1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Hộ chiếu Grenada: Mở thêm lối đi vào Mỹ cho các nhà đầu tư Việt Nam

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 05/04/2019.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Thành viên mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Khi thời gian chờ đợi của chương trình định cư EB-5 ngày càng lâu hơn, tại Hội Nghị chung AILA / IIUSA vào ngày 30/10/2018, Trưởng bộ phận Kiểm soát và Báo cáo Thị thực của Bộ An Ninh Nội Địa (DHS), ông Charles Oppenheim đã đưa ra dự đoán về thời gian chờ đợi được cấp thị thực EB-5 cho nhà đầu tư Việt Nam lên tới 7.2 năm nếu nộp hồ sơ vào 30.10.2018. Một số gia đình muốn đi sớm để ổn định công việc và vấn đề học tập cho con cái thì cần phải tìm ra giải pháp tốt hơn. Hiện nay, một trong những giải pháp khả thi đó là đầu tư vào đất nước Grenada – quốc gia đã ký thỏa thuận Hàng hải và Thương mại với Mỹ vào tháng 3 năm 1989. Thỏa thuận này cho phép công dân Grenada nộp đơn xin thị thực đầu tư E-2 để hoạt động kinh doanh và sinh sống tại Mỹ.

  [​IMG]

  Làm cách nào để có được hộ chiếu Grenada

  Bạn sẽ đủ điều kiện để đảm bảo có được hộ chiếu Grenada cho gia đình mình bằng cách đầu tư tối thiểu 150.000 USD vào quỹ chuyển đổi quốc gia hoặc đầu tư 350.000 USD vào bất động sản đã qua Chính phủ phê duyệt.

  Đầu tư Mỹ theo diện E-2

  Thị thực E-2 là một loại thị thực không di dân (trong khi bạn vẫn có được những quyền làm việc, sinh sống và học tập tại Mỹ như thị thực EB-5), nên thị thực E2 không có những yêu cầu về khoảng thời gian cụ thể bạn phải hiện diện ở Mỹ.Thời gian xin visa ngắn và nhanh chóng. Điều này thể hiện rõ ràng qua thời gian được chấp thuận visa E-2 chỉ trong vòng 2 – 4 tháng. Khoảng thời gian này ngắn hơn rất nhiều so với khoảng thời gian chờ của visa diện EB-5 khoảng 5 năm. Khi mà thời gian duyệt visa ngắn như vậy, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp công việc cho tương lai, chuẩn bị cụ thể hơn kế hoạch cho mình và gia đình. Như trường hợp con bạn đến tuổi trưởng thành và sắp hết thời gian được xét vào diện phụ thuộc là 21 tuổi. Thị thực E-2 là một lựa chọn đúng vào trường hợp này. Hồ sơ và giải pháp kinh doanh đơngiản. Sự đơn giản này thể hiện qua hai yếu tố: không yêu cầu dự án kinh doanh phải nằm ở một khu vực cần phát triển về kinh tế (TEA), không quy định số việc làm được tạo ra. Như vậy bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi về vị trí làm việc và sinh sống cũng như giảm được áp lực trả lương. Khi mà giải pháp kinh doanh của bạn càng đơn giản, bạn càng có nhiều lựa chọn về ngành nghề kinh doanh cho mình. Miễn là bạn có thể hiểu, quản lý và vận hành doanh nghiệp đó hiệu quả.

  Như vậy, khi có hộ chiếu Grenada và đầu tư vào Mỹ thông qua E-2 là con đường ngắn nhất để cả gia đình được sinh sống ở Mỹ. Cần lưu ý, visa E-2 không phải là thẻ xanh để có quyền lợi vĩnh viễn nhưng nó có thể được gia hạn vĩnh viễn miễn là doanh nghiệp của bạn tiếp tục thành công và mang lại lợi ích cho người dân và chính phủ Mỹ.

  Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành trên con đường định cư Mỹ cùng gia đình bạn.

  HOTLINE 0922 838 288

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  email : info@vinalinks.vn
   
Đang tải...