Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Dao gạt mực tốt nhất trong ngành in lụa

Thảo luận trong 'Vật tư, thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi quyetueh, 16/09/2014.

 1. quyetueh

  quyetueh Thành viên mới

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  In lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới
  In lua thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến[2] theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.
  Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như nilông, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy... hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men.
  Lựa chon dao gạt mực tốt bền trong các loại dung môi là nhu cầu cần thiết trong in lua

  Dao gạt mực:
  Dao gạt mực ORTECH được sản xuất tại Mỹ với chất lượng cao và rất phẳng. lưỡi dao in rất bén, kéo dài thời gian in, chịu được ma sát cao và rất bền trong các loại dung môi. Có nhiều kích thước, hình dạng và độ cứng khác nhau, dễ lựa chọn.

  Ngoài ra còn có các loại dao gat muc khác như: ACLA ( Đức ), UNITEX ( Anh ), SERITHANE ( Italia )....

  Công Ty TNHH Kỹ thuật In Printech Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi rất vinh dự vì được xem như một trong những công ty hàng đầu trong ngành in ấn ở Việt Nam. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng ngày càng cao của sản phẩm, PRINTECH luôn nâng cao và phát triển năng lực của nhân viên công ty. Vì vậy, PRINTECH đang nhận được sự tin tưởng từ các công ty sản xuất điện tử, poster, in ấn hình ảnh, may mặc, gạch men cũng như các ngành công nghiệp khác trong lĩnh vực cung cấp khung lụa, bản in và dịch vụ pha mực.
  Công Ty TNHH Kỹ thuật In Printech


  Địa chỉ: 179-181 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM

  Hỗ trợ khách hàng Skype: printech-saigon

  Hotline: 0936474633
   
Đang tải...