1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Lưu ý cần thiết khi thi công vách thạch cao

Thảo luận trong 'Vật tư, thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi thachcaodanang, 21/06/2019.

 1. thachcaodanang

  thachcaodanang Thành viên mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  1. Công việc thi công chỉ được bắt đầu sau khi đã thi công hoàn thiện phần cửa và cửa sổ, những vị trí mở phải tạm thời đóng kín để đảm bảo không chịu tác động trực tiếp thời tiết.
  2. Trước khi thi công hệ thống trần vách các cấu kiện khung xương, tấm thạch cao và phụ kiện cần được che phủ, sắp xếp và kê đỡ thích hợp, không được tiếp xúc trực tiếp với mặt đất.
   [​IMG]
  3. Cần tìm hiểu về bản vẽ thiết kế kỹ thuật của các hệ thống M&E hoặc khảo sát hiện trường (nếu công trường cải tạo). Sau đó, lập bản vẽ thi công trần sao cho phù hợp với yêu cầu của hệ thống M&E nhằm đảm bảo yêu cầu về tính năng chịu lực, chống cháy và tính thẩm mỹ của trần.
   Xem thêm: Thi công vách thạch cao Đà Nẵng
  4. Trong trường hợp có tường vách thạch cao, hệ thống trần sẽ được thi công sau khi hệ thống tường đã thi công xong.

  5. Hệ thống trần vách thạch cao có thể chịu được các mức độ tải trọng treo theo khuyến cáo của từng hệ trần.
   [​IMG]
  Vách ngăn thạch cao của vách thạch cao Đà Nẵng đang được sử dụng khá phổ biến bởi chúng có nhiều ưu điểm, chất liệu được cải tiến các loại vách tiêu âm, cách nhiệt, chống thấm, tốt. Trên đây là những lưu ý cần nắm rõ trong quá trình thi công vách thạch cao Đà Nẵng. Được sử dụng phổ biến cho các công trình nhà ở ( vách ngăn chống thấm phòng tắm, vách tường cách âm phòng giải trí…Hy vọng mọi người thành công.
   
Loading...