Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Giống bơ Pinkerton năng suất vượt trội

Thảo luận trong 'Giơi thiệu Website' bắt đầu bởi caygiongbo, 08/02/2019.

  1. caygiongbo

    caygiongbo Thành viên mới

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    https://danocado.com/Giong-Bo-Pinkerton
    giống bơ Pinkerton
    Bơ Pinkerton là giống bơ trái vụ, Việt Nam cho thu hoạch từ tháng 9 đến tháng 11 dương lịch, bơ Pinkerton rất thích hợp với khí hậu Tây Nguyên, phát triển tốt và cho năng suất ổn định.

    Thông tin chung về giống bơ pinkerton
    • Bơ Pinkerton có hoa thuộc nhóm A, …
    • Bơ Pinkerton có vỏ cứng dày và sần sùi giống như bơ Hass đây là một trong những yếu tố quan trọng cho việc xuất khẩu, ưu điểm này hạn chế tối đa quả bơ bị dập trong quá trình vận chuyển đường dài.
    • Sau khi hái bơ Pinkerton có thể tự bảo quản ở điều kiện thời tiết bình thường hơn 3 tuần nên được chọn là giống để xuất khẩu. Israel rất chuộng bơ Pinkerton và trồng bơ Pinkerton để xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.
    • Quả bơ Pinkerton có hình giống quả lê, dài hơn bơ Hass kích thước quả trung bình từ 400gram đến 600gram, quả to hơn bơ Hass, lượng tinh dầu cao từ 17% trong 100 gram thịt quả, bơ Pinkerton chứa gần 20 vitamin và khoáng chất chính vì vậy bơ Pinkerton là sự lựa chọn của thị trường khi vụ mùa bơ Hass kết thúc.
    • Thịt quả chiếm tỷ lệ 75% trái, có màu vàng kem tươi, có vị béo ngậy, thơm ngon, đậm đà, hạt dễ tách
    • Năng suất trung bình đạt 150-200kg/cây khi cây đi vào kinh doanh.
    • Bơ Pinkerton có vỏ cứng dày và ít sần sùi hơn bơ Hass và Lamb Hass.
    • Sau khi hái bơ Pinkerton có thể tự bảo quản ở điều kiện thời tiết bình thường hơn 2 tuần.
    • Thịt quả chiếm tỷ lệ 70% trái, có màu vàng kem tươi, có vị béo ngậy, thơm ngon, đậm đà, hạt dễ tách.
     
Đang tải...