Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Cổng thanh toán VNPAY tích hợp cổng thanh toán nhanh nhất

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi dungdt, 13/06/2017.

 1. dungdt

  dungdt Thành viên mới

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ thanh toán điện tử giúp người dùng không mất nhiều thời gian tìm địa điểm mua mã thẻ cào điện thoại hay thẻ game. Việc thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng tháng như Internet hay truyền hình có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi có kết nối mạng.

  Với hình thức hoạt động trực tuyến người dùng có thể thao tác đơn giản, sử dụng hoàn toàn tiền trong tài khoản ngân hàng thay vì tiền mặt. Cổng thanh toán VNPAY tích hợp cổng thanh toán đảm bảo an toàn và quyền lợi của người dùng, là đơn vị có công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng nhận bảo mật trong và ngoài nước.

  Dịch vụ thanh toán điện tử ra đời nhằm mục đích mang đến kênh chi trả qua online thuận lợi và nhanh chóng cho người dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các phương thức Chuyển khoản nhanh 24/7 không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.

  Sự phổ cập của thanh toán không dùng tiền mặt sẽ là nhân tố giúp gỡ bỏ rào cản thanh toán đối với sự phát triển của thương mại điện tử ngàys nay tại Việt Nam. Thanh toán tiền mặt (COD) vẫn phổ biến nhất với thương mại điện tử Việt Nam. Theo báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2015 do Bộ Công Thương công bố, 91% đối tượng khảo sát cho biết có sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt, 48% chuyển khoản qua ngân hàng, 20% cho biết từng sử dụng các loại thẻ thanh toán.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

  Hà Nội:

  Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 84-4 3776 4668 - Fax: 84-4 3776 4666 - Email: info@vnpay.vn

  TP HCM:

  VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 - 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456
   
Đang tải...