1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Khoá Đào Tạo Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp - Hiện Đại

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi khoanguyen2208, 10/05/2019.

 1. khoanguyen2208

  khoanguyen2208 Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Khóa Đào Tạo Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp - Hiện Đại
  [​IMG]
  Trong các khóa học tại Trường dạy nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen, “Khóa Đào Tạo Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp ” đang là khóa học có số lượng học viên đăng kí nhiều nhất. Với sự khác biệt trong nội dung giảng dạy, dạy bằng sự trải nghiệm và kinh nghiệm nên những kiến thức học viên nhận được sẽ cực kì hữu dụng vì nó rất dễ nhớ, dễ học, không phụ thuộc vào lý thuyết nhiều. Bên cạnh đó tại Sài Gòn Queen, học viên có thể luyện được cách làm việc chuyên nghiệp có thể tự tin làm tại bất kỳ spa nào sau tốt nghiệp.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp Spa, Trường dạy nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen đã trở thành một địa chỉ lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học spa.

  Tại Trường dạy nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen, chúng tôi đào tạo spa từ căn bản đến nâng cao, Học viên được trải nghiệm thiết bị hiện đại tân tiến trong ngành thẩm mỹ để điều trị da và được hướng dẫn các loại mỹ phẩm để chăm sóc da.

  Lấy tiêu chí chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, trong những năm qua Trường dạy nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại để dạy nghề chăm sóc da cho học viên.

  Tham gia lớp học chăm sóc da tại Trường dạy nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen các Bạn sẽ được học tại 1 môi trường hiện đại với Đội Ngũ Giảng Viên đầy kinh nghiệm và tận tình nhất sẽ mang đến cho các bạn 1 tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn.

  Trường dạy nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập nghề tốt nhất cho bạn.

  KHÓA ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA bao gồm:

  Khóa Đào Tạo Chăm Sóc Da Căn Bản.
  Khóa Đào Tạo Chăm Sóc Da Nâng Cao.
  Khóa Đào Tạo Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp.

  Đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi đã tham gia dịch vụ tại Trường dạy nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen.

  Tham khảo thêm: http://viendaotaothammy.com/chuyen…/dao-tao-cham-soc-da-mat/


  TRƯỜNG dạy nghề THẨM MỸ QUỐC TẾ SÀI GÒN QUEEN
  ✦ Địa chỉ: 781 C5 - C7 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10 - TPHCM

  website: 30phuttoasang.com - saigonqueen.vn

  email: 30phuttoasang@gmail.com


  ✦ Hotline: 0 9 3 8 0 0 6 3 1 9

  ✦ Vui lòng inbox để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...