1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp của VNNP

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi tuan121096, 27/03/2018.

 1. tuan121096

  tuan121096 Thành viên mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  HÀNH CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

  Đây là vị trí gián tiếp rất quan trọng, nó đòi hỏi kỹ năng khéo léo, tính chuyên nghiệp cao để quản lý và giải quyết tất cả các vụ việc liên quan đến nội quy, quy chế, tài liệu giao dịch… giúp Ban giám đốc không phải lo lắng, bình ổn quan hệ danh nghiệp và yên tâm phát triển kinh doanh. Lúc này bạn cần tìm một địa chỉ dạy quản lý hành chính văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả.

  ♦ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  Phần 1: Chức năng nhiệm vụ của phòng hành chính

  + Chức năng nhiệm vụ của phòng hành chính, các vị trí công việc của phòng.

  + Các công việc chuyên môn phải thực hiện của từng vị trí của phòng.

  Phần 2: Kỹ năng thực hiện và quản lý các vị trí công việc

  + Kỹ năng thực hiện công việc chuyên môn và quản lý một cách chuyên nghiệp nhất của từng vị trí: lễ tân, văn thư lưu trữ, hành chính văn thư, lái xe, tạp vụ, bếp ăn.

  + Kỹ năng quản lý, triển khai. giám sát, giải quyết thực hiện các công việc của từng vị trí trong phòng đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

  + Kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến quản lý tài sản, dụng cụ, trang thiết bị. Kinh nghiệm quản lý chống thất thoát và lãng phí cho doanh nghiệp.
   
Đang tải...