Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi ngoisaoso, 27/09/2016.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Thành viên mới

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sống hoặc chết !
  Ngày nay người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn, gian thương ngày càng hết "đất sống" và để mau chóng "giàu" nên tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh người ta thấy người người bán hàng trực tuyến, nhà nhà bán hàng trực tuyến nên việc thiết kế và xây dụng web bán hàng là điều đương nhiên vì ông bà ta thường có câu "phi thương bất phú". Chợ truyền thống ngày càng "biến dần" trong mắt người dùng trực tuyến và nhường đường cho các website thương mại điện tử hoạt động.

  Có quá nhiều tiểu thương vẫn còn hoạt động theo kiểu truyền thống nhưng nó đang chết dần đi, như câu nói của ông BillGate (Cựu CEO Microsoft) mà tôi thấy nhiều công ty thiết kế web bán hàng hay ghi là "từ 5 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trực tuyến thì bạn nên "dẹp đi". Nói thế thôi ! kinh doanh truyền thống vẫn còn đất sống tại các tỉnh lẻ và các vùng xa. Thế nên ! bây giờ làm web bán hàng là đúng, chả dễ ăn tí nào nhưng bắt đầu từ bây giờ để "lấy kinh nghiệm" mới nói chuyện "giết" đối thủ nếu không bị "chửi" là lỗi thời.

  [​IMG]

  Làm web bán hàng trực tuyến thế nào ?
  Quá dễ ! bạn chỉ cần gọi cho công ty thiết kế web bán hàng và nói "làm cho tao trang web" và "tiền chao cháo múc" thế là xong! quá dễ ăn. Sau đó tự bơi trong đống web, nếu các tiểu thương là các "Sửu nhi" nghe có vẻ quản lý web đơn giản, nhưng khổ cái tiểu thương có đầu óc kinh doanh thì lại không phải "sửu nhi". Thế nên mấy cái lớp dạy SEO trực tuyến mới ngon ăn.

  Làm web bán hàng có thể lựa chọn các dạng web dựng sẵn như kiểu của Bizweb... mà cái thằng Bizweb cũng khá hay, đơn giản nhưng được cái dễ dùng, mỗi tội cái mã nguồn nó dính với cái nhân hệ thống của nó nên mai mốt mà có lỡ "ghét nó" thì quên cái zụ chuyển qua công ty khác mà làm lại từ đầu vì mã nguồn dính chặt vào "bầu sữa mẹ" nói thế thôi nhưng được cái ông Bizweb hay Haravan được cái đội hỗ trợ và thương hiệu, đương nhiên cái lợi ích lớn nhất khi xài web dựng sẵn dạng này là "cực rẻ".

  Dạng web thứ hai là làm web riêng, tức là tên miền, website, webhosting phải tự mà "lo lấy". Nên quản lý web về sau dễ, chuyển hosting qua công ty khác dễ và lỡ có nổi xung với "thằng IT công ty đó" thì cũng chuyển qua nhà cung cấp khác được và cái được lớn nhất là lợi ích về SEO, vì khi SEO lên rồi mà move đi không được bỏ làm lại coi như "công bỏ bể". Nhưng cái giá thì cao hơn nhiều cho lần đầu, còn các năm sau gia hạn thì giá rẻ hơn là mua web dựng sẵn. Tôi thì tôi cứ nói thật nên các bác có tin hay không tùy cách nghĩ.

  [​IMG]

  Làm thế nào để bán hàng trực tuyến "ngon"
  Các cụ SEO nhà ta nhờ SEO mà có khi kiếm được bộn, khi các ông tiểu thương có web xong mới vỡ lẽ ra kinh doanh trực tuyến không hề rẻ khi tốn chi phí quảng cáo trên Google Adwords, tiền cho SEO, Facebook Fanpage.... thì khi đó đi học mấy cái lớp "Vỡ lòng SEO" vãi cả linh hồn.

  Tôi nói thật các bác lỡ học SEO đừng buồn, học SEO cơ bản để hiểu các thẻ và các chuẩn về nội dung. Chứ các bác học SEO đừng tưởng học xong là trở thành siêu nhân. Thật sự SEO tới tết maroc cũng không lên được nếu cứ học chiêu trò vì tôi thấy các lớp SEO cứ khuyến mãi phần mềm này, "tuyệt chiêu" kia và tôi cũng đã từng là nạn nhân của phần mềm SEO khi Google dội cho "gáo nước" vào mặt SEO cả nửa năm mới lên lại.

  Cái thật nhất nên biết là bọn Google nó đăng tuyển toàn đống "IT" (bọn lập trình viên hàng đầu) khủng để về chuyên đi viết ba cái thuật toán mà mỗi năm có ít cũng đến 100 thuật toán chủ yếu cái chính là để bọn SEO đừng lừa nó mà chiêu trò và làm nội dung mà người dùng tìm ra "chất hơn" thì mới làm nhà quảng cáo tin nó, search toàn ba cái với vẩn thì các các ông đi quảng cáo Google không tìm ra khách hàng thật thì chết nó à.

  Thế nên tốt nhất làm điều "đúng" cho cả nội dung, tốt cho cả khách hàng bằng những bài viết về mua sản phẩm hay dịch vụ thực tế, nội dung chân thật và đừng "mượn lại" trên internet thì có "công mài sắt, có ngày thành xà beng" thôi và theo quan điểm cá nhân tôi SEO đúng cách và "khéo léo" làm tốt cho người dùng chính là khách hàng của bạn.


  [​IMG]

  Tính năng cho một web bán hàng trực tuyến ?
  Có nhiều ông ôm đồm đến với tôi nói rằng, anh cần web tầm "Zalora hay Thế Giới Di Động" bà mẹ Việt Nam anh hùng, bọn Zalora hay TheGioiDiDong nó có cả một team IT làm web và cập nhật hàng ngày, các ông thiết kế web rêu rao làm cỡ Thế Giới Di Động là chắc cũng kinh lắm, vãi linh hồn. Một website bán hàng cần những tính năng cơ bản như bên dưới và hiểu rõ hơn về các tính năng đó còn hơn là cứ "mờ mờ ảo ảo" tôi nói thật các ông đi làm web mà bảo "làm cho anh giống trang này" hay "trang kia" là chả có mục tiêu gì, làm một cái mình cần và sử dụng hiệu quả nó mới là điều nên làm. Còn nếu muốn làm cỡ TheGioiDiDong thì nên kiếm luôn team IT nó làm cho nhanh đỡ mất công hoặc kiên nhẫn làm từ từ và làm cái mình cần cho khác biệt người khác.

  Một trang web bán hàng cần các tính năng cơ bản sau
  • Quản lý sản phẩm dễ dàng
  • Cho phép đặt hàng trực tuyến và tích hợp các cổng thanh toán phổ biến như Ngân Lượng, Bảo Kim (Ngân Lượng, Bảo Kim là gì thì Search mà tìm hiểu ).
  • Một Blog (Để viết bài SEO cho trang web) thế là quá đủ rồi. Còn bài chất hay không do ông và nhân sự của ông.
  Liên hệ làm web bán hàng
  Nếu muốn làm web bán hàng trực tuyến Để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế web bán hàng
  hoặc gọi 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79.
   
Đang tải...