Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

hội nghị truyền hình - những điểm mới trong phiên bản Naviconference mới update 1/6/2013

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi HongTuoi308, 06/10/2014.

 1. HongTuoi308

  HongTuoi308 Thành viên mới

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Namviet Telecom Ltd xin vui mừng thông báo phiên bản Naviconference mới update vào 1/6/2013 cho giải pháp họp trực tuyến (hội nghị truyền hình) có bổ xung một số tiện ích như sau:


  1/ Bổ xung thêm chỉ số N/T cạnh tên phòng họp (N là số điểm cầu đã đăng nhập; T là số điểm cầu tối đa cho phép của Room)
  => Rất hữu ích với phòng họp nhiều điểm tham gia vì khi đó dễ dàng biết được hiện đang có bao nhiêu điểm cầu đã đăng nhập vào phòng.


  2/ Tự động cảnh báo chất lượng kết nối suy giảm bằng dấu chấm màu đỏ cạnh tên User trong UserList (cảnh báo xuất hiện khi: băng thông yếu, tỷ lệ mất gói tin tăng, độ trễ tín hiệu vượt trị số cho phép)

  => ở mức độ nhẹ thì người dùng có thể không có cảm nhận về sự thay đổi chất lượng dù có xuất hiện cảnh báo. Cảnh báo tự mất đi khi các chỉ số gói tin trở về ngưỡng an toàn.


  3/ Khi user bấm nút đăng ký xin phát biểu (Ask DOC right) thì phần mềm tự động đẩy User lên trên cùng kèm theo dấu hiệu bàn tay giơ xin phát biểu

  => Rất hữu ích với phòng họp nhiều điểm cầu tham gia.


  4/ Tự động tương thích với độ phân giải màn hình bất kỳ để đảm bảo giao diện phần mềm Naviconference luôn Full screen (phiên bản cũ chỉ Full màn hình khi máy tính đặt độ phân giải tại 1024x768).


  5/ Mở thêm cửa sổ Local video (video của chính mình) khi Video ở chế độ hiển thị lớn Big video (chế độ điểm danh tự động: video các điểm cầu lần lượt xuất hiện 10s trong khi chủ tọa đang phát biểu và chưa gán quyền cho bất kỳ user nào hoặc khi chủ tọa gán quyền qua phím tắt Hotkey)


  6/ Bổ xung tính năng Tooltip khi rê chuột vào tên user trong user list thì tên đầy đủ của User sẽ được hiển thị

  => rất hữu ích cho mô hình học/đào tạo từ xa (mô hình học viên là cá nhân tham dự từ xa).


  7/ Tính năng ghi clip (Record) sẽ được cấp quyền do admin hệ thống (chỉ user được admin gán quyền cho phép ghi thì mới ghi clip cuộc họp được).


  8/ Tính năng Whiteboard được mặc định là nền màu xanh chữ màu trắng với độ dày nét viết là 1/2pt khi để Fullscreen trông rất chuyên nghiệp, khi dùng với bút viết cảm ứng cho nét viết tự nhiên như viết bảng thông thường.


  9/ Tính năng RemoteDesktop và Application Sharing (Desktop sharing) chạy mượt với băng thông không yêu cầu cao.


  10/ Thông tin soundcard điểm cầu xa hiển thị tuyệt đối chính xác trong form "Remote Setting Panel" (xuất hiện khi bấm chuột phải vào video của điểm cầu muốn kiểm tra)

  => Vô cùng hữu dụng cho Admin kiểm tra xem thiết lập audio điểm cầu xa có chuẩn hay không.


  11/ Tự động nhớ thông tin Profile setting của user cho lần đăng nhập kế tiếp (Naviconference tự nhớ các thiết lập gồm: soundcard/webcam; độ phân giải video, frame rate của user đã thiết lập trước đó) -> Rất hữu ích vì người dùng chỉ cần thiết lập chuẩn cho lần đầu từ lần đăng nhập sau Naviconference tự lấy các thiết lập chuẩn đó.


  [​IMG]
  Ảnh giao diện của Naviconference ở chế độ hình ảnh lớn (Big video).


  Mời các bạn đón đọc bài viết về Naviconference trên tạp chí PHONG CÁCH DOANH NHÂN phát hành số tháng 6/2013 để tham khảo thêm.
   
Đang tải...