Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Kính cường lực bị ảnh hưởng khi trời lạnh ?

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi voquan, 06/07/2014.

 1. voquan

  voquan Thành viên mới

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  là một vật liệu rất hữu ích cho các cửa sổ đang ngày càng được chủ nhân đầu tư cho căn nhà vì sự an toàn hàng đầu của nó. Kính cường lực bị phá vỡ thành nhiều mảnh nhỏ thay vì những mảnh vỡ sắc nhọn, làm cho nó nhiều ít nguy hiểm hơn kính bình thường nếu trường hợp không may bị hỏng.

  Kính cường lực phải được cắt theo hình dạng và kích thước phù trước khi nó được nâng nhiệt và uốn nắn theo các hình dạng. Vì vậy kính cường lực nhất thiết phải được đặt hàng thông số kỹ thuật chính xác cần thiết cho các cửa sổ , kệ, bàn hoặc cửa nơi mà nó sẽ được sử dụng, một cách chính xác nhất có thể.
  Vậy ta chọn mua kính cường lực thế nào cho tiện nhất?

  Những gì bạn cần để có một tấm kính cường lực hợp với khuôn cửa sổ nhà bạn?
  Sau đây là những thứ không thể thiếu là thước dây và giấy cho mô hình. Chúng ta phân biệt thành các bước quan trọng sau đây:

  Xác định vị trí
  Đo đạc không gian vị trí
  Xác định độ dày của kính

  Bước đầu là xác định nơi kính cường lực sẽ được sử dụng , chẳng hạn như một cửa sổ ,kệ , cửa tủ hay cửa phòng tắm kính . Điều này là bắt buộc.

  Thứ hai là đo không gian cần dùng ấy để có được kích thước chính xác của kính cần thiết. Nếu một hình dạng không đều hay phức tạp cho việc đo đạc, hãy sử dụng một phần giấy để vẽ mô hình với kích thước và hình dạng chính xác với không gian cần đo.

  Bước 3: Xác định độ dày thích hợp cần thiết cho các mảnh thủy tinhn ày dao động từ 1/8 " đến 1/2 " . Cửa sổ thường 1/8- để 1/4-inch dày, trong khi giá đỡ mặt bàn và từ 3/8- để 1/2-inch dày.

  Bước 4: Nếu cần thiết, xác định xem bạn muốn kính được nóng chảy theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Kính nóng chảy theo chiều dọc sẽ mất đi dấu vết trên một cạnh, sau khi đi qua lò. Các nhãn hiệu nhỏ có thể được họ ấn bởi một khung. Kính nóng chảy theo chiều ngang có một mô hình lượn sóng rất khó nhìn thấy do hiện tượng các con lăn được sử dụng để di chuyển nó qua lò. Cả hai loại dấu hiệu này, dù dọc hay ngang ta cũng không nhìn thấy được trong điều kiện bình thường.

  Bước 5: Liên hệ với một công ty thủy tinh / công ty kính cường lực và nêu yêu cầu cụ thể chi tiết của bạn cho kính cường lực . Bạn có thể gọi một công ty thủy tinh địa phương hoặc đặt hàng trực tuyến. Có thể ngay lập tức cho bạn một báo giá khi bạn nhập các thông tin cần thiết . Không phải tất cả các công ty địa phương có khả năng làm kính như mong đợi nhưng họ có thể đặt nó thông qua thông số kỹ thuật của bạn cung cấp.

  Nếu bạn có một mô hình đặc biệt , bạn sẽ cần phải mang nó đến cửa hàng với bạn hoặc gửi nó nếu bạn đặt hàng trực tuyến
  loại tốt, nhìn nghiêng một góc 15 độ, thấy mặt kính phẳng không bị cong, không dợn sóng, bề mặt kính không bị rổ, bị bọt; các cạnh mài sắc sảo không lam nham; và ngược lại là kính không đạt lắm. Ông Võ Hoàng Oanh, giám đốc công ty kiếng Taniglass cho biết, cùng sử dụng loại kính nổi như nhau để gia cường lực “nhưng cho ra những sản phẩm tốt xấu khác nhau là do thiết bị công nghệ”. Máy của châu Âu có giá từ 700 ngàn đến 1,2 triệu USD/máy, còn của Trung Quốc, giá chỉ 200 – 250 ngàn USD/máy. Cũng vậy, theo ông Nam thì thử đập vỡ một mảnh kính sẽ thấy rõ loại kính cường lực nào tốt hay xấu – xấu miểng sẽ không nhỏ đều và sắc cạnh; “vì mỗi dây chuyền công nghệ một khác, máy của Phần Lan, Ý tốt hơn nhiều so với của Trung Quốc”.


  Công nghệ mới có ở Việt Nam là kính bán cường lực. Kính này có quy trình tôi luyện như nhưng gia nhiệt và làm nguội theo phương thức riêng. Gia cường loại kính này chỉ thực hiện được với kính dày từ 4 – 8 ly. Kính bán cường lực có sức chịu lực tốt hơn gấp ba lần so với kính nổi cùng kích thước và độ dày. Với độ an toàn thì kính bán cường lực khi bị tác động gây bể, kính sẽ nứt theo đường dài từ tâm điểm chấn động đến khung kính chứ không bung ra rơi xuống dễ gây nguy hiểm.
   
 2. CasanovaSusu

  CasanovaSusu Thành viên mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nội thất cổ điển: grandhome.vn
   
Đang tải...