1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
    - Diễn đàn SEO uy tín

Hồ sơ xin visa Canada du lịch tự túc bao gồm những giấy tờ gì?

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi hientran097, 20/04/2019.

  1. hientran097

    hientran097 Thành viên mới

    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Đất nước Canada được mệnh danh là quốc gia lá phong không chỉ thu hút bởi các hệ thống giáo dục hàng đầu mà đây còn là một đất nước với vô số cảnh đẹp hấp dẫn với du khách trên thế giới. Nếu bạn đang lên kế hoạch xin visa Canada du lịch thì tham khảo bài viết sau để có thêm kinh nghiệm nhé!

    Vì sao nên chọn Canada là điểm dừng?
    Nền văn hóa đa dạng, khí hậu, cảnh quan tuyệt đẹp… khiến Canada là điểm đến yêu thích và phù hợp với mọi du khách. Nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của các dãy núi, dòng sông băng, những hồ nước trong veo ẩn mình trong rừng rậm, xứ sở lá phong còn lôi cuốn du khách bởi sự thân thiện, an toàn, sạch sẽ của một đất nước đa văn hóa. Vì vậy, Canada luôn được xem là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

    [​IMG]
    · Nhiều thành phố đẹp ấn tượng và cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ.

    · Sự đa dạng, phong phú về ẩm thực.

    · Khí hậu 4 mùa tuyệt đẹp.

    · Chi tiêu vừa phải.

    · Nhiều sự kiện và lễ hội lớn.

    · Nền văn hóa đa dạng: là quốc gia có nhiều dân nhập cư và điều này đã tạo nên sự riêng biệt tại các đô thị, trong các cửa hàng, quán ăn.

    Hồ sơ xin visa Canada du lịch
    Sau đây là những giấy tờ cần thiết để xin visa Canada du lịch:

    · Hộ chiếu bản gốc (còn thời hạn trên 6 tháng) và hộ chiếu cũ (nếu có).

    · 04 hình 4cm x 6cm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

    · Chứng minh nhân dân.

    · Hộ khẩu.

    · Giấy khai sinh.

    · Tờ khai thông tin gia đình.

    · Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS.

    · Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

    [​IMG]
    · Chứng minh công việc:

    Đối với chủ doanh nghiệp (đứng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh):

    · Bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.

    · Bản photo biên lai nộp thuế 2 năm gần nhất của công ty.

    · Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

    Đối với cán bộ-công nhân viên chức:

    · Bản photo hợp đồng lao động.

    · Xác nhận mức lương của công ty.

    · Sổ bảo hiểm xã hội

    · Giấy xin nghỉ phép đi du lịch (phù hợp với thời gian đi du lịch)

    Đối với học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên:

    · Chứng minh năng lực tài chính: xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 VND ~ 5.000 USD). Tất cả giấy tờ sở hữu nhà, đất và tài sản khác (nếu có) — photo công chứng.

    Quy trình xin visa Canada du lịch
    Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada du lịch.

    Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa .

    [​IMG]
    Bạn sẽ không nộp hồ sơ ở cơ quan ngoại giao của Canada tại Việt Nam, mà nộp tại trung tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC — IOM):

    · Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

    · Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

    Phí xin visa du lịch Canada là 153 USD

    Bước 3: Nhận kết quả visa và hồ sơ.

    Giấy tờ mang theo khi tới nhận kết quả:

    · Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada.

    · Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng.

    · Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh.

    Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Canada trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.

    Hy vọng với những chia sẻ về xin visa Canada du lịch phía trên, bạn có thêm thật nhiều thông tin bổ ích cho chuyến đi của mình nhé. Visa Phuong Dong chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 094 189 6226.

    điện thoại bàn: (0283) 636 1971.
     
Loading...