1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

ĐÁO DICH- PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG- TÀI LIỆU DẦU KHÍ KHOA HỌC

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi DaoDichtiengtrung, 25/06/2019.

 1. DaoDichtiengtrung

  DaoDichtiengtrung Thành viên mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Tài liệu dầu khí là thuộc ngành khoa học, do đó dịch tài liệu dầu khí (oil translation) làm ko ít biên dịch phải đau đầu vì một phần thuật ngữ chuyên môn và thuật ngữ viết tắt trong ngành nghề thường gây khó hiểu và gây phổ quát hiểu lầm.
  [​IMG]

  Năng lực thực hành dịch tài liệu dầu khí

  Có thể nhắc một phần là may mắn, một phần là nhờ khả năng sẵn với của mình, vì vậy tới thời khắc này các khách hàng bên dầu khí đều là những tổ chức to tại Việt Nam, lấy tiêu biểu là Ban điều hành Công trình khí điện đạm Cà Mau, Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam (PNV)…

  chuẩn y các các bạn này, chúng tôi đã tích lũy được gần như kinh nghiệm, những thuật ngữ chuyên ngành, sự tự tín và dám chắc sẽ đem đến bản dịch rẻ nhất cho các bạn, gián tiếp mang đến thành công và sự thoả mãn tốt nhất.

  tuy nhiên, chúng tôi mang được một nhóm hùng hậu, sở hữu thể đáp ứng dịch được một lượng tài liệu to chỉ mất khoảng cho phép rất hạn hẹp. Trong các Dự án nói trên, chúng tôi có sản xuất biên thông dịch tại chỗ để góp phần đáp ứng nhanh tiến độ và mang lại sự tin cậy cho đối tác các bạn.


  vì sao chọn chúng tôi?

  Trên tinh thần hợp tác và mong muốn mang lại ích lợi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi ko ngừng học hỏi và nâng cao trình độ dịch thuật của mình thông qua:

  – Chính sách kim chỉ nam “lấy tâm khiến chính”, có tương tự mới khiến cho việc trong tương lai và mang đến chất lượng bản dịch rẻ nhất.

  – Chính sách tuyển dụng nhân tài thường xuyên.

  – hàng ngũ biên thông ngôn tài liệu dầu khí là các người có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

  – đáp ứng được tốc độ bản dịch và sự chính xác chỉ mất khoảng hạn hẹp cho phép.

  – Chính sách giá cố định và hợp lý.

  tuy nhiên, chúng tôi còn thực hiện dịch Dịch giấy má thầu, dịch website

  Kính chúc khách hàng sức khỏe, thành đạt hơn trong cuộc sống!


  #đáo_dịch #Phiên_dịch_tiếng_trung
   
Loading...