Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thiết bị, nội thất xây dựng' bắt đầu bởi tieulinhvu219, 28/08/2015.

 1. tieulinhvu219

  tieulinhvu219 Diễn đàn mua bán rao vặt Hopcho.vn Thành viên BQT

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  68
  Giới tính:
  Nam
  DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

  I. Giới thiệu về cửa cuốn austdoor

  Công ty CP XNK XD Thủ Đô chuyên cung cấp cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội, là loại cửa cuốn công nghệ cao, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Australia. cửa gồm có hai phần: động cơ và thân cửa:

  + Động cơ dùng cho cửa cuốn Austdoor là loại động cơ dùng điện 1 chiều có độ bền rất cao, là sản phẩm của hãng Glideroll Australia.

  + Thân cửa Austdoor được dùng bằng vật liệu Colorbond tấm liền của hãng BHP (Blues Cope Steel) Australia.

  Sự kết hợp hoàn hảo của động cơ Glideroll và tấm Colorbond tạo thành 1 sản phẩm cửa cuốn Austdoor đã được giới thiệu và thừa nhận trên toàn thế giới với nhiều đặc tính nổi bật: cửa đóng mở rất êm, mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, tốc độ đóng mở cửa nhanh, có khả năng đóng mở của bằng tay nhẹ nhàng (khi mất điện), có hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật và nhiều đặc tính khác như: kết nối với còi báo động (khi cửa bị cạy lên và chốt li hợp bị gẫy), kết nối với hệ thống báo cháy, kế nối với đèn báo sáng (đèn được kế nối sẽ tự động bật sáng và duy trì sáng trong vòng 60 phút kể từ khi đóng/mở cửa).  II. Những thông tin an toàn quan trọng

  · Không được đóng mở cua cuon khi đang có trẻ nhỏ đi qua.

  · Không cho trẻ nhỏ chơi điều khiển từ xa.

  · Phải đảm bảo chức năng đảo chiều làm việc tốt (được kiểm tra thử khi lắp đặt và nghiệm thu)

  · Nút bấm treo tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác và dễ nhìn thấy, nhưng phải đảm bảo nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ.

  · Điện nối vào động cơ chỉ được thực hiện sau khi cửa đã được lắp đặt xong và thử đóng mở bằng tay nhiều lần đảm bảo lên xuống nhẹ nhàng, cân đối.

  · Không được đấu điện vào động cơ, tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa. Công việc sửa chữa phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp thực hiện.

  >> Học nghề đầu bếp

  III. Lắp cửa cuốn austdoor

  - Để công việc lắp đặt cua cuon Austdoor được thuận lợi và chính xác người thợ lắp đặt cần phải thực hiện lần lượt các bước công việc sau:  1. Khảo sát hiện trạng công trình trước khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor:

  Trước khi lắp ray và giá đỡ cần phải khảo sát, kiểm tra chính xác hiện trạng thực tế công trình để tư vấn cho khách hàng và xác định đuược vị trí lắp ray, giá đỡ, để sau đó lên phương án lựa chọn chủng loại, kích thuước ray và giá đỡ cho phù hợp, tránh các sự cố ray dài quá (sẽ bị lãng phí) hoặc ngắn quá (sẽ phải thay thế bằng ray mới) hoặc loại ray không phù hợp với thực tế công trình. Ngoài ra còn phải xác định được vị trí lô cuốn(lô cuốn trong hay ngoài),vị trí môtor để có phương án lắp ổ cắm điện, nút bấm âm tường cho phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.  2. Các thông số cần thiết để lắp đặt cửa cuốn Austdoor

  · Chiều cao của cửa H được tính từ code 0,00 cho đến điểm cao nhất của lô cuốn.

  · Chiều rộng của cửa W được tính bằng khoảng cách giữa 2 đáy ray và đuợc gọi là chiều rộng phủ bì.

  · Chiều rộng thông thủy Wtt (rộng lọt sáng) được tính bằng khoảng cách giữa 2 mép trong của ray.

