1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Đồng phục họp lớp kỉ niệm 20 năm ra trường

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi khanghuyen, 31/07/2019.

 1. khanghuyen

  khanghuyen Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Đồng phục họp lớp ôn lại kỷ niệm 20 năm về trước
  Áo họp lớp gợi nhớ lại những kỷ niệm của thời học trò đã từng trải qua.
  Mỗi người chúng ta dù có đi đâu. Làm gì thì cũng có lúc phải ngồi ngẫm lại về quãng thời gian của tuổi học trò. Biết bao nhiêu kỷ niệm và cũng thầm mong được quay lại thăm mái trường xưa. Gặp bạn bè ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ. Trong buổi họp lớp tất cả các thành viên sẽ cùng chụp hình lưu niệm. Cùng hoạt động vui chơi, chơi trò ngày xưa khi ngồi cùng bàn với nhau. Những lúc như thế lựa chọn áo đồng phục lớp để kỷ niệm ngày ra trường là một ý tưởng rất hay.
  [​IMG]
  Đồng phục họp lớp 20 năm – logo kỷ niệm ngày ra trường
  Các kiểu áo có thể lựa chọn sẽ là áo phông cổ tròn hoặc là áo phông có cổ. Để thêm chiếc áo có ý nghĩa hơn, nên sẽ chọn in thêm tên của tất các các thành viên lên áo. Có thể in thêm logo riêng cũng là lựa chọn tốt cho chiếc áo thêm ý nghĩa hơn.
  [​IMG]
  Những mẫu đồng phục đi họp lớp, khẩu hiệu thường hay được dùng
  “20 năm kỉ niệm ngày ra trường”, “ kỉ niệm 50 năm ngày trở về”, “một thời để nhớ” gọi lên trong mỗi thành viên ý niệm về thời gian đã trôi qua rất nhanh. Để đến ngày hôm nay tất cả lại về tụ họp với trường xưa. Với bạn bè thân yêu ngày nào. Khẩu hiệu riêng, tên riêng biệt được in lên áo cho các thành viên lớp mặc. Chiếc áo đơn giản chỉ là chiếc áo nhưng khi cùng nhau mặc thì nó là đồng phục họp lớp. Tình bạn keo sơn còn mãi, là tình cảm thầy trò với nhau.
  [​IMG]
  Những mẫu logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường
  Sau 20 năm kể từ ngày chia tay nhau có người may mắn thành đạt. Có người chưa may mắn, chưa thành ông nọ bà kia. Khi măc áo họp lớp này sẽ giúp cho tất cả các thành viên trong lớp cảm thấy gần gũi sát lại gần nhau hơn. Không còn cảm giác giàu nghèo tự ti ái ngại mọi người sẽ thoải mái và tự nhiên hơn.
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/07/2019
Loading...