1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Khóa dạy học nghề chăm sóc da tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi dieuhuyennhi, 02/08/2019.

 1. dieuhuyennhi

  dieuhuyennhi Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hi cả nhà, làm đẹp thì hầu như ai cũng muốn hết hi. Hôm bữa em có em các trang diễn đàn thấy niều người bàn tán xôn sao về nghề chăm sóc da nên cũng thấy thích thích luôn á. Với lại đợt này em cũng đang thất nghiệp nên muốn theo học nghề này luôn á. Em thì chưa biết lắm vè các khóa học nghề này nên hỏi xem có chị em nào biết về khóa dạy học nghề chăm sóc da tốt nhất ở HCM thì cho em biết với hi.
   
 2. hoaithuong11

  hoaithuong11 Thành viên mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Chào bạn nha, khóa học nghề chăm sóc da ở thành phố có nhiều lắm nè bạn. Có nhiều spa hay TMV lớn chuyên về đào tạo nghề này lắm. Học viên theo học nghề này ngày càng đông á. Bên TMV facebook.com/thammymisstramacademy/ cũng chuyên về đào tạo nghề này lắm nè bạn. Thấy nhiều bạn đến đây đều có đánh giá rất cao về TMV ày lắm đó nha.Với lại mình có đi ngang qua một vài lần thấy TMV này cũng lớn với lại nó co mấy cơ sở lặn á. Nên bạn cứ đến đây theo học xem thế nào.
   
Loading...