1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
    - Diễn đàn SEO uy tín

Định cư Malta: Đầu tư từ 4 tỷ – 4 thế hệ gia đình thường trú vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi tronghungth, 27/05/2019.

  1. tronghungth

    tronghungth Thành viên mới

    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Định cư Malta theo điện đầu tư được đánh giá là dễ dàng và triển vọng hơn con đường định cư tay nghề hay là đầu tư vào các quốc gia khác. Với chương trình của GOG, Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 9 tỷ là có thể đưa cả gia đình đến Malta sau 3 – 6 tháng xét duyệt thường trú. Giáo dục, y tế, du lịch, dịch vụ, phúc lợi xã hội,… của thường trú nhân Malta là chuẩn Châu Âu. Đây là con đường trở thành công dân Châu Âu dễ dàng và ngắn nhất!

    Malta là quốc gia duy nhất Châu Âu thuộc 4 khối kinh tế lớn. Bởi vậy quốc gia này được hưởng nhiều ưu đãi về thuế thương mại và tự do đi lại các nước Schengen. Là nơi “trú ẩn vốn” an toàn của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới, Malta còn được ví von rằng “như là Singapore thu nhỏ của châu Âu”. Sự tăng trưởng kinh tế vượt trội cùng những chính sách hấp dẫn khiến định cư Malta ngày mộ thu hút với những cá nhân, hộ gia đình quốc tế. Thế nào là con đường định cư Malta hoàn hảo nhất? GOG – Định cư đa quốc gia xin mách quý vị chương trình đầu tư lấy quốc tịch siêu hấp dẫn.

    [​IMG]

    Yêu cầu đầu tư
    – Độ tuổi từ 18 trở lên

    – Chứng minh thu nhập hàng năm hơn 100.000 EUR, sao kê tài khoản, số dư tiết kiệm 250.000 EUR, xác nhận công việc.

    – Mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ, khoản đầu tư được duy trì ít nhất 5 năm.

    – Đồng thời đương đơn phải mua hoặc thuê BĐS (duy trì ít nhất 5 năm)

    • Mua BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 320.000 Euro, phía nam đảo Gozo 270.000 EURO
    • Thuê BĐS: Khu vực Malta khoảng hơn 60.000 Euro/5 năm. Phía nam và đảo Gozo 50.000EUR/ 5 năm.
    – Mua gói bảo hiểm sức khoẻ toàn Châu Âu có gái trị bồi thường 30.000 Euro

    4 thế hệ gia đình được cấp thẻ thường trú vĩnh viễn
    • Vợ/chồng hợp pháp
    • Con cái không giới hạn độ tuổi, trên 18 tuổi. Nếu con trên 18 tuổi phải chứng minh độc thân và không độc lập về tài chính (từ tháng 7/2017)
    • Cha mẹ và ông bà hai bên
    PR của đương đơn có hiệu thực thế nào?
    • Thẻ cư trú có hiệu lực 5 năm và được gia hạn sau đó
    • Không yêu cầu thời gian lưu trú
    • 5 năm đầu đương đơn chính cần nhập cảnh mỗi năm 1 lần để update hồ sơ đầu tư cho cục di trú
    Quốc tịch Malta được cấp khi nào?
    • Trong 7 năm sống tích lũy đủ 5 năm và năm cuối trước khi xin quốc tịch sổng đủ 12 tháng, đương đơn đủ điều kiện xin nhập tịch.
    • Quốc tịch Malta được miễn visa cho 172 quốc gia trong đó có Pháp, Đức, Ý, Italia, Úc,…
    Quy trình làm hồ sơ di trú
    – Chuẩn bị hồ sơ di trú.

    – Xin visa và đi khảo sát: 4 ngày 3 đêm, 1400E/ người. Bao gồm phí khách sạn 4-5 sao, ăn uống xe dưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát. Chi phí khảo giành cho đối tác là 600E/người.

    – Khảo sát dự án bất động sản mà đương đơn sẽ đầu tư

    – Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA), đóng 50% phí luật sư 25.000 EURO + 1 phần chi chính phủ 5.500 EUR, luật sư nộp hồ sơ lên cục di trú.

    – Nhà đầu tư nhận được Approve letter từ cục di trú Malta.

