Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

LEM - Sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị u bướu từ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi thuhuyen38, 11/12/2018.

  1. thuhuyen38

    thuhuyen38 Thành viên mới

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]
    LEM LÀ GÌ?


    - Nấm Shiitake là nấm đông cô Nhật Bản hay còn có tên khác là nấm hương. Nấm Shiitake được biết đến là thực phẩm tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe, phòng và điều trị u bướu

    - LEM là chất chiết xuất của hệ sợi nấm Shiitake. Hệ sợi nấm gồm đất trồng dạng cứng (bã mía, cám gạo) và sợi nấm phủ toàn bộ môi trường nuôi cấy.

    LEM là từ được lấy từ các chữ cái đầu của tên khoa học của nấm Shiitake là Lentinula Edodes và môi trường nuôi cấy Medium

    Nấm Shiitake rất giàu dinh dưỡng, nhưng rất khó tiêu hóa, hấp thụ. Trong khi đó, LEM do được các enzym của hệ sợi phân giải nên có thể tan trong nước, và dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

    Chế phẩm LEM 100% từ hệ sợi nấm Shiitake cao cấp Nhật Bản, không pha trộn.

    LEM dạng hạt được sản xuất tại nhà máy thuộc tỉnh Chiba, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ quá trình nuôi trồng khép kín trong 4 tháng cho chất lượng tốt nhất đến việc trích xuất hệ sợi nấm. Qúa trình sản xuất được khẳng định cho chất lượng tốt nhất mà không nơi nào có thể làm được.

    THÀNH PHẦN CỦA LEM:

    LEM chứa: Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước, các Axit amin thiết yếu, chất đạm, vitamin, khoáng chất...

    Trong đó thành phần chủ yếu tạo nên tác dụng dược lý của LEM là Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước.

    TÁC DỤNG CỦA LEM:

    1. CHỨC NĂNG HỖ TRỢ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ U BƯỚU:

    Thông qua các thí nghiệm và lâm sàng LEM được chứng minh có tác dụng chống u bướu, ức chế sự tăng sinh tế bào u bướu và ức chế sự hình thành u bướu do các chất gây u bướu gây ra.

    Tác dụng chống u bướu của LEM là tiêu diệt và loại bỏ u bướu thông qua miễn dịch

    - Kích thích sản sinh tế bào miễn dịch làm tăng sức đề kháng. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sau khi sử dụng LEM % các tế bào miễn dịch tăng lên, các tế bào u bướu bị kìm hãm và giảm dần.

    - Kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.

    - Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử u bướu.

    - Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.

    - Gắn chọn lọc vào các tế bào u bướu, kích thích quá trình tự chết apoptosis của các tế bào u bướu. (Apoptosis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là “quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen”).

    - Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Nhật cho thấy, những bệnh nhân u bướu đang hóa trị nếu dùng thêm LEM thì hiệu quả hóa trị tăng lên, khả năng sống sót cao hơn và sự tiến triển của u bướu bị kìm hãm lại. Vì vậy ở Nhật, LEM đã được chấp nhận như một liệu pháp phụ trợ trong tiến trình dùng hóa trị liệu.

    LEM chứng minh hiệu quả đối với tất cả các loại bệnh u bướu: gan, dạ dày, tụy, vú, phổi...

    2. CHỨC NĂNG TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG DIỆT KHUẨN VÀ KHÁNG VIRUS

    - Tác dụng chống lại vi khuẩn, virus ( kể cả virus AIDS và nhiễm ký sinh trùng)

    - Tăng khả năng điều trị HIV

    Các thử nghiệm cho thấy, chất lentinan đơn độc không có tác dụng gì đối với HIV, nhưng nếu kết hợp với AZT (thuốc điều trị HIV) thì tác dụng diệt virus tăng lên 24 lần so với dùng AZT đơn độc

    - Giúp tạo ra kháng thể chống virus viêm gan B.

    Trong số 40 bệnh nhân viêm gan B mạn tính đã được uống LEM 6 g/ngày trong 4 tháng, tất cả đều giảm triệu chứng viêm gan, có 15 người hết sạch virus B. Chất LEM còn làm chậm sự tiến triển của u bướu gan, bảo vệ tế bào gan.

    - Chống lại độc tố của vi khuẩn lao, tăng thời gian sống sót của người bệnh

    - LEM bảo vệ tế bào chủ khỏi sự nhiễm trùng virut cúm A, virus viêm não, virus Abelson, Schistosoma mansoni và Schistosoma japonicum

    - Giảm khả năng tái tạo và gia tăng số lượng virus cúm

    -Giúp những người bị lao phổi chống lại độc tố của vi khuẩn lao.

    3. CHỨC NĂNG BẢO VỆ TẾ BÀO:

    - LEM được chứng minh có tác dụng bảo vệ tế bào gan

    Sự tiến triển của bệnh viêm gan mãn tính có liên quan đến phản ứng miễn dịch đối với tế bào gan. Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy rằng LEM có hiệu quả nhất định trong việc ngăn chặn sự phát triển của bệnh viêm gan mãn tính và phục hồi chức năng gan. LEM đã kiểm chứng là có tác dụng bảo vệ tế bào gan như trên.

    - Tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh

    LEM được khẳng định là có tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời và có tác dụng bảo vệ các tế bào thần kinh.

    ĐỘ AN TOÀN CỦA LEM:

    - LEM được chiết xuất 100% từ nấm Shiitake Nhật Bản.

    - LEM thúc đẩy sự sinh sôi của các tế bào miễn dịch, gắn chọn lọc vào các tế bào u bướu và là sản phẩm thực phẩm bổ sung do đó không gây tác dụng phụ như thuốc (buồn nôn, ói, tiêu chảy, biếng ăn, rụng tóc, suy nhược...)

    - LEM đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm (về độc tính, đột biến gen...), và được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.

    - Quy trình từ nuôi trồng đến thành phẩm đều tuân thủ triệt để các quy định về quản lý chất lượng.

    - LEM Shiitake đã được cấp 87 bằng sáng chế ở cả trong và ngoài Nhật Bản.

    Bằng sáng chế:No.1427289 No.1427435 No.1430742 No.3284097 v.v...

    THÀNH PHẦN:

    Lactose, chiết xuất từ môi trường nuôi sợi nấm Shiitake

    THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:

    Năng lượng: 10.65kcal

    Carbohydrate: 2.55g

    Protein: 0.07g

    Chất xơ: 0.05g

    Chất béo: 0.02g

    Sodium: 4.47mg

    Trong 1 gói (3g) có 720mg LEM (chiết xuất từ môi trường nuôi sợi nấm Shiitake)

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    - Uống 1gói/ ngày với nước.

    Trọng lượng: 90g (3g x 30 gói)

    Nơi sản xuất:Công ty cổ phần công nghiệp Shokukin Kogyo

    Nhà sản xuất: Noda Shokukin Kogyo Co., Ltd

    Nanakoudai 295, Noda-shi, Chiba-ken, Nhật Bản

    Bảo quản trong nhiệt độ lạnh, tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

    Thông tin chi tiết liên lạc 0904400500
     
    hanhkhatchotinh thích bài này.
Đang tải...