  >> Trường trung cấp nghề thanh xuân

  3. Lắp ray và giá đỡ cửa cuốn Austdoor

  Để cửa lắp đặt và vận hành được dễ dàng, chính xác, an toàn thì bước đầu tiên là phải lắp được ray và giá đỡ chính xác, đảm bảo chắc chắn. Tuyệt đối không được lắp giá đỡ trên các phần tường xây bằng gạch lỗ.  a - Lắp ray cửa cuốn

  · Ray phải đưuợc cắt, xẻ rãnh và bắt tai hãm nhuư sau (hình vẽ 2).

  · Chiều dài của ray H(ray) >= H(cửa) – 25cm (không kể phần chôn âm xuống nền nhà)

  · Phần ray cần xẻ rãnh, bẻ cong phải nằm cùng phía với lô cuốn và dài khoảng từ 20 – 25cm, phần này được bẻ cong ra 1 góc 45 độ và cắt bỏ đi từ 15 – 20 cm, phần bẻ cong chỉ giữ lại khoảng 3-5cm để dẫn hướng cho cửa lúc lên xuống.

  · Tai hãm được bắt chặt vào ray trước khi lắp ray vào tường (tai hãm cửa có tác dụng giữ cho cửa không bị bung lên khi cửa bị trượt cam hoặc đẩy mở lên quá mạnh, sự cố...). Vị trí bắt tai hãm phải đảm bảo cách bụng lô cuốn (từ duưới lên) tối thiểu là 10cm (dùng cho của có chiều cao H<=2800mm) và 15cm (dùng cho cửa có chiều cao H<=3400mm) và 20cm (đối với những cửa cao hơn 3500mm). Cửa càng cao thì vị trí bắt tai hãm càng phải cách xa bụng lô cuốn càng tốt.

  · Tai hãm phải luôn luôn được bắt vào mặt ray nằm ở phía trong của công trình(không kể lô cuốn nằm ngoài hay là lô cuốn nằm trong công trình)

  · Tai hãm phải được gia cố chặt chẽ vào thân ray(tối thiểu phải bắt chặt bằng 2 ốc vít:1 ở mặt đáy ray và 1 ở mặt cạnh ray).

  (Cấu tạo của ray được thể hiện ở hình vẽ 2)

  · Ray cửa cuốn được bắt chặt vào tường bằng nhiều vít nở hoặc dùng các chân bật bằng sắt đóng chặt vào tường và hàn với các lập là sắt đã được vít chặt sẵn vào ray(các vít này không được lồi ra khỏi mặt trong của đáy ray).

  · Ray phải được lắp tuyệt đối thẳng đứng(dùng dây dọi để kiểm tra).

  · Ray phải được gia công chắc chắn, không bị rung khi cầm tay lắc mạnh(khoảng cách các vị trí cần gia cố trên ray là 50 – 60 cm dọc theo chiều dài của ray).

  · 2 cạnh (cùng một mặt) của hai thanh ray phải nằm trên cùng 1 mặt phẳng(tránh hiện tượng lòng U của 2 thanh ray không nhìn thẳng vào nhau).

  >> Dạy may thời trang

  b - Lắp giá đỡ.

  · Trước lúc bắt giá đỡ cần phải kiểm tra chính xác vị trí bắt giá đỡ đã có kết cấu xây dựng an toàn hay chưa?(không bắt giá đỡ vào các kết cấu xây dựng bằng gạch lỗ,các kết cấu không an toàn).

  · Giá đỡ khi bắt phải đảm bảo:

  · Mặt trên giá đỡ(phần giá đỡ nằm ngang) phải cách trần nhà(hoặc các kết cấu cố định nằm trên đỉnh lô cuốn) >= 25cm (đường kính lô cuốn trung bình vào khoảng từ 44 – 48 cm),ngoài ra mặt giá đỡ (phần giá đỡ nằm ngang) phải cách điểm bẻ cong của ray khoảng 18-25cm.

  · Khoảng cách từ mặt trong giá đỡ (điểm gần nhất từ giá đỡ đến ray) đến đáy ray phải đảm bảo <=2cm(tuyệt đối không được > 2cm).Trong những trường hợp đặc biệt ở bên phía không có động cơ thì khoảng cách này có thể > 2cm.

  · Khoảng cách từ giá đỡ (mặt đứng của giá đỡ) đến ray (điểm gần nhất của mặt đứng giá đỡ và ray) phải đảm bảo <=3cm.

