1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ bảo vệ sân golf

Thảo luận trong 'Quảng cáo, sự kiện' bắt đầu bởi kienhoang9311, 06/04/2019.

 1. kienhoang9311

  kienhoang9311 Thành viên mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  “Việt Nam nằm trong số những điểm đến chơi golf đang lên trên thế giới”, đó là câu nói của ông Mark Siegel, Giám đốc điều hành Công ty tổ chức giải thi đấu golf lớn nhất châu Á – Golfasian. Đó cũng là nguyên nhân khiến dịch vụ bảo vệ sân golf hiện nay được săn đón.
  Tuy nhiên, trên thị trường bảo vệ hiện nay, tìm một công ty bảo vệ đáp ứng về các dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ tòa nhà chung cư khách sạn không quá đơn giản nhưng cũng không còn khó khăn như trước song để tìm được công ty bảo vệ có thâm niên trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ sân golf thì quả thực là chuyện chẳng dễ dàng. Lý do là bởi các công ty thường chỉ chạy theo những món lợi trước mắt chứ không muốn đối đầu với khó khăn.

  May mắn thay, giữa vô vàn các công ty vì lợi nhuận, vẫn còn tồn tại những công ty dịch vụ bảo vệ sân gôn với chữ Tâm và chữ Tầm, điển hình là Công ty An Quốc. An Quốc là một trong số 10 công ty bảo vệ tại Việt Nam có lịch sử gần 15 năm. Đặc biệt là công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sân golf 5 sao như sân golf Kings Island Golf Resort, Legend Hill Golf Resort, Da Nang Golf Resort. Dù bao năm trôi qua, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời nhưng cho đến nay vẫn chưa có một công ty nào có thể thay thế bị trí bảo vệ sân golf của An Quốc. Điều gì đã làm nên thành công của An Quốc khiến tất cả mọi đối thủ đều phải nể phục như vậy?
  Nguồn: anquocsecurity.com
  [​IMG]
   
Đang tải...