1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Lịch sử phát triển của công nghệ gia nhiệt

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi nvx1994, 08/07/2019.

 1. nvx1994

  nvx1994 Thành viên mới

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Gia nhiệt cảm ứng lần đầu tiên được phát hiện bởi Michael Faraday khi ông nghiên cứu cảm ứng của dòng điện trong dây bằng nam châm.

  Năm 1887, Sebastian Z. de Ferranti đề xuất gia nhiệt cảm ứng cho sự nóng chảy kim loại và nộp bằng sáng chế đầu tiên về các ứng dụng công nghiệp của gia nhiệt cảm ứng. Lò nung cảm ứng đầy đủ chức năng đầu tiên được trình bày vào năm 1891 bởi FA Kjellin, và ứng dụng lò cảm ứng đầu tiên của hệ thống gia nhiệt ứng được Edwin F. Northrup thực hiện vào năm 1916.

  Trong Chiến tranh thế giới thứ hai và sau đó, việc sử dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng đã được thúc đẩy bởi máy bay và các ngành công nghiệp ô tô. Gia nhiệt cảm ứng không chỉ được sử dụng để nấu chảy kim loại mà còn được xử lý vật liệu tiên tiến, giúp tăng đáng kể phạm vi ứng dụng gia nhiệt cảm ứng.

  [​IMG]
  Thiết bị gia nhiệt cao tần Âu Việt

  Sự phát triển của máy phát điện trạng thái rắn sử dụng các công nghệ bán dẫn điện mới cung cấp tiềm năng cho IH vượt ra ngoài môi trường công nghiệp. Kể từ cuối những năm 1980, các ứng dụng trong nước khác nhau đã xuất hiện. Trong những năm gần đây, một mối quan tâm đặc biệt về gia nhiệt cảm ứng cho các phương pháp điều trị y tế đã xuất hiện, vì phương pháp này cung cấp hệ thống gia nhiệt cục bộ chính xác và nhắm mục tiêu.

  Ngày nay, công nghệ gia nhiệt cảm ứng cung cấp các hệ thống hiệu quả cao và đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng.
   
Loading...