  · Mặt trên của 2 giá đỡ (phần giá đỡ nằm ngang)phải nằm trên đúng cùng 1 độ cao(được kiểm tra bằng livo nước).

  · Phần nằm ngang của giá đỡ phải vuông góc với mặt phẳng của tấm cửa.

  · Trên giá đỡ có nhiều lỗ (4-6 lỗ) để gia cố cần phải sử dụng đến mức tối đa có thể.

  (Chú ý:Mặt giá đỡ có đục sẵn nhiều lỗ để gia cố phải nằm ra phía ngoài xa ray)

  >> Học sửa điện thoại dạy sửa điện thoại

  4. Đo đạc kích thước và đặt cửa

  · Đo chiều cao của cửa H: đuược tính từ code 0,00 của cửa cho đến điểm cao nhất của lô cuốn và bằng chiều cao của giá đỡ(được tính từ code 0.00 cho đến phần giá đỡ nằm ngang) cộng với 21 cm(chiều cao này được ghi trên phiếu KCS dán trên cửa).

  · Đo chiều rộng của cửa W: bằng khoảng cách từ đáy ray này đến đáy ray kia(được đo trong lòng ray).Chiều rộng này được ghi trên phiếu KCS dán trên cửa.
  (Chú ý: Chiều rộng thực tế của tấm cửa sẽ bằng chiều rộng W trừ đi 3cm).

  >> Dạy học sửa laptop

  5. Lắp đặt cửa cuốn

  1) Cửa đưa đến công trình, trước khi lắp cần phải thực hiện các công việc sau:

  · Kiểm tra các thông số của cửa được ghi trên phiếu KCS.

  · Đo lại các kích thước(chiều rộng,chiều cao) trên ray và giá đỡ,

  · Dùng livo nước kiểm tra lại độ cao của 2 giá đỡ.

  · Kiểm tra không gian làm việc của cửa (bốn mặt xung quanh lô cuốn phải đúng tiêu chuẩn) để cửa lúc đóng mở không bị va quệt.

  · So sánh các kích thước đo được với các thông số ghi trên phiếu KCS xem đã phù hợp hay chưa (tránh các trưuờnghợp đưa cửa lên rồi mới phát hiện ra các kích thưuớc không phù hợp)


  2) Các buớc tiến hành lắp đặt cửa cuốn:

  · Tính toán chính xác chiều dài trục cửa (ống thép phi330) để cắt bớt phần trục cửa bị thừa không cần thiết. Chiều dài trục cửa tối thiểu phải bằng khoảng cách từ mép ngoài của giá đỡ này đến mép ngoài của giá đỡ bên kia.

  · Lắp bộ dây rút chốt li hợp vào bộ li hợp trên động cơ.

  - Bộ li hợp lắp trên mặt động cơ có màu đỏ, có chân hình vuông và đuược gắn chặt lên mặt động cơ bằng 4 con vít, có lõi hình trụ vuông góc với mặt động cơ và có tai (kéo ra vào đuược) hình elip nằm song song với mặt động cơ, mặt hình elip này ở 2 đầu có lỗ.

  - Dây rút được luồn vào 1 lỗ(trên phần dài hơn của mặt hình elip) và đuược giữ lại bằng 2 núm đồng tròn(cách nhau khoảng 1,5cm),cân chỉnh 2 núm đồng cho đúng vị trí để dùng bằng tay đóng mở chốt li hợp này được dễ dàng và lúc kéo mở chốt li hợp thì mặt elip phải vuông góc với mặt động cơ và lúc đóng chốt li hợp lại thì mặt elip phải nằm song song với mặt động cơ.  Lắp bộ gối đỡ.

  - Mỗi bộ cửa có 2 chiếc gối đỡ nằm phía trên 2 giá đỡ và trục cửa được gác lên 2 chiếc gối đỡ này:

  - Gối đỡ nằm ở đầu cửa có động cơ là 1 bộ gồm có: 1 chiếc gối đỡ bằng gang(chiếc mỏng hơn)được đặt nằm trên (lọt vào trong lòng) chiếc gối nhựa màu đen có kích thước: 40 x 200, và có 2 ống thép màu đen được luồn vào trong 2 lỗ của gối đỡ bằng nhựa và đâm thẳng vào 2 lỗ nằm ở trên mặt của động cơ (bộ gối đỡ này phải được lắp sẵn vào trục cửa và động cơ truước lúc đưa cửa lên trên giá đỡ).

