1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Lò tôi trung tần làm việc như thế nào

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi nvx1994, 12/07/2019 lúc 11:05.

 1. nvx1994

  nvx1994 Thành viên mới

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Lò tôi trung tần làm việc dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ để tôi, ram thép. Việc đúc thép bằng Lò nung trung tần đã giúp giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả cao.
  Giới thiệu về máy tôi trung tần
  Lo toi trung tan làm việc dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ để tôi, ram thép. Việc đúc thép bằng Lò gia nhiệt trung tần đã giúp giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả cao.

  Lò gia nhiệt trung tần là bước tiến mang tính đột phá trong việc tôi luyện thép. Đây là lò không thể thiếu để nấu chảy, pha trộn & tái tạo lại kim loại trong ngành sản xuất thép. Quy trình này giúp mang lại nhiều lợi ích trong ngành công nghiệp luyện kim.

  [​IMG]
  Máy gia nhiệt trung tần​
  Rút ngắn thời gian luyện thép
  Thời gian nung được rút ngắn tối đa với công nghệ và đường truyền từ đúc liên tục vào cán. So với lò tôi gas, lò gia nhiệt trung tần cho sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm được thời gian.

  Việc chuyền năng lượng nhiệt cho vật cần gia công ở lò tôi trung tần trực tiếp, không phải qua khâu trung gian. Điều này giúp tự động hóa cao và tiến hành gia nhiệt ở môi trường trung tính, chân không. Với lò tôi này, giảm tối đa việc thất thoát nhiệt nên rút ngắn thời gian nung.

  Chất lượng sản phẩm cao
  Thép được cán qua lò gia nhiệt cảm ứng trung tần không bị ảnh hưởng cơ lý tính tương tự như là gia nhiệt bằng khí gas. Tỷ lệ tổn thất thấp. Với công nghệ tiên tiến, chất lượng thép làm ra đảm bảo, lượng xỉ ít.
  Đầu tư thiết bị tương đối thấp
  Lò luyện thép trung tần được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản. Chỉ với một chip điều khiển, sử dụng cho cả phần nghịch lưu và chỉnh lưu.
  Nếu xây dựng một lò nung khí gas thì chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao. Bên cạnh đó, bố trí mặt bằng khá phức tạp. Đặc biệt, lúc ngưng lò phải mất chi phí sấy lò và tốn nhân công vận hành. Lò gia nhiệt trung tần lại tối ưu được những yêu cầu này.
  Thân thiện với môi trường
  Không gian lò tôi hẹp nên giảm tiêu hao thỏi và không phát sinh khí thải. Đúc thép bằng Lò tôi trung tần sẽ giúp đảm bảo vệ sinh môi trường. Đây là điểm đặc biệt của Lò gia nhiệt trung tần so với lò gas.
  Hiệu suất thu được cao
  Hiệu suất chuyển đổi năng lượng của lò nung trung tần cao, tính khả thi cao so với lò tôi gas. Với việc đúc thép bằng Lò nung trung tần, hiệu suất thu được đạt trên 65%
  Giảm thiểu được chi phí
  Bên cạnh việc hạn chế chi phí đầu tư, lò tôi trung tần còn rút ngắn chi phí trong quá trình nung luyện thép. Khi đúc thép bằng Lò gia nhiệt trung tần, thỏi nóng sẽ được đưa ngay vào lò. Lúc đó, nhiệt độ ở vùng tâm thỏi còn tương đối cao. Và đặc điểm của lò nung trung tần là nâng nhiệt chủ yếu vùng ngoài của thép do quá trình di chuyển bị thất thoát nhiệt. Điều này giúp tận dụng được tối đa nguồn nhiệt của thỏi. Bên cạnh đó, thời gian gia nhiệt nhanh nên tối đa được thép cháy hao.
  Nguồn: https:// auvietgroup.com/tim-hieu-ve-lo-toi-trung-tan-au-viet-group.html
   
Loading...