1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Facebook và Instagram có xem được Copa America 2019

Thảo luận trong 'Giơi thiệu Website' bắt đầu bởi longhoa, 07/06/2019.

 1. longhoa

  longhoa Thành viên

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  thời cơ đọc bài viết độc quyền của Copa America 2019 trên facebook và Instagram. Sự cộng tác này giúp CĐV toàn hành tinh biết đến Giải đấu Nam Mỹ này.

  cơ hội đọc bài viết độc quyền Copa America 2019 trên facebook, Instagram
  CONMEBOL, Ban doanh nghiệp địa phương của CONMEBOL Copa America 2019 trên facebook. Giữa đôi bên đã cộng tác với nhau cho mùa bóng đá bóng lâu đời đứng đầu trái đất này. Theo truyền thông đá bóng 24h tại giải ngôi vua Nam Mỹ sẽ diễn ra từ 14/6 tới 7/7/2019. Địa điểm đơn vị tại Belo Horizonte, Porto Alegre, Rio de Janeiro, Salvador và São Paulo của Brazil. Đây cũng là lần trước nhất mà 12 câu lạc bộ tham gia với sản phẩm về kiến thức độc quyền trên facebook và Instagram.

  [​IMG]
  CONMEBOL hợp tác bổ nhiệm Copa America 2019 trên facebook và Instagram

  bài viết độc quyền ghi lại những thông báo về đội bóng, cầu thủ. Được 1 lực lượng những dịch vụ bài viết của doanh nghiệp Conmebol Copa America Brasil 2019 đảm nhiệm. những fan hâm mộ @copaamerica mang thể theo dõi các chốc lát riêng không nơi nào sở hữu. các thông báo về trại đào tạo chính thức, khách sạn cư trú của 12 câu lạc bộ, công cụ chạy chỗ của các ngôi sao bóng đá Messi, Neymar, Aguero, Sanchez, …

  Sự ký hợp đồng dành cho việc đọc Copa America 2019 trên facebook giúp người yêu thể thao tiếp cận gần hơn sở hữu những siêu sao. Đón tham khảo các hình ảnh và những phút giây độc quyền chỉ có tại CONMEBOL.

  Phía facebook sẽ chịu trách nhiệm sản xuất video riêng cho 2 nền tảng facebook và Instagram. những thành phẩm như Watch Party, Premiere, Crosspost và Video Polling (Live và VOD) cho facebook và IGTV dành cho Instagram.

  Theo Thống kê sở hữu 400 triệu giới trẻ trên toàn hành tinh. Và tỷ lệ người chơi cá cược đá banh cũng rộng rãi đa số trên facebook. Chính bởi thế mà thời khắc giữa hai bên facebook, Instagram và Conmebol Copa America; Đang với quan điểm mới mẻ về mùa bóng bậc nhất Nam Mỹ, đem sự trải nghiệm tương tác với độc giả hơn.

  Đây là lần đơn vị thứ 46 của mùa giải lâu đời hàng đầu thế giới. Và lần này đã trở lại Brazil sau 30 năm chờ đợi, diễn ra tại 5 thị thành to của Brazil. Đây là mùa giải thuộc FIFA World Cup và quy tụ rộng rãi ngôi sao trái đất.

  Ngoài mười quốc gia chân sút mới Nam Mỹ của CONMEBOL (Brazil, Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Ecuador, Paraguay, Peru, Uruguay và Venezuela). hai quốc gia mang tư phương pháp khách mời sẽ là Nhật Bản và Qatar.

  website: https://keocopa.com/
   
Loading...