  Chú ý: Dây điện của động cơ phải được luồn sẵn vào trong 1 ống thép màu đen để tránh va chạm làm đứt dây.

  - Gối đỡ bằng gang thứ 2 (chiếc dày hơn) được đặt sẵn lên giá đỡ (hoặc luồn vào giữa trục cửa và giá đỡ lúc đặt trục cửa lên giá đỡ) ở phía không có động cơ.  Nâng cửa lên và đặt trục cửa lên 2 giá đỡ.

  - Cửa phải được nâng lên hết sức cẩn thận, tuyệt đối không để cửa rơi xuống hoặc va chạm làm móp, méo, xây xước hỏng cửa.

  - Đặt trục cửa lên trên 2 giá đỡ (đã có sẵn gối đỡ) sao cho mép cửa cách đều hai đáy ray.

  Chú ý: khi nâng cửa chốt li hợp luôn luôn được đóng và mặt elip chốt li hợp phải nằm song song với mặt động cơ

  >> Khám chữa bệnh tại hà nội

  Cân chỉnh cửa và căng loxo.

  - Lúc cửa được đặt lên 2 giá đỡ, trạng thái của loxo là không hoạt động (mo), ta luồn 2 bulon hình chữ U vào trên trục cuốn xuyên qua gối đỡ và đâm xuống giá đỡ (chưa xiết chặt).

  - Chọn 1 điểm cố định trên lô cuốn (thường lấy thanh đáy) làm điểm định vị để dễ dàng xác định được số vòng quay lô cuốn khi căng loxo.

  - Cân chỉnh lô cuốn (dịch sang trái hoặc phải) để mép cửa cách đều 2 đáy ray( mỗi bên là 1,5cm), đẩy lô cuốn ra hoặc vào để 2 thanh ray là tiếp tuyến của lô cuốn.

  - Xiết chặt 2 bulon hình chữ U lại bằng ống tuýp (khẩu)15.

  - Mở chốt li hợp (mặt hình elip vuông góc với mặt động cơ) và quay lô cuốn theo chiều quay lúc cửa đóng xuống để căng loxo,trong thời gian quay lô cuốn người thợ lắp đặt cửa cuốn phải luôn luôn giữ chặt lấy lô cuốn để lô cuốn không tự quay ngược trở lại.

  - Số vòng quay lô cuốn phụ thuộc vào chiều cao của cửa.

  - Sau khi quay lô cuốn được số vòng thích hợp ta đóng chốt li hợp lại (mặt hình elip song song với mặt động cơ) và thả tay giữ lô cuốn ra vì lúc đó toàn bộ lô cuốn đã được giữ lại bằng chốt li hợp.

  - Tháo bộ phận bảo vệ cửa (tấm xốp và nilon) ra,đồng thời người thợ phải luôn luôn giữ chặt lấy thanh đáy.Nếu thanh đáy không được giữ chặt lại thì tấm cửa sẽ tự động bung ra (theo lực đàn hồi) làm hỏng cửa và gây ra tai nạn cho người thợ.

  Chú ý: Tấm xốp có thể được tháo ra trước lúc căng loxo vì phía trong đã có lớp nilon bọc kỹ lô cuốn.

  - Cầm chặt thanh đáy và đưa vào miệng ray, đồng thời khi đó ta rút mở chốt li hợp và kéo tấm cửa xuống dọc theo hai thanh ray (khi kéo thanh đáy đến tai hãm ta phải nới tai hãm ra, cho thanh đáy vừa lọt qua thì thả tai hãm trở lại để thanh đáy không vượt lên trên qua tai hãm được).

  - Dùng tay đóng mở nhiều lần,để kiểm tra độ cân bằng của loxo. Loxo đu?c cân bằng khi ta dùng tay đẩy cửa lên và kéo cửa xuống cảm thấy nặng nhẹ nhưu nhau và khi ta đóng, mở cửa ở các vị trí khác nhau thì cửa không tự động trôi xuống (loxo chùng) hoặc kéo lên (loxo căng).

