1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

[ketoanhungyen.com.vn] - Dịch vụ kế toán & Đào tạo kế toán thực tế tại Hưng yên

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi mrtranchien, 30/10/2014.

 1. mrtranchien

  mrtranchien Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  trung tâm kế toán TAX TPP Hưng Yên chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia kế toán lành nghề trong các lĩnh vực thương mại và dịch vụ ,đào tạo. Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, chúng tôi luôn khẳng định vị trí của mình và từng bước đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về dịch vụ kế toán của khách hàng.
  [​IMG]
  Với tiêu chí “Sự tin cậy của khách hàng là thành công của chúng tôi”, kế toán TAX TPP Hưng Yên luôn mong muốn được kề vai sát cánh với doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển bằng các dịch vụ kế toán bao gồm:
  I. Dịch vụ kế toán

  1. Dịch vụ kế toán thuế hay dịch vụ báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc khi thực hiện các nhiệm vụ đăng ký thuế đầu kỳ, kê khai và nộp các báo cáo thuế định kỳ, hoàn thiện sổ sách kế toán hàng tháng, hàng quí và hàng năm..

  2. Tư vấn thuế: Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí thuế và tăng hiệu quả của việc nộp thuế thông qua dịch vụ tư vấn thuế. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến thuế một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  3. Quyết toán Thuế: Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ Quyết toán thuế hiệu quả và bạn không phải chịu rủi ro về chi phí. Nếu sổ sách kế toán của bạn không đầy đủ hoặc không hợp lý, số tiền thuế mà bạn phải nộp sẽ rất lớn. Nếu bạn thuê một công ty làm dịch vụ kế toán nhưng không yên tâm về kết quả cuối cùng, bạn cũng rất lo lắng về số tiền mình phải bỏ ra ,đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực làm việc của chúng tôi.

  4. Lập Báo Cáo tài chính: Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về lập Báo cáo tài chính của bạn nhằm mục đích thực hiện kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính, hoặc các công việc cụ thể của bạn trong từng thời điểm nhất định với chất lượng tốt nhất và mức phí hợp lý nhất.

  II. Đào tạo kế toán chuyên nghiệp

  Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của trung tâm kế toán taxtpp là những kế toán hợp và cán bộ tổng cục thuế đã nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm kế toán tại các daonh nghiệp. Mục tiêu chính của trung tâm là:

  - Đào tạo ra những kế toán có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có khả năng làm việc độc lập và có thể làm được trong mọi loại hình doanh nghiệp với mọi vị trí kế toán khác nhau.

  - Hỗ trợ các bạn sinh viên kế toán - tài chính được thực tập và học hỏi kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp.

  - Hỗ trợ các bạn kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế được thực hành làm những công việc của người kế toán thực thụ.

  - Cung cấp nguồn lực kế toán chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

  - Hỗ trợ những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong bộ máy kế toán, sổ sách, báo cáo kế toán.

  Dù bạn là ai? Dù bạn chưa biết gì về kế toán? Dù bạn đang học kế toán? Dù bạn đang làm kế kế toán. Khi đến với trung tâm kế toán TAX TPP Hưng Yên các bạn sẽ tìm thấy cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu cũng như trình độ của các bạn.

  Chúng tôi cam kết là sẽ dạy các bạn trở thành những kế toán thực thụ chỉ trong một thời gian ngắn. Các bạn hãy tham khảo các kháo học bên dưới nhé:


  1.Kế Toan trọn gói cơ bản

  CÁC KHÓA HỌC

  HỌC PHÍ

  THỜI GIAN

  Nhập môn kế toán

  686.000

  7 - 10 buổi

  Lý thuyết kế toán nâng cao

  786.000

  5-8 buổi

  Hướng dẫn sử dụng hoá đơn, chứng từ

  686.000

  5-7 buổi

  Kế toán thuế, kê khai thuế qua mạng

  1.486.000

  8-10 buổi

  Kế toán vật tư

  486.000

  3 buổi

  Thực hành chứng từ thực tế trên PMKT

  1.286.000

  10-12 buổi

  Tổng khoá học

  5.416.000


  Ngoài ra trung tâm còn khoá Tập huấn thực tế tại về lập tờ khai thuế GTGT, hạch toán chứng từ vào phần mềm, ktra hồ sơ thiếu hay đủ, chứng từ hợp lệ hay không? sắp xếp chứng từ để lưu ( HP : 2.800.000)

