Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Đừng chần chừ khi chọn Sàn Đẹp là nơi cung cấp sàn gỗ cho nhà bạn.

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi sangogiare, 21/09/2017.

 1. sangogiare

  sangogiare Thành viên tích cực

  Bài viết:
  313
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Như nhiều bạn có thể biết, công ty Sàn Đẹp chúng tôi không chỉ chuyên lắp đặt sàn nhà phòng khách mà còn lắp cho sàn nhà bếp và phòng tắm, và chúng tôi đã trở nên thành thạo ở tất cả các bề mặt sàn.

  [​IMG]

  Mục đích chúng tôi mở rộng không gian trưng bày là rất đơn giản: chúng tôi muốn cung cấp nhiều hơn cho công chúng mua sắm, và chúng tôi muốn làm điều đó một cách thoải mái. Không gian hiện tại mà chúng tôi phải cải tạo để tạo không gian này đến từ kho hiện tại của chúng tôi, và trong tuần này chúng tôi đã chuyển các sản phẩm của chúng tôi từ nhà kho hiện tại của chúng tôi tới một nhà máy mới mà chúng tôi mới mua được; do đó quá trình mở rộng đã bắt đầu.

  Kho hàng của chúng tôi tại 38 Đại Từ đang có sẵn tất cả các mặt hàng sàn gỗ mà bạn cần; nhà bếp và bồn tắm khu vực giới thiệu. Khi hoàn thành, Wall to Wall sẽ có nhiều sản phẩm sàn trải trên một không gian rộng hơn, và một phần lớn cửa hàng được chỉ định cụ thể cho các dự án tu sửa nhà bếp và phòng tắm; vì đây là một phần của hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang bùng nổ. Khách hàng sau khi khách hàng, các dự án nhà bếp và phòng tắm của chúng tôi đang phát triển; và không có vấn đề kích thước của dự án, chúng tôi không chuyển một công việc đi. Chúng tôi đánh giá cao cơ sở khách hàng của chúng tôi, tự hào về công việc mà chúng tôi thực hiện, và rất biết ơn phục vụ cộng đồng của chúng tôi.

  Chúng tôi ở Hà Nội đã được kinh doanh cửa hàng sàn gỗ Inovar trên 12 năm, và chúng tôi đã bắt đầu để làm cho nhãn hiệu của chúng tôi trong các thành phố xung quanh của chúng tôi. Một sàn tại một thời điểm, hoạt động sàn của chúng tôi đã thu được đủ sức kéo để di chuyển vào các khu vực khác của tu sửa lại bao gồm nhà bếp và phòng tắm. Từ phòng tắm nhỏ đến nhà bếp tùy chỉnh, mức độ tham gia của chúng tôi trong việc cải tạo nhà đã tăng lên, và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc thực hiện các cải tạo cũng có. Càng làm nhiều, chúng ta trở nên tốt hơn ở chức năng cụ thể đó; và bây giờ remodels phòng tắm và nhà bếp đã trở thành một khu vực trophy của những gì chúng tôi làm ở đây tại Wall to Wall.

  Khi sự thay đổi trở nên cần thiết và bạn không thể kiềm chế được nữa, hãy thông minh về nơi bạn đi mua và lắp đặt sàn gỗ bạn cần. Tôi đề nghị Wall to Wall không chỉ bởi vì tôi làm việc ở đây mà bởi vì tôi biết sản phẩm của chúng tôi, chất lượng của các sản phẩm đó và chất lượng của tay nghề của những người cài đặt chúng tôi sử dụng để cài đặt các sản phẩm bạn mua từ chúng tôi. Sàn Đẹp không chỉ muốn tạo ra lợi nhuận, chúng tôi muốn để lại một cột mốc. Vì vậy, khi bạn muốn trải nghiệm tay nghề chất lượng và tự hào về một công việc được thực hiện tốt, hãy tạo một khoảng không cho mình thật hoàn hảo với
   
Đang tải...