1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
    - Diễn đàn SEO uy tín

████▬► Chứng chỉ BUỒNG, BÀN, BAR - 0976322302

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi phuongot, 28/05/2015.

  1. phuongot

    phuongot Thành viên mới

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG

    Add: Phòng 202 khu 2 nhà C6, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Đường Trần Hữu Dực - Từ Liêm - Hà Nội

    CS2. Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

    Tel: (04) 66821580 - Fax: (04) 62873072

    Hotline: 0976 322 302 (Mss Phượng)

    website: giaoducphuongdong.edu.vn

    email: Phuong91.phuongdong@gmail.com



    CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÀN, BELL VÀ BUỒNG, LỄ TÂN, BẾP (DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN)

    I. Kiến thức chung (6 buổi)

    - Tâm lý khách du lịch

    - Kỹ năng giao tiếp

    II. Kiến thức chuyên ngành

    TT

    Các nghiệp vụ

    Nội dung

    Thời gian

    1

    Nghiệp vụ Bàn Bar

    - Nhận thức tổng quan về chức năng, nhiệm vụ và công việc nhà hàng

    - Bảy bước cơ bản để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp

    - Kiến thức về thực đơn

    - Công tác Set-up (sắp đặt) bàn theo tiêu chuẩn quốc tế

    - Kỹ năng ghi thực đơn cho nhà hàng

    - Quy trình phục vụ

    - Xử lý than phiền của khách

    - Kỹ năng giao tiếp khách hàng qua điện thoại

    2 buổi

    Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội

    2

    Nghiệp vụ Buồng

    - Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ buồng.
    - Phục vụ Phòng khách.

    - Dịch vụ phục vụ vào buổi tối
    - Kiểm tra phòng khách

    - Khu vực công cộng và các loại lau dọn
    - Công việc của bộ phận phòng

    2 buổi

    Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội

    3

    Nghiệp vụ Bếp

    - Giới thiệu về sơ đồ, cơ cấu, tổ chức bộ phận Bếp

    - Phương pháp làm chín thực phẩm

    - Quy trình, bày trí và thực hiện món ăn

    - Vệ sinh An toàn thực phẩm và an toàn

    - Phân loại cấu trúc thực đơn

    2 buổi

    Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội

    4

    Nghiệp vụ Bell

    - Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ Bell

    - Nghiệp vụ Phục vụ khách:

    + Mở cửa chào đón khách vào khách sạn
    + Vận chuyển hành lý
    + Hướng dẫn khách đến phòng ở

    - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống của khách hàng

    2 buổi

    Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội

    5

    Nghiệp vụ Lễ tân

    - Giới thiệu về bộ phận Lễ Tân

    - Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết than phiền của khách

    - Đặt buồng

    - Thủ tục nhận buồng và đăng ký

    - Các dịch vụ cho khách trong khách sạn

    - Thủ tục trả buồng và nghiệp vụ thu ngân

    2 buổi

    Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
     
  2. duhocnhatban

    duhocnhatban Thành viên tích cực

    Bài viết:
    1,543
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    up cho bác đắt hàng
     
Loading...