1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

học bất động sản ở đâu trong TPHCM

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi ducsmv, 13/10/2014.

 1. ducsmv

  ducsmv Thành viên tích cực

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Thời buổi này tại nước ta, việc mua sắm đất, nhà của mọi người gia tăng từng ngày. Vì vậy, nhằm đáp ứng được với mọi nhu cầu phục vụ và chăm sóc khách hàng được tốt hơn, thị trường bất động sản rất cần tuyển những nguồn nhân lực môi giới, chuyên gia phân tích chuyện nghiệp, có trình độ cao – khả năng thấu hiểu rộng rãi về ngành bất động sản. Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp tiềm năng, hầu hết mọi người đã đăng ký tham gia các khóa học bất động sản để ”săn lùng” cơ hội thành công, trở thành những chuyên gia BĐS tài ba sau này. Nhưng vấn đề đó cũng chưa hẳn dễ vì người có nhu cầu học không biết phải chọn nơi nào để có thể học khi có quá nhiều trường dạy.

  Khóa học bất động sản tại IEFA luôn hướng vào những đối tượng cá nhân, công ty làm việc trong ngành BĐS - thẩm định giá, cùng nhiều lĩnh vực liên quan,…Trong khi học, các giảng viên chuyên nghiệp không những giảng dạy tận tâmnhiêt tình, mọi người còn tham gia nhiều buổi thực tập rất hữu ích, thú vị.

  [​IMG]
  Vì hiểu được nổi bận tậm của tất cả học viên trong mai sau, trường IEFA xin được ra mắt các khóa học bất động sản, Được sự tham gia giảng dạy của đội ngũ chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong ngành BĐS, vì thế IEFA luôn tự tin trong việc truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như sự nhiệt huyết trong việc kèm cặp học viên chinh phục được chứng chỉ khóa học bất động sản.

  Là một trung tâm mang trong mình sứ mệnh “chắp cánh đường đến thành công”, IEFA cam kết luôn đem tới cho mọi người nhiều khóa học bất động sản, uy tín chất lượng, thường xuyên cùng với tinh thần đáp ứng các nhu cầu về kiến thức với lĩnh vực bất động sản. Được sự đồng ý và công nhận của Bộ Xây dựng tại Công văn số: 56/2013/NCB-FVC vào 2/10/13, công ty cổ phần IEFA đã quyết định tổ chức đào tạo và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học về định giá BĐS, môi giới, điều hành và quản lý sàn giao dịch BĐS ,có thể đáp ứng nhu cầu khan hiếm nhân sự của lĩnh vực BĐS cũng như đưa đường tiến tới điều thành công cho thế hệ sau này.

  Khi khóa học được kết thúc, học viên sẽ có buổi kiểm tra cuối khóa chủ yếu biết được kết quả học tập. Kết quả mang về đạt chứng nhận hoàn thành khóa học, điều này được cho là điều kiện cần để Bộ Xây dựng xét cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh dịch vụ định giá – môi giới BĐS. Và cam đoan sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và là đường đi đến thành đạt cho mọi học viên.
   
Đang tải...