1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Giới thiệu 1 số máy ép plastic

Thảo luận trong 'Điện tử gia dụng khác' bắt đầu bởi qnhan10a3, 18/01/2019.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Thành viên mới

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Máy ép Plastic Laminator YT-320 (RULO LỚN)
  may ep plastic
  một.180.000 VNĐ
  Máy ép Plastic Laminator YT-320 (RULO LỚN) hay còn gọi là ép dẻo là loại máy ép rẻ nhất hiện nay máy có thể ép được các khổ A3, A4, A5 và CMT... Máy sử dụng 4 rulo nhiệt phi 26 giúp khiến nóng máy chóng vánh, bản ép đẹp chất lượng ép rẻ, cho sản phẩm sáng bóng. Máy với nút điều khiển tiến lùi cho phép ta dùng lại lần nữa cho bản ép sáng bóng đẹp hơn. YT-320 là một sản phẩm ưu việt tuyệt vời cho văn phòng hay quán in photocopy in ấn mà bạn nên tiêu dùng.
  Ép được khổ A3 và A4 cùng các cái thủ tục nhỏ hơn.
  Máy mang thiết kế gọn nhẹ thuận tiện di chuyển mội chỗ mọi nơi.
  tiêu dùng 4 rulo nhiệt, tránh kẹt giấy. Tốc độ làm cho nóng nhanh, ép nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho sản phẩm đẹp.
  Ép được ở cả 2 chế độ và ép được tất cả các màng ép plastic trong khoảng mỏng tới dày mà ko dừng.
  Phía bên phải của máy có đồng hồ báo nhiệt độ, giúp tiện dụng kiểm soát nhiệt độ của máy lúc ép, tốc độ làm cho hot máy từ 3-5 phút là có thể sử dụng.
  Bên trên rulo có nắp kim loại sở hữu thể dỡ ra được giúp nhìn rõ thủ tục ép bên trong sở hữu bị kẹt hay ko và thuận lợi lấy ra lúc giấy bị kẹt.
  Hệ thống kiểm soát nhiệt độ ép công nghệ số cho nước ảnh đẹp, ép kỹ hơn.
  Máy ép Plastic Laminator YT-320 (RULO TRUNG BÌNH)
  máy ép plastic
  máy ép Plastic Laminator YT-320 (RULO TRUNG BÌNH) là mẫu máy ép được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện này vì sự dai sức và hiệu suất mà nó đem đến đạt hiệu quả cao. Mang khung vỏ hoàn toàn bằng thép, hệ thống bánh răng bằng thép siêu bền bỉ, mô tơ với độ bền cao tạo cho loại máy ép này sự bền bỉ cho tuổi thọ của máy nâng cao. Rulo được làm cho bằng loại cao su chịu nhiệt đặt biệt. Mẫu máy ép Plastic này phù hơp mang rất nhiều những nhu cầu ép plastic văn phòng, gia đình hay cả các nhà cung cấp với tần suất ép số lượng đa dạng hàng ngày.
  Máy sở hữu thể ép được phần lớn những cái màng ép plastic ko ngừng về độ mỏng dày cũng như số lượng tờ ép.
  Phía bên phải của máy mang đồng hồ báo nhiệt độ, giúp thuận lợi kiểm soát nhiệt độ của máy lúc ép, tốc độ khiến nóng máy trong khoảng 3-5 phút là sở hữu thể sử dụng giúp tiết kiệm thời kì tiêu dùng.
  Máy mang 4 rulo, ép kỹ và đẹp nên hạn chế được tình trạng kẹt giấy và bản ép cũng đẹp hơn, máy với chức năng điều chỉnh được nhiệt độ nên máy sở hữu thể ép được phổ thông mẫu giấy ép khác nhau.
  Nút tiến và lùi lại cho phép ta làm lại cho bản ép chín đều, đẹp hơn.
  Bên trên rulo với nắp kim khí sở hữu thể tháo dỡ ra được giúp nhìn rõ thủ tục ép bên trong với bị kẹt hay không và dễ dàng lấy ra lúc giấy bị kẹt.
  Hệ thống kiểm soát nhiệt độ ép khoa học số cho chất lượng ép cao, mang thể điều khiển chạy tới chạy lùi và tăng hạ nhiệt độ theo ý thích.
   
Đang tải...