  Chú ý: Nếu loxo bị căng hoặc bị chùng ta cần phải cân chỉnh lại như sau:

  - Cuốn lô cửa lên(trạng thái lúc cửa mở) đến khi thanh đáy đuược mắc vào tai hãm trên ray, ta đóng chốt li hợp lại( để lô cửa không bị quay).

  - Dùng kìm răng cá sấu (loại kìm dùng để vặn ống nước) kẹp chặt vào trục cửa và giữ chặt lấy,đồng thời ta nới lỏng cả 2 bulon hình chữ U ra và ta bắt đầu quay trục cửa (bằng kìm răng cá sấu) theo chiều ngược với chiều quay của lô cuốn lúc đóng cửa (dùng cho trường hợp căng thêm loxo) hoặc quay theo chiều cùng với chiều quay của lô cuốn lúc đóng cửa (dùng cho trường hợp giảm bớt độ căng của loxo).

  - Sau đó vặn chặt 2 bulon hình chữ U lại (trong thời gian này ngưu?i thợ phải luôn luôn giữ chặt kìm răng cá sấu để trục cửa không bị quay). Khi cả 2 bulon chữ U đã đưu?c vặn chặt lại ta tháo kìm ra(chỉ thả kìm ra khi cả 2 bulon U đã vặn chặt 100%).

  - Kéo mở chốt li hợp ra và dùng tay đóng mở cửa để kiểm tra lại độ căng của loxo. Nếu loxo đang bị căng hoặc chùng thì ta tiếp tục cân chỉnh lại loxo như vừa rồi.

  - Quá trình cân chỉnh loxo phải có tối thiểu 2 người thợ và phải làm việc hết sức nhịp nhàng, nếu không có thể gây ra tai nạn làm hỏng cửa.

  >> Bác sĩ gia đình y tế gia đình

  Chỉnh cam, chỉnh hành trình lên xuống.

  - Cam là 1 bộ phận gồm có:2 bánh răng nhựa màu đen quay vào nhau khi cửa đóng mở lên xuống, phía ngoài 2 bánh răng có 2 mặt nhựa màu đen gần giống hình elip gọi là nhông cam được quay đồng thời với 2 bánh răng khi cửa đóng mở lên xuống nó được xiết chặt bằng 3 chiếc đinh vít và 1 bộ rơle cam(gồm 2 chiếc lẫy bằng thép màu trắng gắn trên cùng 1 mẩu nhựa) để ngẳt cửa khi mở lên(ngắt trên) và đóng xuống (ngắt dưu?i).

  - Cách chỉnh cam đưuợc tiến hành như sau: Trước khi chỉnh cam phải khẳng định cửa đã được cân chỉnh lò xo đạt yêu cầu, mở lên xuống nhẹ nhàng,cân đối. Chỉnh cam có 2 bưuớc:

  Chỉnh thô:

  - Mở chốt li hợp dùng tay đóng mở cửa để xác định đưuợc rơle nào là để ngắt trên(thông thường là rơle nằm ngoài), rơle nào để ngắt dưới(thông thường là rơle nằm trong) và mỗi rơle sẽ tương ứng với nhông cam đó vì khi đóng (mở) cửa mỗi nhông cam sẽ quay đến khi tiếp xúc với rơle tuong ứng.

  - Nới lỏng 3 vít hãm ở trên nhông cam (lưu ý không nới lỏng quá, nới vừa phải để sao cho nhông cam không tự quay khi cửa đóng mở)

  - Chỉnh mức ngắt trên: Dùng tay kéo cửa lên đến độ cao cách mức mở cửa cần thiết khoảng 30cm thì chỉnh nhông ngoài chạm vào rơle ngoài(nếu chú ý sẽ nghe 1 tiếng kêu tách rất nhỏ), đây là khâu chỉnh thô(rất cần thiết).

