Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Đừng thờ ơ với vệ sinh an toàn thưc phẩm

Thảo luận trong 'Điện tử gia dụng khác' bắt đầu bởi mekogas, 13/11/2014.

  1. mekogas

    mekogas Thành viên mới

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Chính những tác hại của việc ăn nhằm những thức ăn chứa độc tố là những nguyên nhân ngộ độc thực phẩm, chúng ta không nên thờ ơ với các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

    Biện pháp:

    Để phòng ngừa ngộ độc thức ăn cần thực hiện nghiêm túc vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:

    Luôn luôn:

    - Chọn thực phẩm tươi sống như: thịt, cá, rau quả.

    - Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

    - Rửa sạch, sơ chế kỹ thực phẩm trước khi chế biến

    - Ăn chín, uống sôi

    - Rửa tay trước khi chế biến và chú trọng vệ sinh trong suốt quá trình nấu nướng.

    Tuyệt đối:

    - Không sử dụng thức ăn quá hạn, thức ăn để lâu ngày dù đã bảo quản lâu trong tủ lạnh

    - Không sử dụng thức ăn có dấu hiệu thay đổi về mùi, màu sắc

    - Không tự ý chế biến và dùng thực phẩm tự chứa độc tố như cá nóc, các loại nấm lạ

    - Không sử dụng thực phẩm khi không rõ uy tín thương hiệu cũng như hàm lượng chất phụ gia có trong sản phẩm đó.

    - Không dùng lại các món ăn như: Trứng gà luộc, gỏi, nộm, trà xanh, mộc nhĩ, nấm tuyết, rau xanh đã chế biến … để qua đêm do những loại này rất nhanh sản sinh chất gây hại.

    - Không ăn uống thức ăn lề đường nơi có nguồn nước đọng, nền nhà ẩm ướt, hoặc nơi có người buôn bán bị bệnh ngoài da.



    Bên cạnh những cách phòng tránh trên, các chị em còn có thể nâng cao hiệu quả giải trừ độc tố chứa trong thực phẩm, tạo nguồn nước sạch trong ăn uống bằng may tao ozone khử trùng Kiwa. Đây là một sản phẩm có tác dụng ngăn chặn mọi tác nhân độc hại xung quanh chúng ta, hạn chế tối đa việc ngộ độc thực phẩm và cả những mầm mống gây bệnh trong quá trình chế biến thức ăn và cả môi trường sinh hoạt hằng ngày. Thiết bị này đã qua kiểm nghiệm của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, giải tỏa nỗi lo về hiệu quả diệt khuẩn thực của máy

    May tao ozone – người bạn bảo vệ sức khỏe:

    1. Lọc sạch không khí: lọc sạch mùi hôi, kể cả mùi thuốc lá, khử các loại vi khuẩn.

    2. Khử độc: khử sạch các tàn dư nông dược, làm phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu. Tiêu diệt vi khuẩn có hại trong rau quả, thực phẩm.

    3. Với khả năng giữ các oxit hoạt tính lưu lại trên bề mặt, máy tạo ozone giúp trái cây tươi và ngon hơn

    4. Khử trùng nước: sát khuẩn, thanh lọc nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đạt hiệu quả 99,99%.

    5. Hiệu quả cao trong diệt khuẩn và nấm mốc tự nhiên

    6. Chức năng diệt khuẩn còn phát huy hiệu quả trong việc chống viêm da, nhiễm trùng, kích ứng da do vi khuẩn gây nên.

    (Nguồn Mekong Kitchen)
     
Đang tải...