  Thực hành chứng từ trên PMKT theo yêu cầu (10-12 buổi, HP : 3.000.000đ/ khoá )

  2. Kế toán Nâng cao – Chuyên sâu

  CÁC KHOÁ HỌC

  HỌC PHÍ

  THỜI GIAN

  Đọc và kiểm tra và phân tích BCTC

  1.200.000

  5 buổi

  Kỹ năng quyết toán thuế

  500.000

  2 buổi

  Kỹ năng kế toán sản xuất

  1.900.000

  5-10 buổi

  Kỹ năng kế toán xây dựng – XNK

  2.800.000

  10 buổi

  Đào tạo bồi dưỡng và cấp chứng chỉ KT trưởng DN – Chưa bao gồm tài liệu

  2.500.000

  292 tiết

  Đào tạo kế toán theo chứng từ học viên mang đến

  300.000 – 3.000.000


  Đào tạo theo yêu cầu : KTTM, KTSX, KTXD ….

  Thoả thuận


  Tổng khoá học

  11.900.000


  Phương pháp đào tạo kế toán thực tế
  Với chương trình đào tạo kế toán thuế thì các bạn sẽ được học cách kê khai và lập báo cáo tất cả các loại thuế như: Thuế môn bài, Thuế GTGT, Thuế TTĐB, Thuế TNCN, Thuế TNDN…Thực hành trên phần mềm HTKK thuế.


  Với chương trình đào tạo kế toán tổng hợp các bạn sẽ được học cách hạch toán toàn bộ các nghiệp vụ phát sinh thực tế, thực hành lên sổ sách kế toán tất cả các loại sổ, Kết chuyển, hoàn thiện các bút toán, lập báo cáo thuế, Lập báo cáo tài chính.

  Các bạn sẽ học trên hóa đơn, chứng từ, sổ sách thực tế chưa được xử lý của Doanh nghiệp đang hoạt động. Các bạn sẽ được thực hành hạch toán, lên sổ sách các nghiệp vụ phát sinh thực tế đó. Dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của những kế toán trưởng và kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Giống như việc các bạn đang làm kế toán cho doanh nghiệp đó.

  Thời gian học:

  Một tuần học 6 buổi hoặc 1 tuần học 3 buổi tùy ban lựa chọn. Có Có 3 ca: Sáng 8h30 - 11h, Chiều 14h – 17h, Tối 18h - 20h.

  Tại trung tâm đào tạo kế toán TAX TPP Hưng Yên các lớp được khai giảng thường xuyên nên các bạn không phải đợi lớp lâu.

  Thành quả mà bạn có được sau khi học xong:

  - Được công ty tư vấn và hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí
  - Được tư vấn và giải đáp các vấn đề vướng mắc trong quá trình đi làm sau này

  Được cấp chứng chỉ kế toán tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.

  Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

  trung tâm KẾ TOÁN TAX TPP HƯNG YÊN

  Địa chỉ : Đường 196 – Nhân Hoà – Mỹ Hào – Hưng yên

  ĐT: 03216.286.286, Mrs Dương: 0973.476.853
   
 2. kien17891

  kien17891 Thành viên mới

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp đào tạo kế toán thực tế
  Với chương trình đào tạo kế toán thuế thì các bạn sẽ được học cách kê khai và lập báo cáo tất cả các loại thuế như: Thuế môn bài, Thuế GTGT, Thuế TTĐB, Thuế TNCN, Thuế TNDN…Thực hành trên phần mềm HTKK thuế.
   
Đang tải...