài chính và có thể dẫn đến vay mượn nợ nần… Nguyên nhân là do không am hiểu về tính chất phức tạp của lĩnh vực xây dựng nhà như: Định hướng về cái đẹp của ngôi nhà, tính năng giá cả vật tư, hoạch định các hạng mục xây dựng cần thiết… Vì vậy, TRUNG TÂM TƯ VẤN - THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HƯƠNG xin đưa ra một số thông tin để bạn đọc tham khảo và lựa trọn về gói thầu “Xây nhà trọn gói” của chúng tôi :
  Xây nhà trọn gói
  -Là một giải pháp cực kì tốt trong việc tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đối với những người chưa có kinh nghiệm lần đầu tiên xây nhà thì đây là một giải pháp hợp lý, bởi họ sẽ không thể tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng bằng các nhà thầu chuyên nghiệp đã có thâm niên nhiều năm trong nghề, mọi công đoạn đều được họ sắp xếp theo đúng trình tự công việc giúp cho ngôi nhà được duy trì tiến độ xây dựng đều đặn hơn. Gia chủ không có kinh nghiệm làm nhà sẽ khó có thể sắp xếp cái gì lên làm trước cái gì làm sau gây ra sự bối rối trong chỉ đạo xây dựng làm cho mọi việc chồng chéo lên nhau làm chậm tiến độ thi công. Ngoài ra còn gây phát sinh nhiều thứ làm kinh phí tăng lên đáng kể, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.
  Bạn hãy an tâm khi tham gia gói dịch vụ Xây nhà trọn gói bởi sự minh bạch, rõ ràng các bước thực hiện theo đúng cam kết hợp đồng như sau:
  - Bước 1: Thiết kế các bản vẽ thi công chi tiết từ các bản vẽ kiến trúc, kết cấu công trình, chi tiết hệ thống điện, nước có ghi chú rõ ràng các chủng loại vật liệu sử dụng.
  - Bước 2: Lập bảng dự toán chi tiết tất cả các hạng mục công việc phải làm theo đúng bản vẽ thiết kế, ghi chú rõ từng loại vật liệu sử dụng, hãng sản xuất, đơn giá chi tiết từng loại.
  - Bước 3: Triển khai thi công xây nhà trọn gói theo đúng bản vẽ thiết kế, bám sát khối lượng của bảng dự toán đã lập. Mọi công việc được triển khai tiếp theo khi và chỉ khi không có ý kiến phản ảnh từ khách hàng.
  - Bước 4: Khối lượng thanh quyết toán bám sát theo thực tế thi công, những mục việc không thực hiện thi công theo đúng thiết kế, dự toán, không đúng chủng loại sẽ phải trừ bớt không được thanh toán.
  Tất cả các quá trình trong việc xây nhà trọn gói chúng tôi điều làm việc trước với khách hàng, thỏa thuận lấy ý kiến và bảo đãm sự hài lòng cũng như chấp thuận của khách hàng.
  Sau khi bàn giao công trình, chúng tôi sẽ có thợ điều chỉnh cũng như phục vụ quý khách hàng hoàn tất các công đoạn phụ sau xây dựng.
  TRUNG TÂM TƯ VẤN - THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THIÊN HƯƠNG
  Địa chỉ : số 18 - tổ 5 – Vĩnh Tuy 2 - Mạo Khê - Đông Triều - Quảng Ninh
  Số điện thoại liên hệ : 0977.095.596
  Email: aronduc96@gmail.com
   
 6. aronduc1996

  aronduc1996 Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  chìa khóa trao tay là một hình thức xây nhà trọn gói khá là phổ biến
   
 7. aronduc1996

  aronduc1996 Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hayhay hay hay hay hay hay hay hay hay hay !
   
Đang tải...