1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Điểm mạnh vượt trội và cách dùng của loa Line Array

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi thienkim151996, 26/01/2018.

 1. thienkim151996

  thienkim151996 Thành viên

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhận lời khen là giải pháp tối ưu của một số dàn loa đài sự kiện, ngoài trời, loa Line Array đa số thuận tiện nhìn thấy tại các sự kiện biểu diễn ở nhà & ngoài trời. Đây là xu hướng được nhiều người sành âm thanh hiện đại dùng ngày nay. Chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các ưu điểm vượt trội và sử dụng dòng loa này trong dàn loa đài.
  Về cơ bản, loa Line Array là một dàn âm thanh được ghép lại kết cấu kiểu mảng, khi treo lên tạo ra 1 góc phủ âm rộng.
  Tính năng nổi trội của loa Line Array
  Ưu điểm đầu tiên của tất cả kiểu loa Line Array chính là thiết kế đẹp mắt, dễ dùng & không chiếm nhiều diện tích, làm tăng độ thẩm mỹ cho sân khấu sử dụng. Với hệ thống loa này, mọi người khả năng tiết kiệm max tầm không gian mà vẫn đáp ứng được điều kiện dùng dàn âm thanh. Tuy nhiên, mọi người khả năng treo ở khung hoặc để trên các chân đỡ đi kèm tiện lợi, tùy theo lựa chọn. Các mọi chiếc loa được kiểu dáng đặt ngang chứ không thẳng đứng. Do đó, dù số lượng loa nhiều, dãy loa khả năng chiều cao nhìn được.
  Dòng loa Array thuận tiện lắp đặt, kỹ thuật treo, gỡ, hướng âm thanh của loa khiến tiếng phân ra theo phương mà người dùng yêu cầu. Mức độ loa đài đèn trang trí, trong không méo tiếng & truyền đi xa. Mức bao quát tiếng rộng, độ âm thanh đẩy ra, tổng công suất lớn phù hợp cho tất cả dàn âm thanh chất lượng ở không gian bao la .
  Ưu điểm thứ 2 là vấn đề sử dụng loa Line Array sẽ mang đến việc tối ưu hóa đường đi dây dẫn. Vấn đề kết hợp dây dẫn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi bạn sử dụng dàn loa này khi cả trong trình diễn tại sân khấu hay ngoài trời. Đặc biệt một số thiết bị như DMX CLA Xi10 đã kết hợp cả hiệu năng, không cần sử dụng tất cả sản phẩm amply rời, hoặc loa trong cách không gần nhau… khiến hệ thống thiết bị nhỏ gọn hơn khá nhiều.
  Một điểm mạnh nữa đó chính là vấn đề thuận tiện tùy chỉnh, điều chỉnh dàn loa đài khi sử dụng loa Line Array. Tất cả hệ thống loa Line Array công nghệ lúc này kết hợp sẵn mạch phân tần (crossover), hay kết nối tốt với sản phẩm Digital Mixer tùy điều khiển tiếng bằng ứng dụng chỉnh trên máy tính từ xa. Bạn khả năng giữ lại các loại đã tinh chỉnh, cho điều khiển tiếng âm thanh trong những trường hợp phù hợp.
  Tuy nhiên, vì độ hoành tráng Line Array nên chi phí rất lớn. Không những thế, tất cả hội trường nhỏ sử dụng loa thùng tiết kiệm hơn so vs loa Line Array nhỏ.
  Tìm hiểu ngay:

  · Loa am tran OBT giá rẻ

  · Loa am tran JBL giá rẻ
  Hiệu quả của loa Line Array
  Loại loa này mang lại chất lượng cao cho sự kiện có không gian lớn, số lượng người nghe đông giúp chất lượng tiếng phù hợp, sáng, uy lực, đẩy xa không vỡ, mất tiếng và tiết kiệm giá tiền hơn.
  Loa Line Array có thể thi công theohai phương pháp không giống nhau là để trong mặt kệ hội trường như các hệ thống loa cơ bản hay treo trên khung. Việc đẩy lên cao là điểm nổi bật của loại loa này khi làm việc ở những sân khấu lớn ngoài trời.
  Đối vs tất cả sự kiện, hội trường trong nhà, do vấn đề dễ dàng tinh chỉnh góc độ của loa, người sử dụng có thể tính toán & khống chế vùng bao quát tiếng của loa. Nhờ đó, mọi người khả năng hướng âm thanh hỗ trợ vào vùng khán giả mà không mất tiếng. Kế đó vấn đề này cũng giảm bớt được tất cả tiếng phản hồi từ tường, trần làm nhiễu âm, dội âm.
  Có thể nói, dòng loa Line Array được sử dụng trong rất nhiều không gian âm thanh như hội trường, sân khấu trong nhà, hệ thống biểu diễn, sự kiện ngoài trời,... và dần trở thành xu hướng của âm thanh hiện đại.
   
Đang tải...