1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Đột phá hiệu quả SEO 2017 – 7 bước cần thiết cho Newbie (P.1)

Thảo luận trong 'Các sản phẩn khác' bắt đầu bởi hoagyenn, 16/04/2017.

 1. hoagyenn

  hoagyenn Thành viên tích cực

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Đột phá hiệu quả seo 2017 – 7 bước cần thiết cho Newbie (P.1)

  Năm 2017 là năm mà ngành seo ở đỉnh cao, dịch vụ seo hà nội tuy nhiên hầu hết tất cả các SEOer khi mới bắt đầu làm seo đều đang phạm phải ít nhất 3 sai lầm. Những sai lầm này đang làm chậm bước bạn tiến đến đỉnh vinh quang trong seo. Chỉ khi bạn có thể loại bỏ những cản trở này, thì bạn mới có thể đột phá công ty seo từ khóa hiệu quả seo trong năm 2017. Hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi đi vào tìm hiểu 7 sai lầm sau đây, tương đương với 7 bước cần thiết để bạn có thể thúc đẩy hiệu quả seo.
  1 – Cần tập trung sức mạnh trên site
  - Khi bạn có liên kết trực tiếp từ trang chủ đến một trang bài viết, điều đó có nghĩa là link juice đang được chảy trực tiếp từ trang chủ về trang bài viết này. Nếu bài viết này là một trang dịch vụ quan trọng, thì bạn sẽ nhận được một hiệu quả seo và kinh doanh ngay lập tức.
  - Và ngược lại, việc phân tán sức mạnh cho những trang seo web giá rẻ không quan trọng sẽ khiến bạn lãng phí tài nguyên website, và sức mạnh của website không thể tập trung thành một. Đồng thời hiệu quả lại không cao.
  [​IMG]
  =>Do đó, chiến lược rút ra trong năm 2017 chính là tập trung sức mạnh của website cho những vị trí quan trọng nhất cần seo. Đây cũng chính là chiến lược điều hướng link nội bộ trên trang đã được LANDTECH GROUP nhắc đến rất nhiều trong những năm qua.
  2 – Đào sâu vào dữ liệu backlink của đối thủ
  Một trong những chiến lược seo cạnh tranh báo giá dịch vụ seo web rất hiệu quả, nhưng lại thường bị các newbie bỏ qua hoặc thực hiện một cách khá hời hợt, qua loa đó chính là đào sâu vào dữ liệu backlink của đối thủ. Các bạn biết đấy, cũng giống như chúng ta, đối thủ seo đi trước đã phải bỏ ra một quãng thời gian khá dài để tìm kiếm và chọn lọc các diễn đàn, những blog chất lượng cho phép đặt link. Nếu như bạn sử dụng đào tạo seo giá rẻ công cụ để thu về hết được những dữ liệu link này, bạn đang rút ngắn thời gian xây dựng liên kết của mình xuống từ vài tháng, thậm chí là 1 năm. Mà các bạn biết đó thời gian là vô cùng quan trọng đối với những người làm nghề seo.
  3 – Giảm thiểu tác hại do hình ảnh quá nặng
  - Theo một cuộc khảo sát trên nhanh của LANDTECH trên thì hơn 90% website học viên của trung tâm đào tạo seo LANDTECH GROUP thì bị chậm là do hình ảnh. Do đó chúng tôi kết luận hình ảnh là một trong những nguyên nhân chính và chủ yếu gây ra tốc độ tải trang chậm cho website.
  - Chúng tôi đã gặp tình trạng một trang bán hàng đăng một hình ảnh 6mb lên trang chủ, khiến cho tốc độ tải trang lên đến trên 2s và người quản trị không hề hay biết. Điều này khiến cho không chỉ trải nghiệm của người dùng trên trang bị ảnh hưởng, khóa học seo mà còn cả ranking cũng bị ảnh hưởng theo. Qua đây có thể kết luận rằng: Thông thường, các publisher – người xuất bản nội dung trên trang thường không bao giờ chú ý đến dung lượng và kích thước ảnh trước khi đăng chúng lên site. Như một phép thần kì các hình ảnh siêu nặng đã bị hô biến thành những hình ảnh vừa vặn với kích thước trang. Không riêng gì người đọc không biết mà ngay cả người đăng cũng không hề hay biết.

  - Để khắc phục lỗi về tốc độ tải trang, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ sau của google: PageSpeed Insights
   
Đang tải...