    – Về nước chuyển tiền đầu tư BĐS và đầu tư trái phiếu, nộp phí luật sư hoàn thành thủ tục mua bán cho khách hàng.

    – Cả gia đình nhập cảnh Malta để lấy thông tin sinh học. Sau khi có thẻ thường trú, luật sư có thể thay mặt khách hàng đi nhận thẻ và gửi thẻ về nước cho họ.

    Ưu điểm chỉ chương trình đầu tư di trú Malta mới có
    – Mức đầu tư thấp và di trú cả gia đình 4 thế hệ.

    – Approve trước, đầu tư sau, thời gian hoàn thành nhanh chóng 3 – 6 tháng.

    – Sau khi có Pr, cả gia đình được miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế, được áp dụng hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.

    – Malta là trung tâm tài chính của Châu Âu, có vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.

    – Malta không đánh thuế BĐS, thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

    [​IMG]

    Tiến trình hồ sơ MRVP 4 giai đoạn
    – GĐ1 (1-2 tháng): Chuẩn bị hồ sơ di trú theo diện MRVP

    – GĐ2 (3-6 tháng): Khảo sát – nộp hồ sơ – đợi thư chấp thuận Chính phủ

    – GĐ3 (1-3 tháng): Thực hiện đầu tư

    – GĐ4: Duy trì thẻ thường trú Malta và thi Quốc tịch Malta

    Lịch trình khảo sat Malta 4 ngày 3 đêm
    Buổi sáng Buổi chiều
    Ngày đầu tiên Nhà đầu tư bay từ VN, hạ cánh tại Malta giờ dịa phương, sau đó đón về khách sạn ở thủ đô Valletta nghỉ ngơi, nếu có thời gian sắp xếp nhà đầu tư thăm quan thành phố, làm quen với môi trường mới.
    Ngày thứ hai Đến văn phòng luật sư nổi tiếng, gặp mặt đội ngũ luật sư chuyên nghiệp tư vấn. Giải đáp những thắc mắc liên quan đến chính sách, dự án, giảng dạy quy trình xin MRVP. Cùng với đội ngũ kinh doanh trái phiếu, giảng giải chi tiết về đầu tư và giải đáp những thắc mắc. Sau đó hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thành thủ tục đầu tư trái phiếu
    Ngày thứ ba Đồng hành cùng với đội ngũ tiếp đón chuyên nghiệp, đưa nhà đầu tư khảo sát loại hình BĐS quan tâm. Lựa chọn BĐS ưng ý, nhân viên tiếp đón hỗ trợ làm thủ tục liên quan.
    Ngày thứ tư Nhân viên đồng hành sẽ cùng với nhà đầu tư. Đến cục di trú làm thủ tục lưu giữ thông tin sinh trắc học, mua bảo hiểm y tế. Đội ngũ đón tiếp đưa nhà đầu tư tới sân bay quốc tế Luqa, hỗ trợ làm thủ tục check in.
    Khách hàng bay về Việt Nam, lịch trình khảo sát kết thúc thành công tốt tốt đẹp.

    Dịch vụ hỗ trợ tài chính để mua trái phiếu chính phủ Malta
    Nếu bạn đang gặp gián đoạn trong tài chính, thì GOG có thể giúp bạn với chương trình hỗ trợ tài chính của đối tác:

    • Hỗ trợ vay để mua trái phiếu chính phủ Malta 250.000 EUR trong 5 năm, ưu đãi giảm 50% phí luật sư (25.000 EUR)
    • Phí sử dụng dịch vụ tài chính mua trái phiếu là: 80.000 Euro (lãi suất cho vay 8%/năm, thu 1 lần 5 năm)
    • Như vậy, đương đơn chỉ mất từ 4 tỷ để có thể trở thành thường trú nhân Malta
    Lưu ý: Lịch khảo sát này chỉ áp dụng cho những khách hàng cao cấp đi khảo sát. Không nhận đoàn với mục đích du lịch hay không có ý định mua BĐS. Toàn bộ lịch trình sẽ được điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế.

    Liên hệ Định cư đa quốc gia để được biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí qua hotline 0972 131 212.
     
Đang tải...