Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Đồng hồ cặp đôi chào đón mùa hè giảm giá 50%

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi sondongho83, 03/05/2016.

 1. sondongho83

  sondongho83 Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ cặp sẽ là một món quà đặc biệt nhất không chỉ vì giá trị vật chất mà còn mang nhiều ý nghĩa, một cặp đồng hồ đôi sẽ như là nhân chứng thời gian ghi dấu lại khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống của đôi lứa. Tặng đồng hồ đôi sẽ như là sự bắt đầu cho cuộc sống của gia đình, một lời nhắc nhở rằng hãy luôn trân trọng hạnh phúc bên nhau.
  Vậy bạn sẽ tặng gì cho bạn thân trong ngày đám cưới , đồng hồ đôi nhé, nhưng bạn không biết thương hiệu đồng hồ nào có đồng hồ đôi, và cũng không biết giá tiền có phù hợp để mua hay không. Bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ đôi sau đây khi cân nhắc lựa chọn mua để làm quà tặng nhé.
  Không cần nhìn thấy chủ nhân của hai đôi tay ấy. Chỉ có những đôi tay có điểm tô thêm một vài phụ kiện như chiếc đồng hồ cặp đẹp mà họ dành tặng nhau. Cũng đủ để bạn nhận thấy thứ tình cảm đôi lứa sâu sắc mà họ dành cho nhau.
  [​IMG]

  Tặng đồng hồ đôi như thế nào cho phù hợp với vợ chồng bạn thân.
  Đồng hồ đôi trở thành một món quà cưới được tặng từ bạn thân thì sẽ chẳng ai từ chối. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu sở thích cá tính của vợ chồng bạn thân nhé , là bạn thân thì bạn đã biết những điều đó rồi, vợ chồng khi kết hơn thường có những sở thích chung và cũng có những điều khắc biệt có thể dẫn đến tranh cãi, vậy nên nếu tặng đồng hồ đôi, nên tặng đồng hồ mà cả hai cùng thích, cùng biểu lộ cá tính của cả 2 vợ chồng

  > Nếu vợ chồng bạn thân là người thích đọc sách (một sách), trầm tính thì đồng hồ đôi dây da, với độ dày mỏng quả là rất phù hợp với cá tính đó.
  >> Nếu vợ chồng bạn thân là người có cánh tính mạnh mẽ, thích xã giao ngoài xã hội, thì đồng hồ đôi dây đeo kim loại, với mặt số đẹp , tinh tế, rất là phù hợp với cá tính đó.
  >> Nếu vợ chồng bạn thân là người thích đi du lịch, đi phượt, thì một đồng hồ đôi với nhiều múi giờ kép sẽ là món quà phù hợp

  Xem thêm các mẫu khác tại : phukienthoitrang83.com

  Facebook: facebook.com/donghodoi83
  Liên hệ : 0976 080 391
   
Đang tải...