1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Đào tạo chuyên sâu khóa học lập trình C# nâng cao

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi nhatle, 20/10/2016.

 1. nhatle

  nhatle Thành viên tích cực

  Bài viết:
  279
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa học lập trình C# nâng cao tại Stanford giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về các khái niệm đặc trưng trong lập trình C#, đáp ứng tốt yêu cầu làm việc thực tế


  Đối với người học lập trình thì việc biết 1 ngôn ngữ có thể là không đủ. Nếu như bạn muốn kiếm tiền ngay sau khi vừa mới ra trường, các bạn nên lựa chọn ngôn ngữ lập trình C#. bởi khi mới ra trường bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể tham gia vào các dự án lớn lập trình lớn, nhưng có C#, các bạn có thể dễ dàng tự tay viết ra các phần mềm ứng dụng quản lý cho nhà hàng, quán cà phê, siêu thị,...và bán chúng ra thị trường để kiếm thu nhập.

  Giữa hàng loạt ngôn ngữ lập trình hiện nay, nếu như bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn ngôn ngữ nào, thì học lập trình C# nâng cao chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  [​IMG]

  Trong nhiều năm qua, C# được cho rằng đó thực sự là một lựa chọn hàng đầu cho các lập trình viên trong việc xây dựng phần mềm ứng dụng quản lý trong các doanh nghiệp. Đặc biệt là những ứng dụng quản lý đều được viết bằng ngôn ngữ C# như quản lý quán cà phê, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, ứng dụng quản lý nhân sự…

  C# hỗ trợ xây dựng các ứng dụng quản lý 1 cách nhanh chóng. Nó có thể viết được ứng dụng trên các nền tảng khác nhau 1 cách độc lập mà không phụ thuộc vào các ngôn ngữ khác.

  Với những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực thương mại, dịch vụ, sản xuất thì việc ứng dụng CNTT vào quản lý là vô cùng quan trọng mang tới rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu cạnh tranh trên thị trường.

  Chính vì những lời ích đã mang đem lại, hầu hết mọi doanh nghiệp đều đã ứng dụng CNTT vào vận hành và phát triển, nó giống như 1 món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa như ở Việt Nam, tất cả đều sử dụng ít nhất 1 phần mềm ứng dụng trong quản lý.

  Hiện nay tại Việt Nam có tới 600.000 doanh nghiệp lớn nhỏ, mỗi năm lại xuất hiện thêm khoảng 100.000 doanh nghiệp nữa. Không những thế, hàng năm có tới hàng trăm nghìn dự án nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

  Những con số biết nói này đã chứng minh rằng: cơ hội việc làm cho lập trình viên C# là vô cùng lớn. Các lập trình viên C# tương lai có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm cũng như mức lương của ngành này.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn xây dựng được các phần mềm quản lý chuyên nghiệp, hãy đến ngay với khóa học lập trình C# nâng cao của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

  Bạn sẽ có được những gì khi tham gia khóa học này:

  - Thành thạo truy vấn CSDL với Entity Framework và LinQ to SQL

  - Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

  - Có khả năng triển khai đóng gói ứng dụng trên môi trường thực tế.

  - Hiểu và phát triển tốt ứng dụng theo mô hình 3 lớp (3 Tier)

  - Trở thành nhà phát triển phần mềm Window Form kết hợp các công cụ hỗ trợ phát triển phần mềm chuyên nghiệp

  - Đáp ứng tốt yêu cầu làm việc thực tế và có lợi thế khi tham gia ứng tuyển tại các vị trí tuyển dụng Lập Trình Viên .NET.

  Môi trường học tập ở Stanford gắn liền với thực tế tại các doanh nghiệp phát triển phần mềm nên học viên sau khi kết thúc các khóa đào tạo sẽ tự tin hơn, cơ hội nghề nghiệp và thành công cao hơn rất nhiều.

  Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ dành tặng các phần quà đặc biệt mang “Yêu thương” đến các bạn cùng nhiều ưu đãi về học phí giúp các bạn có thêm cơ hội đến gần hơn với đam mê của mình với chủ đề: “Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”.

  Xem thêm nội dung khóa học lập trình C# nâng cao tại website: www.stanford.com.vn
   
Đang tải...