1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Gia công dầu gội dạng dây ở Đà nẵng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi trungtrung9566, 18/03/2019.

 1. trungtrung9566

  trungtrung9566 Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  4
  Số lượng tối thiểu để 3C có thể nhận gia công dầu gội dây giá rẻ là 1kg nên phù hợp với các bạn có tài lực tài chính trung bình hoặc thấp, phù hợp với các tiêu chuẩn gia công của thế giới. Quy trình gia công cùng với dàn máy móc hiện đại, có thể tự động điều chỉnh các kích thước gói và số lượng khi nạp vào, hệ thống báo và ngừng quá trình đóng gói khi cần thiết, đảm bảo an toàn vệ sinh.

  Hiện nay 3C đang gia công các loại dầu gội bao gồm: dầu gội thảo dược, dầu gội chống rụng tóc, dầu gội trị gàu, dầu gội bồ kết, dầu gội bưởi, dầu gội dành cho da đầu, dầu gội bồ kết trong suốt, với thành phần thiên nhiên 85%, còn 15 % là các hợp chất Ngôài ra, các bạn có thể đưa ra các gói gia công theo yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ giúp các bạn trong quá trình xây dựng thương hiệu riêng cho mình.

  Quy trình gia công được thực hiện bằng những máy móc hàng đầu đông nam á và thế giới, cho ra được những sản phẩm chất lượng và đúng chuẩn của quốc tế, có hệ thống báo động và tự động ngừng quá trình khi đã đủ sản lượng, cho ra những dầu gọi dây với chi phí rẻ, có thể phân chia liều lượng dùng dễ hơn so với dạn chai, mỗi khi đem không bị cồng kềnh như các chai lọ kia.

  Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0978621099 để được tư vấn hoặc có thể xem chi tiết tại đường dẫn này.
   
  xenanglapduc and hanhkhatchotinh like this.
Đang tải...