  - Chỉnh mức ngắt dưới: Dùng tay kéo cửa xuống đến độ cao cách cốt 0,0 khoảng 30cm thì chỉnh nhông cam trong chạm vào rơle trong(nếu chú ý sẽ nghe 1 tiếng kêu tách rất nhỏ), đây là khâu chỉnh thô.

  Chỉnh tinh:

  - Sau khi chỉnh thô xong, đóng chốt li hợp lại và nối điện vào động cơ.

  - Cài đặt hộp điều khiển(cụ thể ở phần sau), dùng điều khiển từ xa đóng mở cửa.

  - Chỉnh mức ngắt trên: Dùng điều khiển từ xa mở cửa lên,của lên đến điểm cách điểm mở yêu cầu khoảng 30cm thì dừng lại vì nhông cam đã tiếp xúc với rơle ngắt trên(rơle ngoài) nên nguồn điện vào động cơ bị ngắt.Ta dùng tay nới(nhẹ nhàng) nhông cam (ngoài) ra khỏi rơle(ngoài) khoảng 1mm(tương ứng với 1mm dịch nhông cam thì tấm cửa lên xuống được khoảng 10-15cm) thì dừng lại và ta tiếp tục dùng điều khiển từ xa đóng,mở cửa.Nếu thấy cửa đã mở đúng điểm yêu cầu thì ta dừng lại còn nếu chưa được thì ta tiếp tục chỉnh cam như vừa rồi,còn nếu chỉnh quá(cửa mở cao quá điểm yêu cầu) thì chỉnh nhông cam theo chiều ngược lại.

  - Chỉnh mức ngắt dưới: Dùng điều khiển từ xa đóng cửa,đến cách code 0,0 khoảng 30cm thì cửa tự động dừng lại vì nhông cam đã tiếp xúc với rơle ngắt dưới(rơle trong) nên nguồn điện vào động cơ bị ngắt.Ta dùng tay nới(nhẹ nhàng)nhông cam(trong)ra khỏi rơle từng tí một (lúc đó trên hộp điều khiển sẽ nghe tiếng kêu tít tít) cửa tự động đóng xuống,tiếp tục nới nhông cam từng tí một đến khi cửa vừa đóng xuống sát code 0,0 thì dừng lại.Việc này thông thường phải làm đi làm lại nhiều lần vì nếu cửa đóng xuống quá sâu(cam già)thì lúc mất điện dùng tay rút chốt li hợp sẽ rất nặng và khi đóng cửa bằng tay(kéo cửa xuống rồi đóng chốt li hợp lại)thì cửa thưuờng nâng lên được 1 khoảng 10-15 cm,lúc đó ta phải làm lại trình tự giống nhuư chỉnh thô mức ngắt dưới ban đầu sau đó mới chỉnh tinh lại như trên.

  - Sau khi chỉnh xong cả hai cam đạt yêu cầu, thì dùng điều khiển từ xa thử cửa lên xuống nhiều lần sau đó vặn chặt 3 đinh vít lại để giữ chặt nhông cam.Nếu nhông cam không được vặn chặt lại thì trong quá trình sử dụng nhông cam sẽ tự dịch chuyển thay đổi vị trí dẫn đến làm thay đổi vị trí ngắt trên và ngắt dưới.

  Chú ý: Việc chỉnh cam phải được phải được thực hiện hết sức cẩn thận,tỷ mỷ tránh làm đi làm lại quá nhiều lần và phải do 1 người thợ thực hiện (nếu 2 người cùng làm có thể gây ra tai nạn).  Cài đặt trên hộp điều khiển cửa cuốn.

  - Mở nắp hộp điều khiển ra ta thấy có 3 chiếc giắc cắm rất nhỏ gọi là Jumper dán ở 1 góc của nắp hộp,3 chiếc jumper này được gắn vào 3 chân cắm(hình vẽ...)có tác dụng truyền tín hiệu từ điều khiển từ xa đến động cơ.

  - jumper S2:

  - S2 cắm ở vị trí S đối với cửa có diện tích <9m2

  - Cắm ở vị trí L đối với cửa có diện tích >=9m2

  - Mô tả hình vẽ số 9:

  - Nút Nhận/Xoá Mã số điều khiển từ xa.

