1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Lò tôi trung tần - Nguyên lý nung cảm ứng

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi nvx1994, 08/06/2019.

 1. nvx1994

  nvx1994 Thành viên mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ gia nhiệt cảm ứng trong công nghiệp cơ khí chế tạo, phôi ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Ưu điểm của biện pháp này rất an toàn & thuận tiện cho việc gia công trong cơ khí. Dưới đây là bài giới thiệt về máy nung cao tần AVG sử dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng

  Nguyên lý hoạt động gia nhiệt cảm ứng
  Gia nhiệt cảm ứng là một quá trình làm nung nóng không tiếp xúc. Nó vận dụng điện tần số cao để vật liệu nhiệt còn có dẫn điện. Gia nhiệt cảm ứng tạo ra nhiệt trong lòng phôi. Điều này có thể được đối chiếu cùng phương án gia nhiệt khác, nơi mà nhiệt được tạo ra trong một ngọn lửa or sưởi ấm phần tử, mà sau đó truyền cho phôi. Vì những lý do đó, tôi cảm ứng là một ứng dụng độc đáo & vô với hiệu quả trong công nghiệp.

  [​IMG]

  Máy gia nhiệt cao tần AVG

  Ứng dụng gia nhiệt cảm ứng của thiết bị tôi cao tần AVG
  Gia nhiệt cảm ứng còn có thể được vận dụng cho bất kỳ vận dụng để làm nóng một vật liệu dẫn điện một biện pháp sạch, hiệu quả và kiểm soát. Dưới đây là một số ứng dụng của tôi cảm ứng trong ngành công nghệ gia công vật liệu.

  - Một trong những áp dụng nhiều nhất là nấu chảy kim loại. Bằng công nghệ sẵn có, chúng gia nhiệt chế tạo các thiết bị nấu vàng, lò nấu bạc, máy nấu đồng, nấu nhôm… Với đủ loại kích thước, công suất khác nhau.

  - Ứng dụng nung cho khuôn mẫu. Phương pháp trước đây ứng dụng trở lắp trong khuôn có các hạn chế về kỹ thuật và công suất.

  [​IMG]

  Lò nung cao tần AVG

  Gia nhiệt cảm ứng cho khuôn có thể tạo ra một nhiệt độ cao trong thời gia rất nhanh, đồng thời nguồn nhiệt ngắt ngay khi tắt thiết bị ( không có hiện tượng tồn nhiệt như trở).
  - Gia nhiệt đường ống dẫn dầu, tôi ống dẫn nhựa … Gia nhiệt cảm ứng rất kết quả lúc vật ra nhiệt có dạng ống tròn. Công nghiệp hóa dầu còn có thể sử dụng gia nhiệt cảm ứng là phương pháp tôi ưu việt trên các đường ống của mình.
  - Lò trui cảm ứng, lò trui cao tần, lò cao tần: Gia nhiệt cảm ứng được ứng dụng phổ biến cho mục đcí trui cứng bề mặt.
  - Lò rèn cảm ứng, máy rèn điện: Để gia công kim loại, phôi cần được nung đến nhiệt độ yêu thích hợp. Lò rèn cảm ứng là mẹo tối ưu, hiệu quả, không ô nhiễm, dã được sử dụng phổ biến.