1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Khóa dạy học điêu khắc lông mày ra nghề tpHCM

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi gaimientrung, 09/08/2019.

 1. gaimientrung

  gaimientrung Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trong Sài Gòn có khóa học điêu khắc lông mày nào ok không cả nhà? Em có dự định học điêu khắc chưa có kiến thức gì về ngành này cả. Không biết em nên chọn khóa học nào? Có nên học từng khóa từ cơ bản rồi đến nâng cao hay học một khóa trọn gói luôn ạ? Và nên học ở đâu thì chất lượng nhất ạ?
   
 2. hocxinhasd

  hocxinhasd Thành viên mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bản thân mình đã học 3 khóa học về điêu khắc chân mày ở 3 nơi khác nhau rồi. Và mình rút ra kinh nghiệm là nếu bạn có điều kiện thfi nên học một khóa trọn gói luôn. Bới các khóa học cơ bản, nâng cao rồi chuyên sâu sẽ có những kiên thức trùng lặp, vừa mất thời gian vừa tốn nhiều chi phí. Nhưng học 1 khóa thì nên chọn chổ chất lượng mà học luôn. Trong 3 khóa mình từng học thì mình hài lòng nhất là học ở Miss Tram, đây: misstram.edu.vn/khoa-hoc-phun-xam-dieu-khac-chan-may-mat-moi/ chổ này dạy tỉ mĩ và kèm thực hành tốt lắm, bạn có thề tham khảo.
   
Loading...