  - Đèn báo sáng

  - Núm điều chỉnh lực đảo chiều khi có chướng ngại vật

  - Cầu chì 15A

  - Nút khởi động cửa (chỉ dùng khi lắp đặt)

  - Còi báo động trong

  - Nút nối với điều khiển trên tường.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/08/2016
 2. cuanhomxingfa

  cuanhomxingfa Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ko báo giá à bạn
   
  hanhkhatchotinh thích bài này.
 3. Sangochinhhang

  Sangochinhhang Thành viên mới

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  7
  Giới tính:
  Nam
  hanhkhatchotinh thích bài này.
 4. vietglass68

  vietglass68 Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có còn báo giá nữa không vậy bạn ?
   
  hanhkhatchotinh thích bài này.
 5. hoangviet

  hoangviet Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  19
  Giới tính:
  Nam
  ủng hộ bác
   
  hanhkhatchotinh thích bài này.
 6. sakra_ngoz

  sakra_ngoz Thành viên mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
 7. dragon17688

  dragon17688 Thành viên mới

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  12
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang cần tìm giải pháp cho sàn nhà của mình?
  - Sàn nhà của bạn đang sử dụng là gạch Ceramic, bạn đã thấy nhàm chán và khó chịu mỗi khi thời tiết nồm, ẩm ướt. Bạn muốn khắc phục những nhược điểm đó, và bạn muốn sàn nhà của mình trở nên sang trọng và sạch hơn?
  - Sàn nhà của bạn đang sử dụng là sàn gỗ công nghiệp? Bạn cảm thấy khó chịu với nhược điểm của sản gỗ là sợ nước, dễ bị cong vênh co ngót mỗi khi nhiệt độ thay đổi, mỗi khi bước đi trên nền nhà phát ra tiếng kêu ọp ẹp. Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ thì nước được coi là kẻ thù của sàn gỗ.
  VẬY GIẢI PHÁP CHO BẠN LÀ GÌ?
  Hãy thử trải nghiệm với SÀN NHỰA NHẬP KHẨU (Vinyl Flooring) của chúng tôi. Với tính năng ưu việt, kế thừa và khắc phục những nhược điểm của sản phẩm đi trước là gạch Ceramic và sàn gỗ công nghiệp.

  ƯU ĐIỂM CỦA SÀN NHỰA:
  - Thân thiện môi trường (sản phẩm được làm từ nhựa PVC nên có tính kháng khuẩn rất cao).
  - Không cong vênh, không co ngót, không nấm mốc hay mối mọt (SP làm từ nhựa PVC).
  - Không thấm nước, (SP không bị giãn nở khi ngâm nước).
  - Bề mặt sản phẩm được phủ lớp Wear layer 0.3 - 0.7mm (lớp bảo vệ bề mặt) tuổi thọ cao.
  - Dễ vệ sinh lau chùi bề mặt, chịu được một số loại hóa chất tẩy rửa thông thường.
  - Vì sản phẩm được làm từ nhựa PVC nên giúp giảm nhẹ các tổn thương do ngã, va đập

  - Sản phẩm bền, đẹp, mẫu mã đa dạng ( giải pháp tối ưu cho gia đình bạn)

  Vinyl Flooring là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn.
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Hãy liên để được tư vấn và nhận giá ưu đãi
  Hotline: 097 758 0578 / 0918 663 998 / 093 59 17688
  Đ/C: P332 HH3A Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
   

  Các file đính kèm:

  hanhkhatchotinh thích bài này.
 8. harry.pham

  harry.pham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Up phụ chủ topic cho lên top.
   
  hanhkhatchotinh thích bài này.
 9. tucom886

  tucom886 Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  14
  Giới tính:
  Nam
  Bếp Hầm hàng Việt Nam chất lượng cao

  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!
  – Bán buôn Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!
  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Công nghệ đầy đủ nên sản phẩm của mình luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  * Trân trọng giới thiệu đến các bạn thiết bị Bếp hầm đôi công nghiệp chất lượng cao:

  Bếp hầm công nghiệp
  - Chất liêu: Inox nhập khẩu Posco.
  - Độ dày: 1.0 mm
  - Bề mặt : xước No4
  - Bếp gas công nghiệp
  - Vòi cấp nước
  - Chân chỉnh chiều cao
  - Hệ thống nước tiện dụng
  * Người Việt dùng hàng Việt!

