1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

đọc xong bạn sẽ biết "tuốt về chi phí du học Hàn" bạn nhé.

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi phuong12, 15/10/2018.

 1. phuong12

  phuong12 Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Muốn biết đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền thì bạn đã gặp bài này rồi đó, đọc xong bạn sẽ biết "tuốt về chi phí du học Hàn" bạn nhé.
  • du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2019

  [​IMG]
  Ngoài tiền học phí du học thì còn phụ thuộc vào nhiều chi phí khác như chi phí cho việc học tiếng Hàn tại Việt Nam, các chi phí làm hồ sơ và thủ tục du học, chi phí phải trang trải cho sinh hoạt hàng ngày. Cũng tùy theo từng khu vực và trường học, cách thức chi tiêu của mỗi người mà chi phí du học Hàn có khác biệt, nhưng các khoản cần chuẩn bị chủ yếu gồm có sách vở, tiền ăn ở điện nước, chi phí giao thông, giặt ủi, tiền bảo hiểm y tế và các hoạt động ngoại khóa của học sinh sinh viên.
  1. Chi phí cho việc học tiếng Hàn tại Việt Nam

  Khi đi du học Hàn Quốc các bạn cần học tiếng Hàn trong 3 tháng để có những kiến thức cơ bản tiếng Hàn. Chi phí trung bình cho một khóa học tiếng Hàn là khoảng 7 triệu đến 8 triệu.

  2. Các chi phí làm hồ sơ
  Khi đi du học Hàn Quốc làm hồ sơ du học thì các bạn cần các chi phí sau:

  - Phí công chứng và dịch thuật sang tiếng anh

  - Hợp pháp hóa Lãnh sự học bạ và bằng cấp

  - Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của bố mẹ

  - Phí gửi hồ sơ sang trường bên Hàn

  - Phí visa và vé máy bay đi du học Hàn Quốc

  - Tổng chi phí cho việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc là khoảng 1500$.

  3. Học phí du học Hàn Quốc

  Học phí thì các bạn cứ yên tâm nó không khác biệt nhau giữa người Hàn Quốc và các du học sinh nước ngoài. Các bạn học tốt thì có thể nhận học bổng du học giảm bớt các khoản chi phí cho gia đình. Học phí du học Hàn Quốc cũng khá giống như chi phí ở Việt Nam.


  - Đối với các trường đại học chuyên ngành: 3000 – 6000$/1 năm.

  - Đối với các trường đại học công lập: 3500 – 6000$/1 năm.

  - Đối với các trường đại học dân lập: 5 000 – 8000$/1 năm.

  - Chi phí nhập học là 50 – 150$ .

  - Phí đào tạo ngoại ngữ trong 10 tuần trong khoảng 1000 - 1400$, nếu 3 tuần thì chi phí dao động khoảng 800$.


  4. Các khoản chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc

  Tiền thuê nhà.

  Khi chuẩn bị đi du học thì các bạn nên tìm hiểu ở trong kí túc xá của trường thì khoản bao nhiêu tiền và số tiền này đã bao gồm các khoảng như điện nước, internet chưa. Tùy theo trường học mà sẽ có mức giá khác nhau nhưng thông thường thì các trường không bao gồm các khoảng ăn uống các sinh viên phải tự mua các dụng cụ học tập và cá nhân của mình.

  Thường thì các du học sinh Hàn Quốc chọn ở ký túc xá để giảm các khoản chi phí. Chi phí ăn ở tại ký túc xá sẽ phụ thuộc vào từng trường học và từng khu vực. Chi phí ký túc xá bao gồm các phí quản lý và hành chính thường khoảng 800$/6 tháng. Điều kiện tại ký túc xá các trường Đại học Hàn Quốc khá hiện đại và tiện nghi được trang bị đầy đủ như máy điều hòa, máy giặt, nóng lạnh, internet.

  Tùy thuộc vào từng ký túc xá của trường mà sẽ có nhà vệ sinh chung hay riêng cho mỗi phòng. Một số trường có ký túc xá riêng cho sinh viên Quốc tế thì có thể có khu vực bếp nấu ăn riêng cho từng tầng, sinh viên có thể tự nấu nướng.

  >>> Xem thêm tin tức du học Hàn Quốc tại đây.

  Một số bạn muốn riêng tư và tự do hơn sẽ chọn thuê nhà riêng bên ngoài tuy nhiên chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều khoảng 300 - 500$/phòng và các khoản chi phí như điện nước, internet, chi phí đi lại sẽ tốn kém hơn.

  Chi phí ăn uống.

  Chi phí ăn uống sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu như bạn tự nấu ăn so với ăn ở các nhà ăn sinh viên hay bên ngoài. Chi phí ăn uống 1 tháng khoảng 200- 300 $. Tuy nhiên chi phí này cũng phụ thuộc vào chế độ ăn uống của từng cá nhân.

  Bảo hiểm y tế cho du học sinh tại Hàn: Các bạn đi du học Hàn Quốc đều phải mua bảo hiểm y tế, chi phí bảo hiểm này là 400 – 500$ /1năm.

  Chi phí đi lại và sinh hoạt phí khác.

  Các khoản chi phí đi lại và các sinh hoạt phí khác sẽ dao động trong khoảng từ 50$ đến 100$.

  Như vậy bạn đã ước lượng được mất bao nhiêu chi phí thì có thể đi du học Hàn Quốc chưa.

  Tuy có sự khác biệt giữa các khu vực, các trường và tùy từng thời điểm đi du học nhưng chi phí chỉ khoảng 350 – 450$/tháng thì bạn có thể sống khá thoải mái. Với mức chi phí này khá rẻ so với đi du học tại các nước nói tiếng anh như Anh, Úc, Mỹ và các trường Hàn Quốc có nhiều chương trình học bổng nhằm giúp học sinh sinh viên giảm gánh nặng chi phí.

  Bài viết trên là toàn bộ chi phí du học Hàn Quốctrung tâm du học Hàn Quốc chúng tôi chia sẻ, nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề du học, bạn có thể đến trực tiếp liên hệ với trung tâm du học chúng tôi.
   
 2. luatghvn76

  luatghvn76 Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Ai đã biết đến dòng MÁY KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢU rồi, cho em xin review với ạ. Nghe nói chạy 2 giờ bằng hạ thổ 10 năm ấy ạ

  Xem thêm thông tin về máy này: gipwin.com

  #Gipwin #máy_khử_độc_rượu #máy_lọc_rượu #uhcvietnam#UHC_Việt_Nam #máy_khử_độc_tố_rượu
   
Đang tải...