  * Công ty chúng tôi chuyên Bán lẻ thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học...

  -Là một nhà sản xuất uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng tại Việt Nam.

  LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

  Công ty Cổ phần Thép Á Đông
  Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 0904.686.504
  Tel: (04) 8585 9299
  MST: 0107105735
  STK:21610000322575
  Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
  Website: inoxadong.com - tucomgiare.com
   
  hanhkhatchotinh thích bài này.
 10. Nhi2264

  Nhi2264 Thành viên

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  14
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ đăng tin rao vặt lên mạng Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp quảng bá càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang diễn đàn. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin thuê của chúng tôi, dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn sớm lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
  hanhkhatchotinh thích bài này.
 11. Nhi2264

  Nhi2264 Thành viên

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  14
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ đăng tin marketing Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp truyền tải thông tin càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang rao vặt. Vì vậy hiệu quả bán hàng không được như ý muốn . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo online của chúng tôi, dịch vụ đăng tin SEO web của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn có trên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
  hanhkhatchotinh thích bài này.
 12. dongtay1010

  dongtay1010 Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  ok! that was awesome! thanks for posting.

  .................................................................................................................................

  (Bai viet rat huu ich !)

  .................................................................................................................................
   
  hanhkhatchotinh thích bài này.
 13. dongtay1014

  dongtay1014 Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  ok! that was awesome! thanks for posting.

  .................................................................................................................................

  (Bai viet rat huu ich !)

  .................................................................................................................................
   
 14. huyanh

  huyanh Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  có chính sách hợp tác với bên rèm cửa không bác
   
 15. xetaitaugiare

  xetaitaugiare Thành viên tích cực

  Bài viết:
  1,350
  Đã được thích:
  46
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn vui lòng tới địa chỉ: Showroom Khang Thịnh - Lô 1+2 GD2 KCN Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội để được xem vào sở hữu những chiếc xe CHÂT LƯỢNG CAO NHẤT

  HOTLINE: 0422 119 119
   
 16. ngocmaicbis

  ngocmaicbis Thành viên mới

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa cuốn thường được lắp tại những vị trí nào trong nhà? Có an toàn không?
   
 17. tranvianh

  tranvianh Thành viên mới

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  CÁCH TRỊ NÁM DA HIỆU QUẢ TỪ TRÁI ỔI
  Ổi là loại trái cây nhiệt đới thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Từ lâu mọi người biết cách dùng ổi để loại bỏ vùng da sau bị nám.Ổi có cửa hàng lượng vitamin C và các dưỡng chất có công dụng làm trắng da, Dưỡng ẩm và trị nám da. Chị em có thể thực hiện theo công thức sau:
  1.Công thức trị nám da từ ổi và mật ong
  Nguyên liệu:
  1/2 quả ổi
  1 thìa mật ong
  1 thìa tinh dầu dừa
  Cách làm:
  Bước 1: Trọn sẽ tất cả Nguyên liệu này với nhuyễn độc quyền và xay.
  Bước 2: Đạp lên lĩnh vực da bị nám và trắng 10-15 phút rồi rửa lại sạch như nước.
  Ổi kết hợp với mật ong, tinh dầu dừa sẽ làm thành một hỗn hợp chữa nám da hiệu quả. Đối với công thức này, bạn có thể sử dụng 2-3 lần / tuần, vừa có công dụng dưỡng da, trẻ hóa da, lại có thể điều trị nám da an toàn và hiệu quả.
  Chúc các bạn thành công nhé!!:)
   
 18. bobolulu

  bobolulu Thành viên mới

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  Giới tính:
  Nam
  vlxdthanhphong.com/Nha-Phan-Phoi-Son-MyKolor-262-4.html
   
 19. bobolulu

  bobolulu Thành viên mới

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  Giới tính:
  Nam
 20. cuatudong

  cuatudong Thành viên

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa tự động hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc để được hưởng nhiều ưu đãi về giá cũng như chất lượng. Triết khấu cao cho các đại lý và chủ đầu tư xây dựng.

  Xem thêm tại: http://baophuc.vn
   
Đang tải...